ค้นหาจากงานประเภท
ผู้จัดการ, ผู้ช่วยผู้จัดการขาย การตลาด
- ร่วมกับผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์สภาพการแข่งขันของการขายงานโครงการ - จัดทำโครงการรองรับแผนงาน - วางแผนการบริหารงบประมาณ - บริหารจัดการด้านการขายสำหรับทีมพนักงานการขายงานโครงการ - ประชุมทีมงานและติดตามผลการขายและงานติดตั้งส่งมอบงานโครงการ - วางแผนการหาลูกค้าใหม่ - ติดตามสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเก่า
บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : พิจารณาตามประสบการณ์
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
-ดูแลทีมงานขายทุกโครงการ เป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำเทคนิดการปิดการขาย -วางแผนกำหนดยอดขายในแต่ละเดือนเพื่อให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนด -มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน สุจริตต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย -ตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี -ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆภายในองค์กร เช่น ฝ่ายบัญชี, การเงิน, นิติกรรมสัญญา และการตลาด ฝ่ายวิศวกรรม และให้บริการหลังการขาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและทีมงานขายในเรื่องต่างๆ
บริษัท รุ่งกิจเรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
อัตรา : 3 อัตรา   เงินเดือน : ตามโครงสร้าง หรือดูตามประสบการณ์
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
1.ออกสำรวจพื้นที่ วิเคราะห์ และสร้างภาพลักษณ์องค์กร ให้ตอบสนองแผนงานกลยุทธ์ของบริษัท 2.วางแผนเป้าหมายรายได้ และแผนดำเนินกิจกรรมด้านการตลาด รวมทั้งจัดสรร ดูแล และควบคุมการใช้งบประมาณ และรายจ่ายสำหรับแต่ละกิจกรรมด้านการตลาดให้เหมาะสม เพื่อให้รายได้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ 3.ติดตามภาพลักษณ์องค์กรและอัพเดทเทรนด์ต่างๆ ในตลาด 4.วางแผน ติดตาม กำหนดเป้าหมายการทำงาน 5.ดูแลภาพรวม และแนวทางการจัดทำเนื้อหาเว็บไซต์ในเครือของบริษัท 6.วางแผนการตลาดออนไลน์ (SEO, Social Network, เว็บบอร์ดต่างๆ) 7.ออกแบบ fe
บริษัท รุ่งกิจเรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
อัตรา : 5 อัตรา   เงินเดือน : ตามโครงสร้าง หรือดูตามประสบกราณ์
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
• บริหาร กำกับดูแล พนักงานในสาขา ให้สามารถปฏิบัติงาน และอยู่ในระเบียบของบริษัทตามนโยบาย • ออกพื้นที่เพื่อแสวงหาลูกค้าใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ • เป็นที่ปรึกษา ให้ความรู้เกี่ยวกับนโยบาย ตลอดจนขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้องให้กับพนักงานในสาขา • จัดทำรายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อนำเสนอผู้บังคับบัญชา / ผู้บริหาร เช่น รายงานผลการดำเนินงานของสาขา การแก้ไขในเรื่องต่างๆ ของสาขา
บริษัท เฮงลิสซิ่ง จำกัด
จังหวัด เชียงใหม่   เขต : จอมทอง, ฮอด
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามโครงสร้าง + ค่า Incentive
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
สนใจสมัครงาน ทักไลน์มาได้ทันทีเลยจ้า Line : hr88tc ***มีประสบการณ์ Supervisor คุมทีม Telesales (Pa,Life,Saving) คุมทีม Telesales Motor อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หรือ มีประสบการณ์ Telesales Motor ต่อเนื่อง 7 ปีขึ้นไป*** - ควบคุม ดูแลทีมขายประกันภัยรถยนต์ - สนับสนุนการทำงานของ Telesales Agent (Motor) - กำหนดกลยุทธ์ และวางแผนการขายของทีม ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทกำหนดไว้ - หากสามารถเริ่มงานได้เลย จะพิจารณาเป็นพิเศษ - ทำงาน จันทร์-ศุกร์ 09:30 - 18:30 น. ***สนใจติดต่อฝ่ายสรรหาบุคคล
บริษัท จัดหางาน ลีดดิ้งพาวเวอร์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
อัตรา : 4 อัตรา   เงินเดือน : 30,000++
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
- ควบคุม บริหารจัดการงานให้อยู่ในระบบ - จัดตารางการทำงานให้กับพนักงานในฝ่าย - วิเคราะห์ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่างๆ - สรุปรายงานผลการปฏิบัติงานประจำวัน ประจำสัปดาห์ และประจำเดือน - ตรวจสอบความเรียบร้อย ความถูกต้องของงานแต่ละวัน - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาร
บริษัท ซีเอ็ม วายเค คัลเลอร์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามตกลง
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
- เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ - ควบคุมการทำงานของพนักงาน - ดูแลลูกค้า - ควบคุมความเรียบร้อยภายในร้าน - สามารถเข้าใจและแทนที่ได้ในงานทุกจุด - จัดทำรายงานต่าง ๆ
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
อัตรา : 2 คน (ด่วนที่สุด)   เงินเดือน : รายได้รวม 16,000 ++
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
สร้างทีมขายออนไลน์ มีความสามารถในการสร้างช่องทางการขายรถผ่านโซเชียลมีเดีย
บริษัท พระนครฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัท มีเงินเดือนและค่าคอมมิชชั่น
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
-ดูแลและพัฒนาการบริการของแบรนด์สินค้าที่รับผิดชอบ -ดูแลภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ -สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ -ดูแลและจัดสรรงบสำหรับการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ -ดูแลการจัดอบรมพนักงานในระดับต่างๆ
บริษัท ริชเชส ออฟ พาราไดส์ จำกัด
จังหวัด นนทบุรี   เขต : บางใหญ่
อัตรา : 2   เงินเดือน : 15000-30000
วันที่ : 20 ม.ค. 2564
รับผิดชอบศึกษา ค้นหาข้อมูล วิเคราะห์ความเป็นไปได้เพื่อขยายธุรกิจใหม่ รวมทั้งกำหนดแผนและวางแผนงบประมาณ เพื่อสรรหาลูกค้า และโอกาสทางธุรกิจใหม่ให้กับบริษัท
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 1213 งาน
« 1 2 3 4 5 ... 122 »

คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.