หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม"
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหาร ประเภท ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าว และเครื่องดื่ม บริษัทมีร้านจำหน่ายชื่อร้าน "วราภรณ์" ในรูปแบบ "ร้านซาลาเปา คาเฟ่" ปัจจุบันร้าน "วราภรณ์" มีสาขาในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 100 สาขา คือ 1. นางเลิ้ง 2. นางเลิ้ง2 (ซอยพิษณุโลก9) 3. โลตัสประชาชื่น (เตาปูน) 4. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) 5. สะพานกรุงธน 6. พหลโยธินเพลส (ซอยอารีย์) 7. สนามเป้า (ซอยพหลโยธิน1) 8. เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น G) 9. เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ (ลาดพร้าว 71
บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
Italasia Trading supplies hotel & restaurant industry with exclusive selections of wines imported from around the world, premium spirits, Italasia mineral waters and food products distributed throughout Thailand.
บริษัท ดอล์เช่ฟาเนียนเต้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางซื่อ
บริษัท ดอล์เช่ ฟาเนียนเต้ จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร "คำพูน" และ "คำพูนสะออน" ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านธุรกิจอาหารอีสานแบบดั้งเดิม และแบบผสมผสาน ซึ่งมีแนวทางในการดำเนินธุกิจโดยยึดหลักรสชาติที่โดดเด่น วัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรหามาอย่างดีเยี่ยม ไม่ใช้ผงชูรสและสารเคมีที่มีอันตรายต่อผู้บริโภค การบริการด้วยใจ เพราะร้านอาหารภายใต้ชื่อ "คำพูน" คำนึงเสมอว่า ลูกเปรียบเสมือนคนในครอบครัวที่เรามอบความรัก และค่อยดูแลเอาใจใส่ด้วยหัวใจอย่างแท้จริง
บริษัท เบนดิโต้ แกลเลอรี่ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี   เขต : ปากเกร็ด
บริษัท เบนดิโต้ แกลเลอรี่ จำกัดและบริษัทในเครือฯ ดำเนินธุรกิจแปรรูปผลไม้ เป็นบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครผู้บริหารและพนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน และอดทน พร้อมดูแลงานบริหารให้กับลูกค้า บริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจรีสอร์ท/แปรรูปผลไม้/ออร์แกนิคฟาร์มและนำเข้าอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว มีความประสงค์จะรับทีมงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มขึ้น
บริษัท เซ็นทรัลเรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
Central Restaurants Group(CRG) ผู้นำกลุ่มธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มประเภท Quick Service Restaurants มีแบรนด์ภายใต้การบริหารทั้งหมด 15 แบรนด์ ได้แก่ Mister Donut , KFC , Auntie Anne’s , Pepper Lunch , Chabuton , Cold Stone Creamery, The Terrace , Yoshinoya , Ootoya , Tenya , Katsuya, AroiDee, Suki House, Soft Air, Kowlune และ CRG Manufacturing Co., Ltd. (CRGM) ซึ่งเป็นโรงงานอุตสาหกรรมผลิตไอศกรีม ปัจจุบันมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 1,014 สาขา ในประเทศ /ในต่างประเทศ สำหรับอนาค
middleblue
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านขายสินค้า
บริษัท เบค ชีส ทาร์ต (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ธุรกิจร้านอาหาร แบรนด์ KAGONOYA (คาโกะโนยะ), BAKE CHEESE TART (เบรกชีสทาร์ต), ZAKUZAKU (ซากุซากุ), RAPL APPLE PIE (แรปเปิ้ล พาย), CREPES & CO (เครปส์แอนด์โค)
บริษัท แมน คิทเช่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัท แมน คิทเช่น จำกัด (ในเครือรถไฟ้ฟ้า BTS) ดำเนินธุรกิจร้านอาหารภายใต้ชื่อ ร้านอาหารจีนเชฟแมน กำลังขยายสาขาอย่างรวดเร็ว เรากำลังมองหาผู้ร่วมงานที่เป็นมืออาชีพ ผู้ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และความมุ่งมั่น ซึ่งจะเข้ามาเป็นสมาชิกในทีมงานของเราที่มุ่งเน้นการทำงานแบบร่วมมือร่วมใจ และพร้อมที่จะขับเคลื่อนผลสำเร็จไปด้วยกัน อย่างสร้างสรรค์ หากคุณคือคนที่ใช่ ความท้าทาย และโอกาสของการเติบโตกำลังรอคุณอยู่
บริษัท อิซาโอะ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ sushi bar มีทั้งอาหารจำพวกปลาดิบ ข้าวห่อสาหร่าย และอาหารจากครัวร้อน
บริษัท อินดัสเทรียล ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัทประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ Topping ซอส ช็อกโกแลต ส่งให้กับบริษัทชั้นนำภายในประเทศ กำลังขยายสายการผลิตและต้องการบุคลากรที่มีประสิทธิภาพมาร่วมงานตามสายงาน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 625 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 63 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.