หางาน สมัครงาน > ธุรกิจขนส่ง

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจขนส่ง"
บริษัท ดารัช โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : ราชบุรี   เขต : บ้านโป่ง
เป็นผู้ให้บริการขนส่ง ลูกค้าหลักได้แก่ 1. บจก. เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเมนท์ ขนส่งสินค้าม้วนกระดาษจาก โรงงานที่ บ้านโป่ง วังศาลา ให้กับลูกค้าโรงงานกล่องกระดาษของกลุ่ม SCG และสินค้าเหล็กของ สหวิริยา บางสะพาน 2. กลุ่มบริษัทฯในเครือตะวันแดง ขนส่งสินค้าอุปโภค บริโภค 3. บจก. ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์
EASTERN ORIENT INTERTRADING COMPANY LIMITED
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งนำเข้าสินค้า มีความต้องการรับบุคลากรที่มีความสามารถ ความกระตือรือร้น เข้ามาร่วมงานกับบริษัท
บริษัท พรปิยะฌาน โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท พรปิยะฌาน โลจิสติกส์ จำกัด "เป็นบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง-ขนถ่ายสินค้าทางน้ำในประเทศและภูมิภาคเอเชีย ที่มีการจัดการเป็นเลิศด้านการบริการและ มีมาตรฐานระดับสากล" บริษัทฯ มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 30 ปี มีความพร้อมในการให้บริการ ด้วยทรัพยากรที่ทันสมัย และหลากหลายได้แก่ โฟลทติ้งเครน, เรือลำเลียงสินค้า,เรือยนต์ลากจูง, รถแบคโฮ, รถบรรทุก และอู่ต่อเรือ ให้บริการด้วยคุณภาพมาตราฐาน ISO 9001:2015 บริษัทฯ ได้รับเกียรติบัตรการดำเนินการบริหาร จั
บริษัท ทองดี โลจิสติกส์โปร (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : นครปฐม   เขต : พุทธมณฑล
ดำเนินกิจการธุรกิจขนส่งสินค้า มีลูกค้าเป็นเจ้าใหญ่ เช่น cp, lotus,bigC, the mall บริษัท ทองดี โลจิสติกส์โปร (ประเทศไทย) จำกัดประกอบกิจการให้บริการโลจิสติกส์ เป็นตัวแทนรับจัดการขนสินค้าระหว่างประเทศ ให้บริการขนส่งทั่วไทย - บริการมืออาชีพ - รูปแบบบริการครบวงจร - ครอบคลุมรถทุกประเภท บริการขนส่งด่วนทั่วไทย : ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราให้บริการได้ เพียงแจ้งงานผ่านทางเว็บ เจ้าหน้าที่เราจะโทรไปสอบถาม และจัดทำใบเสนอราคา หรือเริ่มงานตามต้องการได้ทันที มีบริการครอบคลุมรถทุกประเภท : เรามีบริการรถครบ
กลุ่มบริษัท ทีปพิพัฒน์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
กว่า 48 ปี ของบทพิสูจน์ สู่ความแข็งแกร่งธุรกิจด้านขนส่งสินค้า ( Logistics ) กลุ่มบริษัทในเครือ ทีปพิพัฒน์ เรายืนหยัดด้วยคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และประสิทธิผล เพื่อมุ่งสู่ความพึงพอใจ , ความสำเร็จ และ ผลกำไรสูงสุดของลูกค้า คือเป้าหมายของเรา นอกเหนือจากธุรกิจดังกล่าวนี้แล้ว เรายังมีธุรกิจในเครือกลุ่มของบริษัท ฯ เช่น ด้านสถานีบริการน้ำมัน ( Gas & Oil Station ) มินิมาร์ท,เทคโนโลยีสารสนเทศ และโรงแรม เป็นต้น ทางบริษัท ฯ จึงมีความต้องการทีมงานหลายตำแหน่งเป็นผู้ท
VCARGO CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท วี.คาร์โก จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือน เมษายน พ.ศ. 2531 โดยเริ่มต้นจากงานด้านพิธีการศุลกากร การนำเข้า-ส่งออก ต่อมาได้เริ่มให้บริการด้านขนส่งให้กับห้างโรบินสัน,เซ็นทรัลพลาซ่า, เซเว่น, พาวเวอร์บาย, แฟมี่ลี่มาร์ท ฯลฯ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ การพัฒนาระบบโลจิสติกซ์ด้านการขนส่งและบริการด้านการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในครัวเรือน ทั้งในกรุงเทพฯ และ ทั่วประเทศโดยเป็นกลุ่มลูกค้า Modern Trade และ กลุ่ม Convenience Store ซึ่งได้พัฒนาด้านการบริการอย่างต่อเนื่องจนได้มาตรฐานสากลเป็นที่พึงพอใจของลู
บริษัท เอ็นเอพี โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
บริการรรับ-ส่งพัสดุทั่วประเทศ *** ใหม่!! ระบบสัมภาษณ์ผ่าน Line สะดวกและเร็วที่สุด *** (ดูวิธีที่ช่องวิธีการสมัคร)
บริษัท สยามเคมีคัล โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
ดำเนินธุรกิจประเภทขนส่งและบริการ, ขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ, จัดเก็บสินค้า, จัดการบริการระบบคลังสินค้า, ฯลฯ We, Siam Chemical Logistics Co., Ltd. is a subsidiary company of Mitsubishi Chemical Logistics Corporation and Yusen Logistics (Thailand) Co.,Ltd. are now looking for :
บริษัท ฟิวเจอร์ทริปแอนด์ทัวร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริการนำเข้ามาไทยทั้งระบบสายเรือและสายรถ รวมถึงประสานงานกับโรงงานร้านค้าที่ประเทศจีนแบบเต็มรูปแบบ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 118 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.