หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมอิเล็คโทรนิค

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมอิเล็คโทรนิค"
Itthirit Technology Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
Technology Automation and Innovation Development for IoT and Industrial 4.0 Solutions in Thailand. Itthirit Technology Co., Ltd. is WAGO Electronic System Partner (see http://global.wago.com/en/index-en.jsp) We DISTRIBUTE and DEVELOP products and technology based on WAGO Technology, focused on both Retail and Industrial market. Itthirit Technology also solution provider for monitoring system, we developed web based monitoring report supports customer such as Power Monitoring, Production Pr
บริษัท มิตรเจริญเคเบิลเวอร์คส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
นำเข้าและจำหน่ายเครื่องเชื่อมพร้อมอุปกรณ์ อะไหล่ และบริการซ่อมบำรุง
บริษัท ไทยจิตรเกษม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท ไทยจิตรเกษม จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือช่างที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม,ศูนย์ซ่อมบริการรถยนต์ และที่ใช้ในงานซ่อมติดตั้งทั่วไปและงานขนาดเล็กของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์ เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือลม และเครื่องมือไฮดรอลิค และงานขนาดใหญ่ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน สินค้ามีคุณภาพมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี เยอรมัน ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี จีน เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทฯ ยังรับบริการซ่อมประแจปอนด์ (Torque Wrench) ประแจทดแรง (Torque Multiplier) อุปกรณ์แรงดันสูง ไฮดรอลิ
บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัทผู้นำเข้า จำหน่ายวาล์วและอุปกรณ์ดับเพลิง ระบบดับเพลิง Sprinkler System ระบบดับเพลิงด้วยแก๊ส FM 200 & คาร์บอนไดอ๊อกไซด์ ระบบดับเพลิงด้วยโฟม อุปกรณ์ระบบ Fire Alarm โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์ดับเพลิง มีโปรแกรมคำนวณการออกแบบ HYDRAULIC CALCULATION Sprinkler System เป็นที่ยอมรับสำหรับโครงการใหญ่ เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ และงานอื่นของบริษัทในเครือ เช่นงานเครื่องพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ( INK JET ) , งานขายไฟฉุกเฉิน เป็นต้น บริษัทฯ ต้องการเปิดรับสมัค
บริษัท รักษาความปลอดภัย ริสค์ โปรเท็คชั่น โซลูชั่นส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท รักษาความปลอดภัย ริสค์โปรเท็คชั่น โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นผู้นำดำเนินธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร มานานกว่า 20 ปี โดยให้บริการทางด้านระบบ Security Service สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิด , Access Control , Fire Alarm เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และยังมีศูนย์ควบคุม Central Monitoring System ดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่งโมง , ตลอดจนในปี 2553 ได้ขยายการให้บริการดูแลไปถึง บริการซ่อมบำรุงระบบทำความเย็นโรงงานและบริษัทต่างๆ บริการดูแลสระว่ายน้ำ พร้อมบำรุงรักษา ตามความต้องการของลูกค้า บริษ
บริษัท สยามชัย เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
เป็นบริษัทจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกที่สุด
บริษัท วี วิด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
รายละเอียดงาน : ซ่อมบำรุงรักษา ติ้ดตั้งเครื่องสูบน้ำ ติดตั้งตู้ควบคุม
Tomco Automatic Machinery Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัทฯ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์รหัสสินค้าแบบอัตโนมัติ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องตรวจสอบคุณภาพการผลิต เครื่องบรรจุสินค้าในรูปแบบต่างๆ โดยทีมงานที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 448 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 45 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560