ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท งานราชการ , งานรัฐวิสาหกิจ , งานมูลนิธิ , งานองค์กร
มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้การช่วยเหลือ และคุ้มครองเด็กที่ถูกละเมิดสิทธิ ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 18 ปี โดยมูลนิธิฯ ได้ให้การช่วยเหลือเด็กที่ถูกทำทารุณกรรม ถูกทอดทิ้ง ถูกล่วงเกินทางเพศ ใช้แรงงานเด็ก โสเภณีเด็ก ถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ ซึ่งทางมูลนิธิฯได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือทั้งด้านกฏหมาย ด้านสังคมสงเคราะห์ และการบำบัดฟื้นฟู นอกจากนี้ยังรณรงค์เพื่อให้เกิดการป้องกันคุ้มครองเด็กทุกคนให้ปลอดภัยทั้งในระดับครอบครัว โรงเรียน และชุมชน และยังเป็นผู้จุดประกาย
กองบิน 1
จังหวัด : นครราชสีมา   เขต : เฉลิมพระเกียรติ, เมืองนครราชสีมา
ด้วยกองบิน 1 มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจ้างบุคคลเป็นพนักงานราชการกองบิน 1 จำนวน 5 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้
กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
ด้วยกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญ จึงประกาศงานรับสมัครสอบแข่งขัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กรมการขนส่งทางบก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ด้วยกรมการขนส่งทางบก จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ การสรรหาโดยการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งเจ้าหน้าบันทึกข้อมูล จำนวน 8 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขันฯ ดังรายละเอียดต่อไปนี้
สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงาน จึงประกาศรับสมัครพนักงาน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กรมการทหารสื่อสาร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
กองทัพบก โดยกรมการทหารสื่อสาร มีความประสงค์รับสมัครทหารกองหนุนที่เคยรับราชการเป็นทหารกองประจําการในเหล่าทหารสื่อสาร เพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นนายทหารประทวน เหล่าทหารสื่อสาร อัตรา สิบเอก ประจําปีงบประมาณ 2564
สำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระนคร, ราชดำเนิน
ด้วยสำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) จะดำเนินการสอบแข่งเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในตำแหน่งต่างๆ จำนวน 99 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขัน โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้
กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสระแก้ว
จังหวัด : สระแก้ว   เขต : เขาฉกรรจ์, เมืองสระแก้ว
ด้วยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสระแก้ว มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานราชการทั่วไป ประเภทพนักงานราชการทั่วไป จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 1
จังหวัด : ชลบุรี   เขต : สัตหีบ
ด้วยศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 1 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลพลเรือนเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ในตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ จำนวน 5 อัตรา และเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน 3 อัตรา จึงประกาศงานรับสมัครบุคคลพลเรือนเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 1020 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 102 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง

หางาน สมัครงาน > ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, มูลนิธิ, องค์กร
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.