หางาน สมัครงาน > ธุรกิจพลังงาน

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจพลังงาน"
บริษัท โฟร์ ซีซันส์ ดิเวลลอปเม้นท์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
ธุรกิจพลังงานร่วมทุน ปตท. *** รับสมัครด่วน *** สถานี ปตท. NGV จังหวัดนครปฐม สาขามาลัยแมน
บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ( มหาชน )
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2525 โดยคุณกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์ เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องให้แก่หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้ก่อตั้งและนักบริหารมืออาชีพ บริษัทกันกุลเอ็นจิเนียริ่งจำกัด (มหาชน) จึงได้เริ่มขยายธุรกิจของกันกุล เพื่อสร้างเครือข่ายที่ทรงประสิทธิภาพ โดยในปี พ.ศ. 2535 ได้ก่อตั้งบริษัท จี.เค.แอสเซ็มบลี้ จำกัด เพื่อผลิตและประกอบอุปกรณ์ต่างๆสำหรับระบบไ
บริษัท ไทยเบลล์โก้แบตเตอรี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
บ.ช.เกษมเบลล์โก้แบตเตอรี่ จำกัด เริ่มก่อตั้ง ในปี พ.ศ. 2531 โดยมีนโยบายจำหน่ายแบตเตอรี่คุณภาพ รวมทั้งนำเข้าbattery คุณภาพสูงจากต่างประเทศ เพื่อsupport กลุ่มลูกค้าในตลาด โดยผลิตภัณฑ์ ที่บริษัท ฯ ผลิตนั้นสามารถแบ่งได้ดังนี้ * Deep Cycel Battery : แบตเตอรี่ที่ใช้การจ่ายพลังงานสูง *Automobile Battery : แบตเตอรี่ สำหรับรถยนต์ *Traction Battery : แบตเตอรี่ สำหรับ รถโฟลค์ลิฟท์ *SLA Battery : แบตเตอรี่ สำรองการจ่ายไฟ *Battery Charger และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ทุกชนิด
บริษัท พร้อม พาวเวอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
บริษัท พร้อม พาวเวอร์ จำกัด (Prompt Power Co.,Ltd.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 ด้วยความตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาด้านพลังงานทดแทน และการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการให้บริการแก่ผู้ประกอบการ และลูกค้าที่มีความสนใจ ด้วยการนำของเสีย และวัสดุเหลือใช้จากกระบวนการผลิตในภาคอุตสาหกรรมการเกษตรนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อันจะเป็นการลดค่าใช้จ่ายเพื่อสร้างมูลค่าให้กับของเสีย และสร้างรอยยิิ้มให้สังคม ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ และทีมงานที่เต็มเปี่ยมด้วยความตั้งใจ และมุ่งมั่นในก
บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด ไดร่วมลงนามความรวมมือระหวางกัน กับบริษัท เอสโซ (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน) เพื่อดำเนินงานสถานีบริการน้ำมันของบริษัทฯ ภายใตเครื่องหมายการคา “เอสโซ่” (ESSO) เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ ความแข็งแกรงทางธุรกิจคาปลีกน้ำมัน และรองรับการขยายตัวเพิ่มขึ้นของจำนวนสถานีบริการน้ำมันในอนาคต ทางบริษัทจึงต้องการรับบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมทีมงานเป็นทีมงานเป็นจำนวนมาก
บริษัท เมโทรลูบริคแคนท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
บริษัท เมโทรลูบริคแคนท์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นยี่ห้อเชลล์อย่างเป็นทางการ มีมายาวนานมากกว่า 10 ปี (Shell Lubricants Authorized Distributor) บริการให้คำแนะนำปรึกษา จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมทุกประเภท,น้ำมันเครื่องสำหรับยานพาหนะ และจาระบี ภายใต้ตราสัญลักษณ์เชลล์(Shell) และ มีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่น ทางบริษัทฯ กำลังขยายตลาดและเพิ่มสาขา เพื่อตอบสนองให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าที่มีเป็นจำนวนมาก ต้องการผู้ที่มีความสามารถ มีความมุ่งม
บริษัท กรีนคอน (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท กรีนคอน (ประเทศไทย) จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับการลดค่าไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศ โดยใช้ Thermal Ice Storage และ จำหน่ายอุปกรณ์ติดตั้งโซลาร์เซลล์ กำลังขยายงานและต้องการรับบุคคลากรเพิ่ม
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น พี แก๊ส
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์แก๊ส หัวปรับแก๊ส เตาแก๊ส HENG รับติดตั้งเดินระบบแก๊ส โรงงานอุตสาหกรรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร รับทำรางน้ำ ฮูท ปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ และจำหน่ายแก๊สหุงต้ม
บริษัท จิยางกูรปิโตรเลียม จำกัด
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
บริษัท จิยางกูรปิโตรเลียม จำกัด ประกอบกิจการสถานีน้ำมันเชื้อเพลิงทุกชนิด ก๊าซ เอ็นจีวี แก็สหุงต้ม และน้ำมันหล่อลื่นทุกชนิด ประกอบกิจการให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นรถยนต์ทุกชนิดทุกประเภท กิจการจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องกระป๋อง สุรา เบียร์ บุหรี่ และเครื่องบริโภคอื่น
บริษัท ลูบริแคนท์ส ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : ชลบุรี
Distributors ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น BP Castrol พื้นที่จังหวัด ชลบุรีและฉะเชิงเทรา
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 88 บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8 9
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560