หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม"
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์ซาลาเปา)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหาร ประเภท ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าว และเครื่องดื่ม บริษัทมีร้านจำหน่ายชื่อร้าน "วราภรณ์" ในรูปแบบ "ร้านซาลาเปา คาเฟ่" ปัจจุบันร้าน "วราภรณ์" มีสาขาในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 87 สาขา คือ 1.นางเลิ้ง 2.โลตัสประชาชื่น (เตาปูน) 3.เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) 4.สะพานกรุงธน 5.พหลโยธินเพลส (ซอยอารีย์) 6.สนามเป้า (ซอยพหลโยธิน1) 7.เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น G) 8.เซ็นทรัลอีสวิล (ลาดพร้าว 71) 9.โรบินสันบางรัก (ชั้นB) 10.TheUp พระราม3 (ต้น
บริษัท เต็ม ฟู๊ด เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
แปรรูปอาหารผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ประเภทไก่ ผลิตเป็น ไส้กรอก แหนม ไก่ยอ
บริษัท เอ็นทีเอส มาร์ท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
บริษัท NTS MART จำกัด เป็นการลงทุนร่วมกันระหว่าง บริษัท NTS จำกัด (ประเทศจีน) ดำเนินกิจการผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านอุปกรณ์โรงแรม เครื่องครัวแบบครบวงจร บริษัทฯ จำหน่ายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารและอุปกรณ์ร้านอาหาร, อุปกรณ์ครัวและเครื่องใช้ในครัว, อุปกรณ์ล็อบบี้, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ภายในห้องพักโรงแรม, ผ้าลินิน, ชุดเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์วิศวกรรม ฯลฯ เรามีความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์โรงแรมและเครื่องครัว แบบ one stop shop ด้วยสินค
บริษัท รวมของโปรด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท รวมของโปรด จำกัด เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2559 เป็นธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่ม ภายใต้แบรนด์ ปังเว้ย...เฮ้ย!!! ขยายสาขาเป็นจำนวน 10 สาขา ได้แก่ สาขาถนนกาญจนาภิเษก-บางแวก, สาขากัลปพฤกษ์-เนอวานา, สาขาถนนบรมราชชนนี-ศาลายา, สาขาราชบุรี, สาขาบางใหญ่, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาหมู่บ้านเศรษฐกิจ, สาขาบางพลัด, สาขาศิริราช, สาขาถนนพระเทพ ขนมปังของเรามีทั้งหมด 24 ไส้ ซึ่งไส้ขนมปังของเราอัดแน่นมากจนได้รับการขนานนามว่า "ขนมปังไส้ทะลัก"
บริษัท ศรีกรุงบิสกิต จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
ผลิตขนมปังอบกรอบ แครกเกอร์ เวเฟอร์ ขนมปังไส้สับปะรด
บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
ผู้นำทางด้านธุรกิจศูนย์อาหาร และให้บริการเกี่ยวกับอาหารในโรงพยาบาลอย่างครบวงจร ภายใต้การบริหารงานของ CP Food World
บริษัท สกูซี่ อิตาเลี่ยน เรสเตอรอง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
เราเป็นบริษัทฯชั้นนำ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับกิจการด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยเปิดร้านอาหารแนวอิตตาเลี่ยนแบบต้นตำหรับของอิตาเลี่ยนโดยแท้ ภายใต้แบรนด์ชื่อ "สกูซี่พิซซ่า" เรามีความต้องการบุคคลากรเพื่อเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพ และเข้ามาร่วมงานกับสกูซี่ของเรา เป็นจำนวนมาก โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือหากมีประสบการณ์ทางเรายินดีที่จะพิจารณาค่าจ้างเป็นกรณีพิเศษ ปัจจุบันเรามีสาขา ดังนี้ - สาขาเดอะ ไบร์ท (ถ.พระราม 2) - สาขาพาซิโอ (ถ.ลาดกระบัง) - สาขาโอเอซิส (ถ.สามัคคี) - เมเจอร์ ซินีเ
บริษัท เอชเคเอ็น แฟรนไชส์ จำกัด (ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
ธุรกิจการร้านอาหาร ร้านสไตล์โมเดิร์นเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศความเป็น “ไชนีส คูซีน” ให้ความรู้สึกที่น่าลิ้มลอง บวกกับรสชาติอาหารที่ถูกลิ้น และราคาของเมนูที่สุดประหยัด อิ่มอร่อยกับ 20 รายการนั้นก็คือ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งจ้มโบ้ บะหมี่เป็ดย่าง HK บะหมี่ปูทะเล บะหมี่หมูแดงย่าง เกี๊ยวกุ้งน้ำจัมโบ้ และติ่มซำมากกว่า 40 ชนิด เช่น ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมู ซาลาเปา สาหร่ายกุ้ง ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว ไข่ม้วนไส้กุ้ง และอื่นๆ อีกหลากหลาย เปิดรับสมัครบุคลากรเพิ่มเติม
บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ไวไว " และ "ควิก" และเส้นหมี่อบแห้ง
บริษัท แฮปปี้ บอกซ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท แฮปปี้ บอกซ์ จำกัดก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 เพื่อเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย และส่งออก ขนมสุขภาพที่ทำจากข้าวกล้องออร์แกนิคยี่ห้อ Prize บริษัทมีนโยบายที่จะสนับสนุนเกษตรกรที่ทำการเพาะปลูกแบบอร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน USDA และ EU เราจึงทำการซื้อข้าวFดยตรงจากกลุ่มเกษตรกรในภาคอีสาน นอกจากนี้เราโรงงานของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานต่างๆได้แก่ GMP/HACCP/BRC และ Halal ปัจจุบันสินค้าของเรามีขายใน Supermarket ชั้นนำในประเทศไทย ตลอดจนโรงเรียน และโรงพยาบาลต่างๆ และมีการส่งออกไปยังประเทศต่างๆใน Ais
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 680 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 68 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560