หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า"
บริษัท ไมโครเพาเวอร์ (ไทย ) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท ฯ ดำเนินธุรกิจนำเข้า ,ส่งออก ผลิตและจำหน่ายเครื่องไฟฉุกเฉิน,กล่องไฟทางออก ยี่ห้อ"ไมโคร เพาเวอร์" ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. และระบบคุณภาพ เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องไฟฉุกเฉินรายแรกในประเทศที่กล้ารับประกันสินค้า 5 ปี ก่อตั้งมากว่า 30ปี ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 10,000 บริษัท สำหรับให้แสงสว่างเมื่อไฟฟ้าดับ ต้องการรับสมัครพนักงานที่มีความรู้ความสามารถและรักความก้าวหน้าพร้อมที่จะเติบโตไปกับเราเพื่อรองรับแผนการขยายงานธุรกิจในตลาด(AEC ที่เน้นคุณภาพ และการพัฒนาต่อเนื่องหลายต
บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการในงานอุตสาหกรรม เช่น เครื่องมือวัด เครื่องควบคุม เซนเซอร์ มิเตอร์ งานสอบเทียบเครื่องมือวัดด้านต่างๆ และบริการตรวจซ่อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงทีมงานวิศวกรคอยให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย
บริษัท เค.ไบร์ท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้าหลอดไฟ โคมไฟครบวงจรมากกว่า 10 ปี
บริษัท ซีเทีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ซีเทีย จำกัด คือตัวแทนจำหน่ายและให้บริการเครื่องอัดลมยี่ห้อ Atlas Copco ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงที่สุดในโลก เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง และยังเป็นผู้นำด้านวิวัฒนาการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ในด้านการประหยัดพลังงาน เน้นลักษณะการใช้งานที่ง่าย อนุรักษ์ธรรมชาติ และการออกแบบเครื่องอัดลม ยังคำนึงถึงการประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ให้เหมาะกับโรงงานและอุตสาหกรรมทุกประเภท
บริษัท ไทย อิเล็คทริคซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
จำหน่ายโคมไฟหลอดไฟ และอุปกรณ์แสงสว่างยี่ห้อ HI-TEK ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมากว่า 20 ปี ในธุรกิจไฟฟ้า และไฟฟ้าแสงสว่าง
กลุ่มบริษัทกุลธร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
กลุ่มบริษัทกุลธรและบริษัทในเครือ เป็นกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำบริษัทหนึ่งของไทยในการผลิตและจำหน่ายคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบและแบบโรตารี่ มอเตอร์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ของเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศในประเทศไทยและประเทศจีน ประกอบด้วย - บมจ. กุลธรเคอร์บี้ (มหาชน) - บจ. กุลธรสตีล - บจ. กุลธรพรีเมียร์ - บจ. กุลธรอิเล็คทริค - บจ. กุลธรแมททีเรียล - บจ. อุตสาหกรรมคอมเพรสเซอร์ไทย - บจ. กุลธร ฯลฯ กลุ่มบริษัทกุลธรได้รับการส่งเสริมการลงทุน มีโรงงานตั้งอยู
บริษัท อ๊อกทูพัส อีเลคตริคอล เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : ภูเก็ต
บริษัทฯเป็นผู้ประกอบการเกี่ยวกับไฟฟ้าบนเรือและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในเรือยอร์ท
บริษัท พีเอสที แอ็คเซซ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ติดตั้งระบบไฟฟ้า, ระบบดับเพลิง, ติดตั้งเครื่องจักร และงาน Maintenance อื่นๆ
บริษัท ซี.เอช.สวิทช์ เทค จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ตราช้าง (CHANG) ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่เชื้อถือได้มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี กับจุดเริ่มต้นบนถนนสายธุรกิจในฐานะผู้ผลิตสะพานไฟตราช้างที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และเป็นที่ยอมรับในเรื่องความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ภายใต้โรงงานผลิตที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งวัตถุดิบ เครื่องมือ เทคโนโลยีในการผลิต และบุคคลากรควบคุมการผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ จึงถือเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ CHANG (ช้าง) ได้รับความไว้วางใจเสมอมา และเป็นค
บริษัท แสงรุ่งเรือง เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า SONAR คุณภาพคู่คนไทย มากกว่า 45 ปี สินค้ามากกว่า 3,000 รายการ มีโรงงานผลิต 2 แห่งในประเทศไทย มีพนักงานมากกว่า 500 คนที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และมอบบริการให้แก่ลูกค้าทุกๆคน โดยได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น 1.ร้านค้าทั่วประเทศจำนวน 3,000 ร้านค้า 2.ห้าง TESCO LOTUS, BIG C,MAKRO 3.ห้าง DEPARTMENT STORE เช่น HOMPRO, THEMALL, ROBINSON,POWER BUY 4.โฮมช็อปปิ้ง เช่น TV DIRECT,OSHOPPING,TV CATALOG, HIGH SHOPPING
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 193 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560