หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่าย Wallpaper ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และในปัจจุบันเราเป็นผู้ผลิต Wallpaper เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออก Wallpaper ไปสู่ทั่วทุกมุมโลก และในด้านการบริการลูกค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพการติดตั้งและความหลากหลาย โดยเรามั้นใจว่าสินค้าและการบริการสามารถตอบสนองทุก Life Style ของลูกค้า
บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการออกแบบ และสร้างสรรค์งานทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ บริการครบวงจรในธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้านิทรรศการ Event Exhibition Museum Interior Media โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมเจ้าหน้าที่ที่ชำนาญการมีประสบการณ์และเชื่อถือได้ บริษัทฯ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2533 จนถึงปัจจุบัน มีประสบการณ์ตรงมากกว่า 25 ปี
บริษัท แดซลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
ทางบริษัท แดซลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มีหน้าร้านทำสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท อาทิเช่น สติกเกอร์ ไวนิล สแตนดี้ โบรชัวร์ แคตตาล้อค นามบัตร ตรายาง ฯลฯ ขอคนมีใจรักงานบริการ สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าโดยตรงได้ มีความคิดสร้างสรรค์ ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ทำงานในห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก หากมีประสบการณ์ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
บริษัท เมย์ ทเวนตี้ เฟีสท์ เท็กซ์ไทล์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท รับออกแบบผลิตและจัดจำหน่าย สินค้ากลุ่ม Home Textile เช่น ผ้าม่านสำเร็จรูป ที่นอนปิกนิค หมอนอิง ขายส่งให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ดำเนินธุรกิจมากกว่า 5 ปี กำลังขยายการผลิตเพิ่มสำหรับโรงงานใหม่ที่ อ.กระทุ่มแบน จ. สมุทรสาคร
หจก.เฟื่องเฟอร์นิเจอร์และโฆษณา
จังหวัด : นครราชสีมา
หจก.เฟื่องเฟอร์นิเจอร์และโฆษณาเป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน (Interior & Architect) ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ รวมถึง รับเหมางานป้าย (Signage) ทางบริษัทเรามีประสบการณ์และความชำนาญในการทำงานมากว่า 40 ปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ เช่น เทสโก้โลตัส โฮมโปร ซีคอนสแคว แพลทินั่ม เป็นต้น บริษัทเราต้องการรับสมัครบุคลากรจำนวนมากที่มีความมุ่งมั่น ขยัน และอดทนที่จะก้าวหน้าไปด้วยกันกับบริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด
บริษัท ดี แมช ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท ดีแมช ดีไซน์ จำกัด ประกอบกิจการ เกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้าง-ออกแบบงานตกแต่งภายในทั่วไป ซึ่งขณะนี้ ทางบริษัทฯกำลังขยายและพัฒนาไปในทางที่ใหญ่ขึ้นขององค์กร จึงมีความประสงค์จะรับบุคลากรที่มีความสามรถ เพื่อมาทำงานกับทางบริษัทฯ
NOBEL DESIGN LTD.,PART
จังหวัด : นนทบุรี
รับออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมรับเหมา ครบวงจร
บริษัท กรีนโฟร์ทรี จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่รับดำเนินการออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ภัตตาคาร คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ ต้องการรับสมัครบุคลากรเข้ามาร่วมทีม เพื่อช่วยกันสร้างสรรค์งานดี ๆ ให้กับลูกค้าของเรา และพร้อมที่จะเรียนรู้งาน เสนอความคิดเห็น และทำงานกันทีม
บริษัท อีออน เอเลน เจนเนอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
เป็นบริษัทวิศวกรที่ปรึกษา ออกแบบงานระบบวิศวกรรม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 127 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560