หางาน สมัครงาน > ธุรกิจขนส่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจขนส่ง"
บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
BEST Logistics เป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์หนึ่งใน 3 ของประเทศจีน ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี การสื่อสารโทรคมนาคม และโลจิสติกส์ เพื่อสร้างเครื่อข่ายการให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและครบวงจร เบสท์ มีเป้าหมายที่จะสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยสร้างเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทยด้วยการจัดสรรทรัพยากรและเชื่อมโยงระบบขนส่งรวมถึงจัดการแพลตฟอร์มต่างๆ ที่เรามีเข้าด้วยกันอย่างบูรณา
บริษัท ภัทรนคร โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัทภัทรนครโลจิสติกส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านขนส่งและโลจิตสติกส์ โดยเปิดให้บริการงงานขนส่งสินค้าและให้คำปรึกษาในการวางแผนการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั้งภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไปอย่างครบวงจร
VCARGO CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท วี.คาร์โก จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือน เมษายน พ.ศ. 2531 โดยเริ่มต้นจากงานด้านพิธีการศุลกากร การนำเข้า-ส่งออก ต่อมาได้เริ่มให้บริการด้านขนส่งให้กับห้างโรบินสัน,เซ็นทรัลพลาซ่า, เซเว่น, พาวเวอร์บาย, แฟมี่ลี่มาร์ท ฯลฯ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ การพัฒนาระบบโลจิสติกซ์ด้านการขนส่งและบริการด้านการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในครัวเรือน ทั้งในกรุงเทพฯ และ ทั่วประเทศโดยเป็นกลุ่มลูกค้า Modern Trade และ กลุ่ม Convenience Store ซึ่งได้พัฒนาด้านการบริการอย่างต่อเนื่องจนได้มาตรฐานสากลเป็นที่พึงพอใจของลู
บริษัท ทองดี โลจิสติกส์โปร (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
ดำเนินกิจการธุรกิจขนส่งสินค้า มีลูกค้าเป็นเจ้าใหญ่ เช่น cp, lotus,bigC, the mall บริษัท ทองดี โลจิสติกส์โปร (ประเทศไทย) จำกัดประกอบกิจการให้บริการโลจิสติกส์ เป็นตัวแทนรับจัดการขนสินค้าระหว่างประเทศ ให้บริการขนส่งทั่วไทย - บริการมืออาชีพ - รูปแบบบริการครบวงจร - ครอบคลุมรถทุกประเภท บริการขนส่งด่วนทั่วไทย : ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราให้บริการได้ เพียงแจ้งงานผ่านทางเว็บ เจ้าหน้าที่เราจะโทรไปสอบถาม และจัดทำใบเสนอราคา หรือเริ่มงานตามต้องการได้ทันที มีบริการครอบคลุมรถทุกประเภท : เรามีบริการรถครบ
Wisma Forwarding Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
บริษัท วิสม่า ฟอร์เวิดดิ้ง จำกัด ร่วมทุนกับบริษัทประเทศเยอรมัน ดำเนินกิจการการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ผ่านทางเรือ อากาศ รถ รถไฟ รวมถึงบริการขนส่งภายในประเทศ บริษัท วิสม่า ฟอร์เวิดดิ้ง จำกัด เปิดทำการในประเทศไทยมาแล้วไม่ต่ำกว่า 36 ปี ซึ่งมีสาขาตัวแทนอยู่ทุกเมืองหลักทั่วโลก ทางบริษัทฯ ได้รับรองระบบการดำเนินงานมาตราฐาน ISO9001:2015 มีสวัสดิ์การให้พนักงานโดยเป็นที่ยอมรับเช่นเดียวกับบริษัทชั้นนำต่างๆในประเทศไทย
บริษัท ซี ที ที โลจิสติคส์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
บริษัทการขนส่งสินค้าจีน - ไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2545 ปัจจุบันยึดถือนโยบายทำธุรกิจด้วยความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย และราคาถูก เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจขนส่งระหว่างประเทศ ที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วและมากขึ้น บริษัทมีประสบการณ์ในการนำสินค้าเข้าจากประเทศจีน กวางโจว,ฟูเจี้ยน, อี้อู มามากกว่า 10 ปี ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน การให้การบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดมา การขนส่งสินค้าทางเรือทางบกและทางอากาศ จากเมืองจีนมายังประเทศไทย เป็นการให้การบริการแบบ One Stop Shopping Servi
เคเคกรุ๊ป แวน เซอร์วิส
จังหวัด : ชลบุรี
ให้บริการขนส่งผู้โดยสาร และสินค้า เส้นทางกรุงเทพ-พัทยา เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลากว่า 10ปี
EASTERN ORIENT INTERTRADING COMPANY LIMITED
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งนำเข้าสินค้า มีความต้องการรับบุคลากรที่มีความสามารถ ความกระตือรือร้น เข้ามาร่วมงานกับบริษัท
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 127 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
โปรดระวัง !!
การตั้ง Username และ Password นั้น ไม่ควรเหมือนกัน และควรมีความยาว 4-10 ตัวอักษร เพื่อความปลอดภัยของ ใบสมัครของท่าน
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562