เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาจากงานประเภท
เลขานุการ
เลขานุการ
รับผิดชอบงานในด้านต่างๆ ตามบทบาทหน้าที่ของเลขานุการบริษัท ติดตามประสานงานหน่วยงานภายนอก และภายในบริษัท รวมถึงงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย จัดทำและเก็บรักษาเอกสารสำคัญของบริษัท กำกับดูแลว่ามีการปฏิบัติงานตามข้อกำหนดทางกฎหมายอย่างครบถ้วน งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา เพื่อให้งานเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด
บริษัท เวิร์คโค่พลัส จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
อัตรา : 1   เงินเดือน : 15,000-17,000
24 พฤษภาคม 2562
เลขานุการ
1. มีทัศนคติแง่บวกในการทำงาน มีความกระตือรือร้นและมีความสามารถในการปรับตัว มีความละเอียดรอบคอบ และทุ่มเทให้กับงาน 2. มีทักษะในการสื่อสารที่ดีมาก 3. มีความชำนาญในการใช้ภาษาอังกฤษได้ดีมาก 4. เป็นผู้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศที่ถนัดเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ รวมไปถึงถนัดการใช้โปรแกรมไมโครซอฟท์ออฟฟิศ และการใช้เว็บ 5. (optional) มีความรู้ในเชิงลึกหรือมีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ 6. (optional) ชอบเล่นเฟซบุค และ/หรือ เกมที่เล่นสบาย ๆ 7. สามารถทำงานนอกเวลาปกติหรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ไ
บริษัท ซีเอ็ม วายเค คัลเลอร์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามตกลง
24 พฤษภาคม 2562
เลขานุการ / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
- ประสานงาน นัดหมาย รับเรื่อง ที่เกี่ยวกับผู้บริหาร - ดูแลงานจัดซื้ออาหารสดและจัดซื้อทั่วไป และออกไปซื้ออาหารสด - ช่วยเหลือ สนับสนุนงาน ผู้บริหารให้สำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย - บันทึกรายงานการประชุม รางเอกสาร พิมพ์งานต่างๆ - จัดเก็บและรักษาเอกสาร ให้เป็นระเบียบ ค้นหาง่าย - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
เลขานุการ
-จัดตารางนัดหมายการประชุม -ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภายใน และภายนอกองค์กร -ดูแลและจัดการงานเอกสารภาพรวมของฝ่ายที่รับผิดชอบ -งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 3   เงินเดือน : ตามโครงสร้าง
24 พฤษภาคม 2562
Executive Secretary @BTS Ploenchit (40K)
- Answers in-coming calls and routes callers or provides information as required. - Receives the public and answers questions; schedules appointments; responds to inquiries from employees, citizens and others and refers, when necessary to appropriate persons. - Keeps appropriate records of all incoming and outgoing communication. - Composes and edits correspondence, reports, statistical data, transmittals, memoranda, and other material requiring judgment as to content, accuracy, and comp
PRTR Recruitment and Business Process Outsourcing Co., Ltd.
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
อัตรา : หลายอัตรา   เงินเดือน : 40,000
24 พฤษภาคม 2562
Executive Secretary / Junior Secretary
1. Planning and scheduling management meeting. 2. Supporting in compiling information, presentation, minutes of meetings (MoM), tasks and activity follow up and coordination work. 3. Preparing correspondence, memoranda, reports. 4. Performing advanced and confidential secretarial and administrative duties. 5. Scheduling and maintaining calendar of appointments, meetings, and travel itineraries and coordinating related arrangements. 6. Facilitating personal-related matters for MD. 7. Other
บริษัท อี-เมอร์แชนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : ตามโครงสร้างของบริษัท
24 พฤษภาคม 2562
ตัวแทนฝ่ายบริหาร ด้านระบบคุณภาพงาน (QMR)
1.เป็นตัวแทนฝ่ายบริหารในการผลักดัน "นโยบายต่างๆด้านระบบคุณภาพจากผู้บริหารไปยังหน่วยงานต่างๆของบริษัทฯผ่านมาตรฐานการทำงาน,ขั้นตอนการทำงานและหัวข้อคุณภาพงานแต่ละหน่วยงาน" เป็นต้น 2.เป็นตัวแทนฝ่ายบริหารในการจัดประชุมร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ในการจัดทำ "แผนงานติดตามการปรับปรุงระบบการทำงาน"กำหนด"หัวข้องานคุณภาพงานแต่ละหน่วยงาน"และรายละเอียดการทำงานของแต่ละหน่วยงาน 3.ควบคุม ดูแล และตรวจสอบขั้นตอนรายละเอียดการทำงานของแต่ละหน่วยงาน "แผนงานติดตาม การปรับปรุงระบบการทำงาน"และ"หัวข้องานคุณภาพงานแต่ละหน่วยงาน"
บริษัท คิว คอมแพค จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัท
24 พฤษภาคม 2562
เลขานุการผู้บริหาร
1.ติดต่อประสานงาน ทั้งภายในเเละภายนอกองค์กร 2.รับโทรศัพท์ อีเมล์ กรองข้อมูลต่างๆก่อนเข้าถึงผู้บริหาร รับเรื่องเเทนผู้บริหาร 3.ทำรายงานการประชุม จัดตารางนัดหมาย 4.รวบรวมข้อมูล เเละสรุปรายงานให้ผู้บริหาร 5.บริหารเพจ Facebook ให้กับผู้บริหาร 6.งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาร
บริษัท เจพีซี พาวเวอร์ รีเทล จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
อัตรา : 1   เงินเดือน : 20,000 บาทขึ้นไป (ตามประสบการณ์)
24 พฤษภาคม 2562
Assistant manager : ผู้ช่วยผู้จัดการ+เลขานุการ
ทำงานในทุกๆส่วนงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดจากผู้จัดการ การประสานงาน การขาย การบัญชี-การเงินการตลาด การผลิต ฝ่ายบุคคล อื่นๆตามแต่จะได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติทั้งหมด • ปฏิบัติงานได้ในทุกๆด้านตามแต่จะได้รับมอบหมายทั้งการวางแผน ติดตาม ตรวจสอบ ประสานงาน HR ฯลฯ • ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร และระบบงานต่างๆในทุกๆระบบที่ผู้จัดการมีหน้าที่ดูแลและรับผิดชอบ • นำเสนองานการตลาดและประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้เป็นอย่างดี ดูแลการขายและระบบงานการตลาดของสินค้า • จัดสรรระบบงาน ตารางเวลาและอื่นๆของผู้บริห
บริษัท อณิช พลัส จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
อัตรา : 2   เงินเดือน : 15,000-25,000up (ตามความสามารถ)
24 พฤษภาคม 2562
Personal Assistant of President (PA.)
- คอยช่วยเหลือ สนับสนุน งานต่างๆของผู้บริหาร - คอยประสานงานต่างๆแทนผู้บริหาร
บริษัท พีเจพีอี จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามตกลง
24 พฤษภาคม 2562
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 478 งาน

« 1 2 3 4 5 ... 48 »

คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560