หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
Bo Renovation Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
Bo Renovation is a modeling and renovation company, Bo Renovation Team has operated in Bangkok since 3 years and in Europe for 10 years. Our experience and Building knowledge allows us to handle any renovation project large or small efficiently. We provide professional and affordable service for both the residential and commercial sector. Our thai staffs is well train and manage by our european manager, quality is our priority.
Hunsa Smile Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
ออกแบบกราฟฟิค signage และ environment graphic ให้กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมชั้นนำ คอนโด บ้านจัดสรร และห้างสรรพสินค้า
บริษัท ณัฏฐกิตต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท ณัฎฐกิตต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด เป็น บริษัทรับเหมา ตกแต่งภายในและทำเฟอร์นิเจอร์บิวอิน ทั้งในบ้าน, ห้าง, อาคาร สำนักงาน, งานบูธ, งานอีเวนท์ และรับออกแบบ 3D ทีมีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 8:30น - 18:00น
บริษัท เอซี ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัทประกอบธุรกิจออกแบบ และรับตกแต่งภายในมามากกว่า13 ปีทั้งงานออกแบบออฟฟิตบริษัทญี่ปุ่น อาคารสูง คอนโด และงานอื่นๆ ต้องการบุคคลที่มีความสามารถ และตั้งใจในการทำงาน มีความรับผิดชอบสูง
THE WISDOM HOUSES (Thailand) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท เดอะวิสดอม เฮ้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน turn keyรับออกแบบตกแต่งภายใน ตามความต้องการในสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ ดูแลขั้นตอนทุกขั้นตอนเองตั้งแต่งานออกแบบ3d จนถึงกระบวนการก่อสร้างจริง
บริษัท อลูมิเนียม เวิร์ค จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท อลูมิเนียม เวิร์ค จำกัด ดำเนินธุรกิจตัดประกอบและติดตั้ง งานอลูมิเนียม-กระจก งานโครงการต่าง ๆ ทุกชนิด กำลังขยายงานและต้องการผู้ร่วมงานในแต่ละฝ่ายงานหลายตำแหน่ง หลายอัตรา
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด ( NET ) ได้ดำเนินงานด้าน ระบบไฟฟ้าและเครื่องกล มามากกว่า 20 ปี มีคุณสมบัติและความสามารถในด้านการออกแบบและควบคุมงาน มีคณะผู้ร่วมงานมี่มุ่งมั่นและตั้งใจ และล้วนแต่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านการติดตั้งและดำเนินงานในโครงการต่างๆ ซึ่งรวมถึงอาคารที่พักอาศัย และโรงงานอุตสาหกรรม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 126 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560