หางาน สมัครงาน > ธุรกิจขนส่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจขนส่ง"
บริษัท อินดีเพนเดนท์ สปีด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
บริษัทฯเราดำเนินกิจการ เกี่ยวกับการจัดส่งเอกสาร และพัสดุ เก็บเช็ค วางบิล ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีความต้องการ ที่จะรับสมัครพนักงานที่มีความกระตือรือร้น และแสวงหาความมั่นคงในการทำงานเข้ามาร่วมงานกับเรา
บริษัท ภัทรนคร โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัทภัทรนครโลจิสติกส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านขนส่งและโลจิตสติกส์ โดยเปิดให้บริการงงานขนส่งสินค้าและให้คำปรึกษาในการวางแผนการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั้งภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไปอย่างครบวงจร
บริษัท โอเอที โลจิสติกส์ (2018) จำกัด
จังหวัด : นครศรีธรรมราช
บริษัท โอเอที โลจิสติกส์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ในการบริหาร พื้นที่ภายใต้ แบรนด์ BEST EXPRESS ในการให้บริการรับส่งสินค้าแบบด่วน ทั่วประเทศ พื้นที่ที่ทาง บริษัท โอเอที โลจิสติกส์ จำกัด ได้รับมอบหมาย 6 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ สุราษฎร์ธานี ,นครศรีธรรมราช ,พัทลุง,ตรัง,สงขลา, สตูล
บริษัท ไอโอนิค โลจีสติกส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เราเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าในไทยที่ให้บริการด้านการจัดการระบบการขนส่งหลากหลายรูปแบบ ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศโดยทางบก ทางน้ำและทางอากาศ รวมทั้งดำเนินการพิธีการทางศุลกากร เรามุ่งเน้นการขนส่งสินค้าไปพม่า ขนส่งสินค้าไปลาว ขนส่งสินค้าไปกัมพูชา ขนส่งสินค้าไปมาเลเซีย และประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆ แบบครบวงจรด้วยมาตรฐาน AEO
บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด
จังหวัด : เชียงใหม่
ธุรกิจบริการด้านการขนส่งผู้โดยสารด้วยรถโดยสารประจำทางครอบคลุมพื้นที่ทั้งภาคเหนือและภาคใต้ของไทย จากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการขนส่งโดย รถโดยสารประจำทาง ตลอดระยะเวลากว่า 47 ปีและได้รับสัมปทานการเดินรถกว่า 20 เส้นทาง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน ตาก นครสวรรค์ สิงห์บุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฏร์ธานีและภูเก็ต มีจุดจำหน่ายบัตรโดยสารมากกว่า 75 จุด ให้บริการแก่ผู้โดยสารมากกว่า 1,500,000 คน รวมกว่า 50,000 เที่ยววิ่ง/ปี ด้วยรากฐานที่มั่นคง วิสั
บริษัท ที เอส คอนเทนเนอร์ ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
T. S. Lines was established by Mr. T. S. Chen in early 2000, primarily as an Inter-Asia Container Carrier with a full service range within North, South Asia,the Far East ,India and East Africa. Mr. Chen's energy and long-term knowledge of the regional trade has ensured both optimum reliability as well as rapid expansion of the range of service routes offered.
บริษัท บลูแอนด์ไวท์ โปรเฟสชันแนล โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
รายละเอียดของการบริการ Blue& White Professional Logistics (BWPL) การขนส่งสินค้าด้วยรถเฉพาะกิจ,เคมีภัณฑ์, วัตถุอันตราย BWPL เป็นบริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าเคมีภัณฑ์ และวัตถุอันตรายโดยเฉพาะ ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในบริการที่ได้คุณภาพและมีมาตราฐานของเรา การบริการขนส่งสินค้าเคมีภัณฑ์นั้นทาง BWPL มุ่งเน้นที่ Safery,Health, and Environment and Quality ซึ่งได้ใช้มาตรฐาน Safety & Quality Assessment System - SQAS ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสมาคม CEFIC ของยุโรปเป็นมาตรฐานในการดำเนินงานซึ่งม
บริษัท ศศิน99 จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท ศศิน 99 จำกัด ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เกี่ยวกับด้านโลจิสติกส์ ภายใต้บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีบริษัทในเครือเดียวกันถึง 4 บริษัท และมีแนวโน้มในการเติบโตทางด้านธุรกิจโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในด้านการขนส่งและการบริการที่ดีอยู่เสมอ โดยทางบริษัทฯ เองให้ความสำคัญในด้านการบริการที่ดีและมีคุณภาพ จึงต้องการบุคลากรเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม เพื่อพัฒนาและเติบโตไปกับองค์กร
บริษัท นานาโฟน (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ดำเนินธุรกิจ หลักคือธุรกิจขนส่ง logistic ปัจจุบันยึดถือนโยบายทำธุรกิจ มาด้วยความถูก ต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย และราคา ถูก เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ ขนส่งระหว่างประเทศ และในประเทศที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วและมากขึ้น เป็นบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค สินค้าเบ็ดเตล็ด และสินค้าอื่นๆ หลากหลายประเภท อาทิเช่น ธุรกิจเสื้อผ้า ออนไลน์ ขายส่งอุปกรณ์ IT โทรศัพท์มือถือ แบตสำรอง อาหารเสริม เปิดรับสมัคร พนักงานหลายตำแหน่ง เราจะเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจโลจิสติกส์แบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นพัฒนาให้เ
บริษัท รักษาความปลอดภัย บริงค์ส (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
ดำเนินธุรกิจรับส่งสินค้ามีค่าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ บริการด้าน ATM และดำเนินพิธีการศุลกากร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 130 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560