หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการเกษตร

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการเกษตร"
บริษัท สยาม เอส.เอ.เค. กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
ผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ-ขายส่ง จำหน่ายสินค้าประเภทปั๊มน้ำ มอเตอร์ อะไหล่เครื่องสูบน้ำ เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือช่าง อุปกรณ์-อะไหล่เครื่องมือการเกษตร จำหน่ายและจัดส่งทั่วประเทศให้กับร้านค้าและศูนย์บริการช่างซ่อม ในราคาขายส่ง
บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลอะกรีคัลเจอร์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ดำเนินธุรกิจด้านปัจจัยการผลิตสัตว์น้ำมากกว่า15ปี กำลังมีการขยายงาน จึงต้องการผู้มีความสามารถมาร่วมงานกับเรา ในตำแหน่งงานด้านต่างๆ
T.V.F.(2002) CO., LTD.
จังหวัด : เชียงราย
ผู้นำเข้า และ ขาย วัตถุดิบสำหรับใช้ผสมเป็นอาหารสัตว์ทุกชนิด
บริษัท เซ็นทรัลลิส จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท เซ็นทรัลลิส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์สำเร็จรูปภายใต้ตราสินค้า แคนดู ,คูล และ วันเดอร์ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปีในวงการปศุสัตว์ เรายินดีให้บริการผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ทั้งชนิดเม็ด ผง และหัวอาหาร รวมทั้งยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จ
บริษัท ซายอาคควา สยาม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
Gold Coin Group เป็นผู้บุกเบิกในการผลิตอาหารสัตว์ตามหลักทางวิทยาศาสตร์ในเขตเอเชียอาคเนย์ตั้งแต่ปี ค.ศ.1954 มีบริษัทและโรงงาน 28 แห่ง ตั้งอยู่ในภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิค ทำการผลิตอาหารปศุสัตว์ / อาหารสัตว์น้ำ / สัตว์ปีกและเป็นผู้ผลิตแป้งชั้นนำแห่งเอเชีย บริษัท โกลด์ คอยน์ สเปเชียลิตี้ส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ Gold Coin - Aqua Group ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอาหารกุ้ง เพื่อจำหน่ายภายในประเทศและส่งออกไปต่างประเทศ โดยโรงงานผลิตตั้งอยู่ที่ อ. สิงหนคร จ. สงขลา บริษัท ซายอาคควา สยาม
ไพบูลย์การเกษตร Paiboon Agricture
จังหวัด : ปราจีนบุรี
ไพบูลย์การเกษตร ดำเนินธุรกิจ ฟาร์ม เลี้ยงสุกรขุน โดยมีที่ตั้งสำนักงานหลักอยู่ที่ อำเภอเมือง ปราจีนบุรี และมีที่ตั้งฟาร์มทั้งหมด 3 ฟาร์ม รูปแบบโรงเรือน : o โรงเรือนเป็นระบบอีแวป ระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ ทุกโรงเรือน o ระบบการให้อาหาร มีทั้งระบบ Autofeed และ กึ่งอัตโนมัติ โดยทุกฟาร์มในการดูแลใช้ไซโลบรรจุอาหาร 100% o การให้น้ำผ่านระบบหัวก๊อกน้ำ o ระบบน้ำใช้มีการฆ่าเชื้อด้วยระบบคลอรีน
บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัทไทยอั้วยางพาราจำกัด(มหาชน)เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางและส่งออกยางรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ภายในประเทศทั้งหมด 12 สาขา และ 1 สาขาในต่างประเทศคือเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน บริษัทยังมีธุรกิจร่วมกับนักลงทุนต่างชาติเพื่อผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวทำจากไม้ ยางรถยนต์ และเมล็ดกาแฟสด นอกจากนี้บริษัทฯยังได้ลงทุนในการเพาะปลูกยางในประเทศลาว ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานประมาณ 2,000-2,500 คน และมีกำลังการผลิตส่งออกประมาณ 350,000 ตันต่อปี บริษ
บริษัท หญ้ายักษ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท หญ้ายักษ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนาด้านการเกษตร เพื่อสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร และพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการแปรรูป กากใยพืชและสัตว์ เป็นพลังงานไฟฟ้าให้กับโรงไฟฟ้าฝ่ายผลิต
บริษัท เคที โพรเทค จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เป็นผู้จัดจำหน่ายเคมีเกษตร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 112 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560