ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท งานราชการ , งานรัฐวิสาหกิจ , งานมูลนิธิ , งานองค์กร
กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตพญาไท
เป็นองค์กรอิสระ ทำงานรณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อมทั่วโลก โดยมีความมุ่งมั่นที่จะหยุดปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสนอทางออกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียกคืนความสมดุลทา
กรมการทหารช่าง
จังหวัด : ราชบุรี   เขต : เมืองราชบุรี
ด้วย กรมการทหารช่างมีความประสงค์ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นพนักงานราชการ จํานวน 18 อัตรา ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตพญาไท
ด้วยสำนักงานเศรฐกิจการคลัง จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งเศรษฐกร (ปริญญาโท) จำนวน 18 อัตรา ตำแหน่งเศรษฐกร (ปริญญาตรี) จำนวน 31 อัตรา จึงปร
กรมทรัพยากรธรณี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตพญาไท
ด้วย กรมทรัพยากรธรณี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป จึงประกาศเพื่อรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร ในตำแหน่งต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตบางซื่อ
ด้วยสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการรัฐสภาสามัญ ในตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับ
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตพญาไท
ด้วยกรมวิทยาศาสตร์บริการ จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ จำนวน 3 อัตรา และตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงาน จำนวน 1 อัตรา ดั
กรมส่งเสริมสหกรณ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตพระนคร
ด้วยกรมส่งเสริมสหกรณ์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการประเภททั่วไป ตำแหน่ง นักวิชาการสหกรณ์ปฏิบัติการ (ทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา และนักวิชาการสหกรณ์ปฏิบัติ
มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กเป็นองค์กรสาธารณกุศล
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตธนบุรี
เริ่มดาเนินกิจกรรมตั้งแต่ปีเมื่อ ปี พ.ศ.2524 มีวัตถุประสงค์ในการให้ความช่วยเหลือคุ้มครองเด็กที่ถูกกระทาทารุณ และถูกแสวงหาประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ โดยประสานความร่วมมือกับทีมสหวิช
องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี
จังหวัด : ราชบุรี   เขต : เมืองราชบุรี
ด้วยองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี จำนวน 21 อัตรา ในตำแหน่งต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปน
กรมท่าอากาศยาน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : เขตยานนาวา
ด้วยกรมท่าอากาศยาน จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งต่างๆ โดยรายละเอียด ดังต่อไปนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 1195 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 120 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้

หางาน สมัครงาน > ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, มูลนิธิ, องค์กร
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-351-0087
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.