หางาน สมัครงาน > ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, มูลนิธิ, องค์กร

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท งานราชการ , งานรัฐวิสาหกิจ , งานมูลนิธิ , งานองค์กร
กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
เป็นองค์กรอิสระ ทำงานรณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อมทั่วโลก โดยมีความมุ่งมั่นที่จะหยุดปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสนอทางออกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียกคืนความสมดุลทางธรรมชาติ เพื่อทุกชีวิตที่อาศัยบนโลกนี้ การรณรงค์ของกรีนพีซสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องด้วยแรงสนับสนุนจากผู้มีจิตสำนึกในสิ่งแวดล้อม ตลอดระยะเวลากว่า 49 ปีในการทำงาน ปัจจุบันนี้ กรีนพีซได้รับเงินทุนสนับสนุนจากผู้มีใจรักสิ่งแวดล้อมกว่า 3 ล้านคน และมีสำนักงานกระจายอยู่ 55 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน กรี
องค์การสะพานปลา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
องค์การสะพานปลา เป็นรัฐวิสากิจสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดตั้งโดยพระราชบัญญัติจัดระเบียบกิจการแพปลา พ.ศ. 2496 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
จังหวัด : อยุธยา   เขต : พระนครศรีอยุธยา
ด้วยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ สังกัดโรงพยาบาลเสนา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงประกาศรับสมัครเพื่อเลือกสรร โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
ด้วยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดร้อยเอ็ด
จังหวัด : ร้อยเอ็ด   เขต : จังหาร, ศรีสมเด็จ, เชียงขวัญ, เมืองร้อยเอ็ด
ด้วยสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดร้อยเอ็ด มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป จำนวน 19 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
สำนักงานสถิติแห่งชาติ จังหวัดบุรีรัมย์
จังหวัด : บุรีรัมย์   เขต : บ้านด่าน, ห้วยราช, เมืองบุรีรัมย์
ด้วยสำนักงานสถิติแห่งชาติจังหวัดอุดรธานี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานสถิติจังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน 17 อัตรา โดยมีรายลเอียด ดังนี้
สำนักงานปลัดกระทรวงพลังงาน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงพลังงาน มีความประสงค์จะรับสมัครเพื่อจัดจ้างพนักงานราชการประเภททั่วไป จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
สำนักงานสถิติแห่งชาติ จังหวัดอุดรธานี
จังหวัด : อุดรธานี   เขต : เมืองอุดรธานี
ด้วยสำนักงานสถิติแห่งชาติจังหวัดอุดรธานี จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานสถิติจังหวัดอุดรธานี จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ดังรายละเอียดต่อไปนี้
สำนักงานสถิติแห่งชาติ จังหวัดนครสวรรค์
จังหวัด : นครสวรรค์   เขต : เมืองนครสวรรค์
ด้วยสำนักงานสถิติแห่งชาติจังหวัดนครสวรรค์ จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์ จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ดังรายละเอียดต่อไปนี้
สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดศรีสะเกษ
จังหวัด : ศรีสะเกษ   เขต : เมืองศรีสะเกษ
ด้วยจังหวัดจังหวัดศรีสะเกษ ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานรากชาร ประเภทพนักงานทั่วไป ตำแหน่งพนักงานวิเคราะห์ผังเมือง จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 893 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 90 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.