หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม"
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์ซาลาเปา)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหาร ประเภท ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าว และเครื่องดื่ม บริษัทมีร้านจำหน่ายชื่อร้าน "วราภรณ์" ในรูปแบบ "ร้านซาลาเปา คาเฟ่" ปัจจุบันร้าน "วราภรณ์" มีสาขาในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 86 สาขา คือ 1.นางเลิ้ง 2.โลตัสประชาชื่น (เตาปูน) 3.เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) 4.สะพานกรุงธน 5.พหลโยธินเพลส (ซอยอารีย์) 6.สนามเป้า (ซอยพหลโยธิน1) 7.เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น G) 8.เซ็นทรัลอีสวิล (ลาดพร้าว 71) 9.โรบินสันบางรัก (ชั้นB) 10.TheUp พระราม3 (ต้น
บริษัท ครัวนภัส ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
บริษัท เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มตรา"ครัวนภัส" อาทิ น้ำจิ้มสุกี้-ย่างเกาหลี น้ำยำ น้ำจิ้มลูกชิ้น สาหร่ายม้วน ปลาเส้น ขนมกัมมี่ เป็นต้น โดยกลุ่มลูกค้ามีทั้ง ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคเหนือ ต้องการร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักความก้าวหน้าทางอาชีพ และต้องการพัฒนาและเติบโตไปด้วยกัน
บริษัท บัน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท บัน จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ "ชื่อ MR.BUN "ปัจจุบันมีสาขา 60 สาขา แฟรนไชส์ กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ และบริษัทฯมีแผนการขยายเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทจึงมีความประสงค์เปิดรับผู้ที่มีความรู้,ความสามารถ มีใจรักงานด้านการบริการ กระตือรือร้นเข้าร่วมงาน และพร้อมที่จะเติบโตไปกับองค์กร
บริษัท บีทีพี ฟู้ดส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บางกอกเทรดดิ้งโพสต์ เป็นร้านอาหารแบบเดลิและบิสโทรที่ผสมผสานวัฒนธรรมที่ดีที่สุดตามแนวความคิดที่มีชื่อเสียงของยุโรปนี้พร้อมกับอาหารเมนูแบบง่าย ๆ ที่ได้รับการคัดสรรแบบตะวันตกและแบบเอเชียที่มีคุณภาพสูง ให้บริการอาหารประเภทขนมปัง, แยม, กาแฟ, ไข่, ข้าว, เมล็ดธัญพืช และขนมหวานกับเค้ก, ขนมอบ และพิซซ่า การเลือกอาหารรสชาติแสนอร่อยที่หลากหลายจากประเทศไทยและภูมิภาคต่างๆ การรับประทานอาหารในแบบสบาย ๆ ตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงอาหารมื้อค่ำในยามดึกกับเพื่อนของคุณ
บริษัท น้ำตาลราชบุรี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลทราย ภายในประเทศ และต่างประเทศ
บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ไวไว " และ "ควิก" และเส้นหมี่อบแห้ง
บริษัท ยำแซ่บ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
ร้านอาหาร ยำแซ่บ มีสาขา 45 สาขา ในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด
บริษัท เจเจซี แอนด์ มอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ร้านอาหารปาป้าส คิทเช่น ทำธุรกิจร้านอาหารยุโรปขนาดเล็กในกรุงเทพซึ่งเปิดบริการมาแล้วเป็นเวลา 4 ปีกว่าสำหรับสาขาพัฒนาการซอย 30 บริการอาหารยุโรปโฮมเมดทุกอย่าง เน้นวัตถุดิบที่สด สะอาด รสชาด และคุณภาพของอาหารเป็นหลัก บรรยากาศสบายๆ โดยทีมงานขนาดเล็กที่เปรียบเสมือนครอบครัว เน้นการทำงานที่สนุกแต่จริงจัง ขณะนี้ต้องการขยายสาขาใหม่ ที่ห้างสยามเซ็นเตอร์ จึงต้องการพนักงานมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันจำนวนมาก
บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เกิดขึ้นเมื่อปี 2015 แต่จุดเริ่มต้นของเรานั้นย้อนหลังกลับไปเมื่อ 30 กว่าปีก่อน มันเกิดขึ้นจากครอบครัวเล็กๆ ที่รัก ในการดูแลเอาใจใส่คนรอบตัว สนใจเรื่อง อาหารการกิน รักในการทำอาหารให้คนในครอบครัวและเพื่อนพ้องใกล้ตัวทาน จึงเป็นจุดตั้งต้นของธุรกิจร้านอาหารอันเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของชาวปิ้งย่างอย่าง Bar B Q Plaza ตอนนี้เรามีสมาชิกครอบครัวกว่า 4,000 คนที่มาช่วยกันดูแลให้บริการลูกค้าถึง 10 ล้านคนต่อปีทั่วประเทศ นอกจากเรื่องปิ้งย่างแล้ว ปัจจุบันธุรกิจใหม่ล่าสุดของเราก็คือ H
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 676 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 68 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560