หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการโฆษณา

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการโฆษณา"
หจก.พอเพียง ไซน์ โปรดักชั่น
จังหวัด : สมุทรปราการ
รับออกแบบ ผลิต ติดตั้งป้ายโฆษณา ครบวงจร
บริษัท โอเพ่น อัพ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
เป็นบริษัทฯผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณา(PRODUCTION HOUSE) มามากกว่า 20 ปี
บริษัท จามิกร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
J Shopping เป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายสินค้า ผ่านทาง TV และ On-line โดยมีระบบ Call center แบบครบวงจรเพื่อที่จะรองรับการให้บริการหลังการขาย จัดส่งสินค้า ให้ข้อมูลแนะนำสินค้า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบสนองลูกค้าทุกระดับ ด้วยบริการที่เป็นมาตราฐานสากล
บริษัท แบคอัพ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท แบคอัพ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทรับออกแบบ - ผลิต สิ่งพิมพ์ ประเภท หนังสือองค์กร รายงานประจำปี วารสารองค์กร ปฏิทิน ไดอารี่ โบร์ชัวร์ สินค้าพรีเมี่ยม รวมถึงงานมัลติมีเดีย เช่น E-Card / E-Book / QR Code / Augmented Reality (AR) โดยกลุ่มลูกค้าหลักมากกว่า 95% คือ องค์กรมหาชน รัฐวิสาหกิจ ราชการ บริษัทฯ กำลังขยายธุรกิจ และเพื่มทีมงานเพื่อให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น จึงประกาศรับทีมงานจำนวนมาก ทั้งตำแหน่ง ครีเอทีฟ - อาร์ตไดเร็กเตอร์ - บรรณาธิการ - เล
บริษัท ท้อป ช้อยส์ จำกัด
จังหวัด : ขอนแก่น
โปรเจคใหม่ ไฟกระพริบ สาขา ขอนแก่น บริษัท ท้อป ช้อยส์ จำกัด เป็นบริษัท เอกชน ทำสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ รวมถึง วางแผนการตลาด ต้องการ บุคลากรที่ 1. มีความมั่นใจในตัวเอง 2. ทัศนคติดี คิดนอกกรอบ ไฟแรง 3. ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ปิดกั้นเพศ ทั้งชาย / หญิงและ เพศทางเลือก
บริษัท สมาร์ทเจ้นท์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัทสมาร์ทเจ้นท์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นบริษัท Organizer ที่ดำเนินธุรกิจด้าน Below the line ในรูปแบบต่างๆ ( RoadShow , PC , MC , BA , Pretty , Event ) รวมถึงการคัดสรรบุคลากรด้านกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ
บริษัท ริชเชส ออฟ พาราไดส์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท ริชเชส ออฟ พาราไดส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการให้บริการด้านการตลาดและโฆษณา รับดำเนินงานด้านบริการจัดงานในรูปแบบ ออร์เเกไนซ์ ทางบริษัทมุ่งเน้นความสำคัญของการทำงานและพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจเเละเติบโตไปพร้อมกับบริษัท ทางบริษัทต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทเรา
Purple mood E-Sport Co.,Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เพอเพิ่ลมู้ด อีสปอร์ต จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรับจ้างถ่ายงาน Production ผลิตสื่อ จำพวก วีดีโอ โฆษณา คอนเท้นต์ ต่างๆ ลงบน Social Media ที่เกี่ยวกับวงการอีสปอร์ต และประกอบกิจการทีมเกมส์ อีสปอร์ต ชื่อทีม "เพอเพิ่ลมู้ด อีสปอร์ต" ในประเทศไทยและส่งนักกีฬาที่อยู่ภายใต้ความดูแลของบริษัทเข้าร่วมแข่งขันรายการต่างๆที่จัดขึ้นในในและนอกประเทศ โดยนิยามของคำว่า "อีสปอร์ต" คือโลกที่เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาในรูปแบบของเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์คอมพิวเตอร์,เกมส์มือถือ,ฯลฯ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ
a spirit of titan
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท A spirit of titan เป็นบริษัทโฆษณา รับสร้างแบรนด์ ขยายแบรนด์ ให้แบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ บริษัทเปิดทำการมากว่า 15 ปี มีแผนกทั้งหมด 6 แผนกด้วยกัน และมีสาขาทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 111 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560