หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
CHEN TAI GROUP CO.,LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัทเฉินไท่กรุ๊ป จำกัด ดำเนินการเกี่ยวกับรับออกแบบและตกแต่งภายในทั้งในประเทศและต่างประเทศ รับเหมาตกแต่งภายใน แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบตกแต่ง บ้าน , คอนโด , โฮมออฟฟิศ , สำนักงาน , โชว์รูม , ร้านค้า , ร้านอาหาร หรืออื่นๆ และ ทุกๆการทำงานของเราจะมุ่งเน้นตอบสนองตามความต้องการของคุณเป็นหลัก โดยคำนึงถึงความสวยงามควบคู่ไปกับการใช้งานที่เหมาะสม
บริษัท สยาม เออบาน่า ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : อุดรธานี
บริษัทสยามเออบาน่า ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทเดียวในภาคอีสานที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร อีกทั้งยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี ในด้านการออกเเบบอาคาร ออกแบบภายนอก และออกเเบบภายใน รวมถึงการก่อสร้างที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการ ทั้งยังให้บริการด้านการวางแผนและพัฒนาโครงการจัดสรร หรือให้คำปรึกษาการพัฒนาที่ดินต่างๆทั่วภาคอีสาน
บริษัท ทรีเฟรม อินเตอร์เทรด จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าระะบบ Smart Builts แผ่นไม้เทียม แผ่นลายตกแต่ง แผ่นพื้น หลากหลาย กระเบื้องยาง สามารถนำไปใช้เป็นงานตกแต่งภายใน งานผนัง งานฝ้า งานพื้น งานเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ
บริษัท ศรา กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
นำเข้าเพื่อจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งอาคาร ทุกชนิดทุกประเภท
บริษัท สถาปนิกทูเก็ตเตอร์ จำกัด
จังหวัด : สกลนคร
บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานตามมาตรฐานวิชาชีพเพื่อสร้างสรรค์ผลงาน บุคลากรหลักประกอบด้วยสถาปนิกและวิศวกรในระดับวุฒิและสามัญ ซึ่งรับออกแบบ บริหารและควบคุมงานของหน่วยงานเอกชนและราชการ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรมโครงสร้าง วิศวกรรมโยธาและสำรวจ วิศวกรรมระบบ ภูมิสถาปัตย์ งานตกแต่งภายใน ซึ่งก่อตั้งครั้งแรกเมื่อ ปี พ.ศ.2545 ปัจจุบันด้วยศักยภาพของทีมงานเรา ได้เปิดให้บริการวิชาชีพทั่วประเทศ มีสำนักงานกรุงเทพฯและสำนักงานสกลนครและจังหวัดนครราชสีมา และมีบริษัท ในเครือเป็นบริษัทกฎหมายทูเ
บริษัท อลูมิเนียม เวิร์ค จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท อลูมิเนียม เวิร์ค จำกัด ดำเนินธุรกิจตัดประกอบและติดตั้ง งานอลูมิเนียม-กระจก งานโครงการต่าง ๆ ทุกชนิด กำลังขยายงานและต้องการผู้ร่วมงานในแต่ละฝ่ายงานหลายตำแหน่ง หลายอัตรา
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่าย Wallpaper ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และในปัจจุบันเราเป็นผู้ผลิต Wallpaper เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออก Wallpaper ไปสู่ทั่วทุกมุมโลก และในด้านการบริการลูกค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพการติดตั้งและความหลากหลาย โดยเรามั้นใจว่าสินค้าและการบริการสามารถตอบสนองทุก Life Style ของลูกค้า
บริษัท รอแยลเฮ้าส์ ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท รอแยลเฮ้าส์ ดีไซน์ จำกัด มีรากฐานและขยายตัวมาจาก บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด "สร้างบ้าน ด้วยสมอง" ผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจรับสร้างบ้านมากว่า 20 ปี และเริ่มก่อตั้งเมื่อเดือน มีนาคม 2550 ภายใต้แนวคิดที่มุ่งสร้างสรรค์สร้างความเชื่อมโยงในทุกพื้นที่ในบ้าน สำนักงาน หรือ พื้นที่ขาย อย่างชาญฉลาดและมีสไตล์ เหมาะทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน เพื่อความสุขหลากรูปแบบและประโยชน์สูงสุ
บริษัท สเกล สถาปนิก จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ที่ปรึกษาด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน ภูมิสถาปัตยกรรม (สถานที่ปฏิบัติงาน : สี่แยกการเรือน ถนนนครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ)
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 120 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560