หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
บริษัท มาสเตอร์ เดคคอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัทชั้นนำในการทำธุรกิจหญ้าเทียมครบวงจร อาทิ สนามฟุตซอล งานตกแต่งสวน งานสนามพลัดกล์อฟ งานออกแบบสนามเทนนิส และสนามเด็กเล่น หรืองานตกแต่ง Event ต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และทีมงานก่อสร้างและวิศวกรมืออาชีพ ในการสร้างสนามฟุตบอล-ฟุตซอล โครงสร้างอาคารต่างๆ และลูกค้าได้หญ้าเทียมที่มีคุณภาพสูงสุด เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้า 100% (บริษัท ฮุย ฮั้ว ซินเธติค จำกัดและบริษัท เมจิคดีไซด์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด อยู่ระหว่างตรงกลางโลตัสแจ้งวัฒนะกับดิอเวนิวแจ้งวัฒนะ ซึ่งอยู่ด้านในช่วงหลังของศูนย์
iwa Design (Thailand) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
Established in 1986, IWA Design is in the business of providing professional interior services spanning from feasibility studies, space planning, design concepts, technical renderings, project management, to complete turnkey solutions. Our objective is to support and work effectively with clients to produce quality, innovative and efficient project outcomes that meet the requisite needs of their targeted users. Our project portfolio include works for corporate offices, retail boutiques,
Group D.M.T Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
ธุรกิจบริการงาน ออกแบบตกแต่งภาพเพื่อสื่อสิ่งพิมพ์ต่างประเทศ
บริษัท เลือกสรร ไอเดีย สตูดิโอ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เราเป็นบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมทั้งรับเหมาก่อสร้างและรีโนเวท เรามีโชว์รูมที่ โฮมโปร สาขาหนองแขมและสาขาจรัญสนิทวงศ์ และอีกหลายๆที่เร็วๆนี้ บริษัทเรากำลังจะขยายกิจการ เราจึงต้องการคนที่มีความสามารถ ซื่อสัตย์และมีความรับผิดชอบ มาร่วมกันพัฒนาในส่วนงานสำคัญของเรา
Eleven Complete Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
Eleven Complete Co., Ltd. ให้บริการออกแบบและตกแต่งภายใน โดยเริ่มต้นจากกลุ่มมัณฑนากรที่มีความรักในการออกแบบ ด้วยความมุ่งหวังที่จะทำงานออกแบบที่มีคุณค่า และตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จากทีมงานเล็ก ๆ ที่มุ่งมั่น จวบจนปัจจุบันทีมงานเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง เป็นระยะเวลากว่าครึ่งทศวรรษที่หยั่งราก ก้าวขึ้นเป็นองค์กรที่เข้มแข็ง พร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่กระบวนการออกแบบจนถึงกระบวนการผลิต บริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการออกแบบทางด้านที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร โดยมีแ
บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
“บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด” เรามีกลุ่ม บุคลากรระดับบริหารมืออาชีพ, ทีมงานออกแบบ และ กลุ่มช่างก่อสร้างฝีมือดี ที่สามารถรองรับการให้บริการปลูกสร้างบ้านได้ 20-25 หลังต่อปีเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่า โฮมแมกซ์ จะสามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพดีสม่ำเสมอ และบริหารความพอใจของลูกค้าที่ตัดสินใจใช้บริการ ปลูกสร้างบ้าน กับเราได้อย่างสูงสุด นอกจากนั้น ทาง โฮมแมกซ์ ยังมีการบริการด้านอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทั่วไป เช่น ออกแบบก่อสร้างบ้านพักอาศัย, ออกแบบและตกแต่งภายในอาค
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เฟื่องเฟอร์นิเจอร์และโฆษณา
จังหวัด : นครราชสีมา
หจก.เฟื่องเฟอร์นิเจอร์และโฆษณาเป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน (Interior & Architect) ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ รวมถึง รับเหมางานป้าย (Signage) ทางบริษัทเรามีประสบการณ์และความชำนาญในการทำงานมากว่า 40 ปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ เช่น เทสโก้โลตัส โฮมโปร ซีคอนสแคว แพลทินั่ม เป็นต้น บริษัทเราต้องการรับสมัครบุคลากรจำนวนมากที่มีความมุ่งมั่น ขยัน และอดทนที่จะก้าวหน้าไปด้วยกันกับบริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด
บริษัท สุขทรรศน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
เป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบเฟอร์นิเจอร์และออกแบบสิ่งพิมพ์
iDESIGN 88 PRODUCTION
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
รับออกแบบตกแต่ง บ้าน สำนักงาน บูธแสดงสินค้า รีโนทเวทอาคารสำนักงาน รีโนทเวทบ้านพักอาศัย เวลาทำการ จ-ส 08.30-18.00 น. หยุดทุกเสาร์ ที่2/3 ของทุกเดือน ติดต่อสมัครงานได้ที่ 098-8320300 คุณกระแต ฝ่ายบุคคล
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 112 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562