หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมโลหะ, เหล็ก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมโลหะ, เหล็ก"
M&M INTER GROUP
จังหวัด : นครปฐม
บริษัท เอ็มแอนด์เอ็ม อินเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2547 บริษัทฯ คือ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านเม็ดขัด Cut wire และเม็ดขัด Shot ในประเทศไทย เราเป็นผู้จำหน่ายเม็ดขัดสแตนเลสและเม็ดขัดเหล็กซึ่งได้มาตรฐานสากล รวมถึงผลิตภัณฑ์เม็ดขัดชนิดต่างๆ จำหน่ายเครื่องจักรโรงงานอุตสาหรรมประเภทยานยนต์ และน้ำยาขัดเงาชิ้นงาน อีกทั้งรับงานสั่งผลิตเครื่องมือช่างตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยผู้บริหารทีมีประการณ์ เนื่องจากธุรกิจมีการเติบโต เราจึงมีความยินดีที่จะรับสมัครผู้ที่มีความสนใจมาร่วมงานกับเรา
บริษัท แร็ค-เชลฟ์ คอร์ปอเรท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท แร็ค-เชลฟ์ คอร์ปอเรท จำกัด 1. ดำเนินธุรกิจ ออกแบบ ติดตั้งระบบจัดเก็บสินค้า โกดัง ชั้นวางสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม (Storage System& Equipment) 2. ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Material Handling Solutions อาทิ รถเข็น 3. ดำเนินธุรกิจ ตัวแทนจำหน่าย ลังพลาสติกอุตสาหกรรม พาเลทพลาสติก
บริษัท อิริฟูเนะ สตีล (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
เป็นบริษัทญี่ปุ่น ทำธุรกิจผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบประเภทเหล็กชนิดต่างๆ โดยมีบริษัทแม่อยู่ที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก่อตั้งมา 61 ปีแล้ว ส่วนโรงงานในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ โครงการ รังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท (อยู่ติดกับ ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต)) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เรากำลังเริ่มต้นโรงงาน เพื่อขยายตลาดในประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ "ครอบครัวอิริฟูเนะ"
บริษัท เท็คนิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ผู้ผลิตห้องเก็บเสียงสร้างห้องเก็บเสียงเครื่องจักร ตู้เก็บเสียงเครื่องจักรชิ้นส่วนและอุปกรณ์ของห้องเก็บเสียง Manufacturers soundproofed rooms create noise machine. Lockers audio equipment, parts and accessories of the property.
บริษัท สยาม เคเอ็น ทูลลิ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท สยาม เคเอ็น ทูลลิ่ง จำกัด เปิดทำการมามากกว่า 10 ปี เรามีความชำนาญในด้านของ cutting tool โดยเฉพาะ เรามีพนักงานที่มีความชำนาญงานคอยให้คำปรึกษา เข้างาน 8.00 น. - 17.00 น.
บริษัท สยามเจอเนอร์รอลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
SGE เป็นผู้นำในการผลิตเครื่องจักรในประเทศไทยโดยเฉพาะ เครื่องพับและเครื่องตัด และยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องงานโครงสร้างและงานระบบไฮดรอลิค ด้วยประสบการณ์ยาวนานในด้านนี้ ทำให้เราจึงสามารถพัฒนาเทคโนโลยีและขีดความสามารถของบุคลากรเพื่อทำให้เกิดคุณภาพสูงสุดในราคาย่อมเยาดั่งคำสโลแกนของบริษัทที่ว่า "Economic Machine" เราผลิตเครื่องจักรในงานแผ่นเหล็ก เช่น เครื่องพับเหล็ก, เครื่องตัดเหล็กแผ่น, เครื่องบากมุม, เครื่องตัด CNC แก๊สและพลาสม่า อีกทั้งยังรับทำ งานวิศวกรรมด้านโลหะ งานโครงสร้างเหล็ก เครื่องจักรอ
WMI GROUP
จังหวัด : นนทบุรี
กลุ่มบริษัทผู้ลิตและจำหน่ายตะแกรงเหล็กเสริมแรงคอนกรีต มีเครือข่ายการผลิตในหลายภูมิภาคของประเทศ เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อร่วมเป็นส่วหนึ่งในการสร้างความสำเร็จขององค์กร
บริษัท อินโนเวทีฟ อาร์ท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
งานปั้น ,สเเกน ,3D ,CNC และทำโมซิลิโคน หล่อชิ้นงานทองเหลือง ทองแดง อะลูมิเนียม งานไฟเบอร์กลาส ตัวอย่างงาน เช่น งานปั้นรูปเหมือน งานปั้นรูปสัตว์ และจำหน่ายฟิล์มพลาสติก
บริษัท ซีส์เทรด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
เราคือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเคลื่อนที่ อาทิ, ตู้คอนเทนเนอร์, บ้านคอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน, ป้อมยาม, สุขาเคลื่อนที่ห้องน้ำเคลื่อนที่, ทุกรูปแบบ ภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO9001:2008
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 346 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 35 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560