หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม"
บริษัท เยเนอรัลแคนดี้ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
เยเนอรัล กรุ๊ป เป็นบริษัทผลิตจำหน่ายลูกอมฮาร์ทบีท"ลูกอมรูปหัวใจ"และขนมขบเคี้ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ เริ่มต้นประกอบธุรกิจภายใต้ชื่อบริษัท เยเนอรัล แคนดี้ จำกัด จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 30 ปีที่ได้ดำเนินธุรกิจเป็นโรงงานอุตสาหกรรมผลิตลูกอม และขนมขบเคี้ยวที่มีคุณภาพได้มาตรฐานคุณภาพ GMP / HACCP / ISO9001:2008 สำหรับผลิตขายประเทศไทยและการส่งออก และเป็นผู้นำตลาดลูกอมกลิ่นผลไม้และรสชาติอื่นๆ ที่ติดตลาด โดยผู้บริโภคได้ให้ความไว้วางใจกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จนมีชื่อเสียง ปัจจุบันได้มีการลงทุนเพิ่มขึ้น
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหาร ประเภท ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าว และเครื่องดื่ม บริษัทมีร้านจำหน่ายชื่อร้าน "วราภรณ์" ในรูปแบบ "ร้านซาลาเปา คาเฟ่" ปัจจุบันร้าน "วราภรณ์" มีสาขาในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 90 สาขา คือ 1. นางเลิ้ง 2. โลตัสประชาชื่น (เตาปูน) 3. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) 4. สะพานกรุงธน 5. พหลโยธินเพลส (ซอยอารีย์) 6. สนามเป้า (ซอยพหลโยธิน1) 7. เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น G) 8. เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ (ลาดพร้าว 71) 9. โรบินสันบางรัก (ชั้นB)
บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งมามากกว่า 40 ปี มีความมั่นคง เราเป็นผู้ผลิตและส่งออกทูน่ากระป๋องรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และเป็นบริษัทในกลุ่ม Thai Union Group มีบริษัทในเครือตั้งอยู่ทั่วโลก เนื่องจากเรามีการขยายกำลังการผลิตในปี 2017 หากคุณเป็นคนหนึ่งทีมีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน รักงานท้าทาย ที่นี่เรามีให้คุณ...................
บริษัท มิสเตอร์คอฟฟี่ช็อป ปทุมธานี จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
เป็นบริษัทฯ ในเครือบริษัท มิสเตอร์คอฟฟี่แอนด์เซอร์วิส จำกัด - ประกอบธุรกิจกาแฟสดครบวงจร - จำหน่ายเครื่องชงกาแฟนำเข้าจากยุโรป - จำหน่ายวัตถุดิบสำหรับร้านกาแฟ เมล็ดกาแฟคั่วสด ชาไทย ชาเขียว โกโก้ ไซรัปต่าง ๆ และอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟ - เป็นที่ปรึกษาสำหรับผู้ลงทุนทำธุรกิจร้านกาแฟสด
บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เป็นบริษัทในเครือสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร มีโรงงานตามโครงการพระราชดำริ 3 แห่ง ได้แก่ โรงงานฝาง จังหวัดเชียงใหม่ โรงงานแม่จัน จังหวัดเชียงราย และโรงงานเต่างอย จังหวัดสกลนคร ผลิตภัณฑ์ของ "ดอยคำ" เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลผลิตทางการเกษตรของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ น้ำผลไม้พร้อมดื่ม,ผลไม้กระป๋อง,แยมผลไม้,ผลไม้อบแห้ง,ผักบรรจุกระป๋อง,ผักผลไม้แช่แข็ง และวัตถุดิบสำเร็จรูปที่ใช้ในการผลิตอาหาร
บริษัท เดอะ ซัมเมอร์ เฮาส์ จำกัด
จังหวัด : อยุธยา
ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตเบเกอรี่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำแหน่งที่ตั้ง : อยู่ห่างจากวัดพนัญเชิง 2 กิโลเมตร (ตรงข้ามหมู่บ้านสีวลี 2) ตำบลเกาะเรียน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 10:00 - 21:30 น
บริษัท เอสเพรสโซ่แมนซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
เราจัดจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจกาแฟหลากหลาย ทั้งเมล็ดกาแฟ อุปกรณ์เครื่องชง Accessory และวัตถุดิบอื่นๆ
Kimchi Hour Korean Restaurant
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
กิมจิ อาวเวอร์ : ร้านอาหารเกาหลีสไตล์โมเดิร์น และไก่ทอดเกาหลี ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในซอยอารีย์สัมพันธ์ มีเมนูแนะนำคือ "ไก่ทอดเกาหลี" ที่เน้นความกรอบและรสชาติเข้มข้นแบบเกาหลีแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารเกาหลีอื่นๆทั้งสไตล์ดั้งเดิมและฟิวชัน รวมทั้งโซจูค็อกเทลสูตรเฉพาะไว้คอยบริการ ทางร้านเน้นการทำงานร่วมกันในลักษณะพี่น้อง และมีระบบการทำงานเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานทุกคน เหมาะกับทุกท่านที่ต้องการเรียนรู้ระบบการทำงานในร้านอาหารที่มั่นคง โดยเฉพาะประสบการณ์ในร้านอาหารเกาหลี รวมไปถึงเสาะหาค
Hai Di Lao Proprietary (Thailand) Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
Hai Di Lao Proprietary (Thailand) Limited ร้านอาหารและเครื่องดื่ม หม้อไฟไหตี่เลา เป็นชาบูสไตล์เฉสวน เปิด 10.00 am. - 03.00 am.
บริษัท ทองการ์เด้น จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ประกอบกิจการจำหน่ายสินค้าประเภทถั่วต่างๆ ตราทองการ์เด้น ดำเนินกิจการมากว่า 20 ปี
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 664 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 67 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562