หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมโลหะ, เหล็ก

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมโลหะ, เหล็ก"
บริษัท บีสไพพ์ฟิตติ้งอินดัสตรี จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร   เขต : กระทุ่มแบน
BIS อุปกรณ์ข้อต่อท่อต่างๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกของ ผลิตภัณฑ์ท่อหล่อโลหะเหล็ก สำหรับใช้ในก๊าซ, น้ำ, น้ำมันและอากาศ อุปกรณ์ภายใต้ชื่อ BIS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตตามมาตรฐานสากลยุโรป,อเมริกา,อังกฤษ ภายใต้การบริหารระบบคุณภาพ ISO 9001:2015
บริษัท เซลล์ลูล่า บีม (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท เซล์ลูล่าบีม (ประเทศไทย)ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับโครงสร้างเหล็ก #Cellularbeam ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ของการทำงานโครงสร้างเหล็ก ซึ่งปัจจุปันมีการแผร่หลายในเมืองไทยมากขึ้น และขณะนี้ยังมีการขยายตัวอีกมาก ซึ่งทางบริษัทฯต้องการเพื่อนร่วมงานอีกหลายตำแหน่ง (ซึ่งปัจจุปันทางบริษัทจะขยายงานทางด้านรับเหมาก่อสร้างเพิ่มขึ้น) ผลงานในประเทศไทย https://www.facebook.com/Cellularbeamthailand www.cellularbeam-thailand.com
M&M INTER GROUP
จังหวัด : นครปฐม   เขต : พุทธมณฑล
บริษัท เอ็มแอนด์เอ็ม อินเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2547 บริษัทฯ คือ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านเม็ดขัด Cut wire และเม็ดขัด Shot ในประเทศไทย เราเป็นผู้จำหน่ายเม็ดขัดสแตนเลสและเม็ดขัดเหล็กซึ่งได้มาตรฐานสากล รวมถึงผลิตภัณฑ์เม็ดขัดชนิดต่างๆ จำหน่ายเครื่องจักรโรงงานอุตสาหรรมประเภทยานยนต์ และน้ำยาขัดเงาชิ้นงาน อีกทั้งรับงานสั่งผลิตเครื่องมือช่างตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยผู้บริหารทีมีประการณ์ เนื่องจากธุรกิจมีการเติบโต เราจึงมีความยินดีที่จะรับสมัครผู้ที่มีความสนใจมาร่วมงานกับเรา
M.C.S.STEEL PUBLIC COMPANY LIMITED.
จังหวัด : อยุธยา   เขต : บางไทร
เป็นบริษัทผู้ผลิตงานโครงสร้างเหล็ก
บริษัท พีเอส เบต้าเทค กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
PS BETATEC GROUP เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมประเภท Gear Motor, Gear Box, Motor IEC Std. ภายใต้เครื่องหมายการค้า "DONLY" ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ติดอันดับ 1 ใน 3 จากประเทศจีน มีเครื่องมือการผลิตชั้นนำของโลก มีบริการด้านอะไหล่ และงานบริการซ่อมบำรุงครบวงจร
บริษัท เพชรบุรี อุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี   เขต : ลำลูกกา
ผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม ตามแบบลูกค้า ประสบการณ์มากว่า 30 ปี
บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2524 เพื่อประกอบธุรกิจผลิตถังแก๊สปิโตรเลียมเหลวสำหรับบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “SMPC” และเครื่องหมายการค้าของลูกค้า จาก ประสบการณ์ที่ยาวนานในฐานะผู้นำในการผลิตถังแก๊สปิโตรเลียมเหลวรายใหญ่ของ ประเทศไทยและระดับโลก ประกอบกับความเคร่งครัดในการควบคุมมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้สอดรับกับความต้องการของตลาด อยู่เสมอ ภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานของบริษัทที่มุ่งสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าด
บริษัท ลินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี   เขต : เมืองนนทบุรี
ผลิตงานตามแบบ,ตัวอย่างลูกค้า, รับกลึง ไส มิลลิ่ง งานโลหะ, งานพลาสติก
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 311 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 32 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.