เข้าระบบผู้สมัครงาน
ด่วน !!! ธนพรคลินิกรับสมัครพนักงานทรีทเม้นท์ ประจำสาขา สีลม / บางแค / ราชฤกษ์ / พาซิโอกาญจนาภิเษก
-นวดหน้า ทำหน้าด้วยทีทเม้นท์ให้แก่ผู้มาใช้บขริการ -มีใจรักงานบริการ อย่างแท้จริง -มีความรับผิดชอบและมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานบริการ และงานต่างๆ ที่ได้รับมอบหมาย ในสาขา -สามารถทำงานเป็นกะได้ -ตอนรับลูกค้า
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
อัตรา : จำนวนมาก   เงินเดือน : 13,000 - 18,000
ด่วน !!! พยาบาลวิชาชีพ (ห้องผ่าตัด) ประจำสาขา รัชโยธิน
-ดูแลรับผิดชอบห้องผ่าตัด ศูนย์ศัลยกรรมความงาม -ประสานงานนัดหมายระหว่างศัลยแพทย์ และคนไข้ที่เข้ารักษา -ดูและและติดตามอาการคนไข้ท้งก่อน และหลังการรักษา -เป็นพยาบาลผู้ช่วยแพทย์ในการศัลยกรรม -และงานอื่นๆทีไ่ด้รับมอบหมายจากแพทย์และหัวหน้างาน
16 พฤศจิกายน 2561
ช่างเทคนิค ประจำสำนักงานใหญ่ ธนพร คลีนิก ลาดพร้าว
1. มีความรู้เกี่ยวกับงานช่าง ซ่อมวัสดุอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ 2. สามารถติดตังกล้องวงจรปิด และ cctv ได้ 3. งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา เดินทางไปสาขาต่าง ของธนพร 4. มีความรับผิดชอบสูงรับงานเร่งด่วนได้ตลอดเวลา 5. ขยัน อดทน / แข็งแรง 6. ทำงานจันทร์ - ศุกร์ / 5 วันต่อสัปดาห์ 7. หากเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ 8. ทำงาน จันทร์-ศุกร์ หยุด เสาร์-อาทิตย์ หากเดินทางมีค่าเดินทางให้และสวัสดิการมากมาย
17 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
อัตรา : 3 อัตรา (ด่วน!!)   เงินเดือน : รายรับรวม 13,000-16,000 บาท
Marketing Exculsive / Marketing Online
- วางแผนดำแนินและรับผิดชอบ Content Marketing ตลอดจนกิจกรรมการตลาดออนไลน์ ให้สอดคล้องกับแผนกาตลาดบริษัท - อัพเดทเทรนด์ความงาม ผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และข้อมูลข่าวสารต่างๆ ผ่าน Social Network : Facebook, Youtube, Twitter, Blogs, Instargram, Line, Whatsapp, E-Mail - วางดำเนินการและรับผิดชอบการจัดจำหน่ายผลิตจภัณฑ์ของบริษัทผ่านช่องทางออนไลน์ - ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์กับลูกค้า บนช่องทาง Social Media ต่างๆ - ประสานงานกับเวปมาเตอร์ เพื่ออัพเดท เว็ปไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ - ประสานงานกับแผนกต่างๆเพื่อช่วยเหลื
16 พฤศจิกายน 2561
พนักงานทรีตเมนต์
- ให้บริการลูกค้าในการทำทรีตเมนต์กับลูกค้า - ช่วยเหลือแพทย์ในการทำเลเซอร์ - หน้าที่อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
16 พฤศจิกายน 2561
ด่วน!!! รับสมัครพนักงานทรีตเมนต์ประจำคลินิกธนพร สาขาเซ็นทรัลบางนา /สาขาสยาม / สาขาสีลม /สาขาอโศก / สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
-นวดหน้า ทำหน้าด้วยทรีทเมนต์ให้แก่ผู้มาใช้บริการ -มีใจรักงานบริการ อย่างแท้จริง -มีความรับผิดชอบและมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานบริการ -และงานต่างๆที่ได้รับมอบหมายในสาขา -สามารถทำงาน เป็นกะได้
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
อัตรา : จำนวนมาก   เงินเดือน : 13,000 - 18,000
ด่วน!!! รับสมัครพนักงานทรีตเมนต์ประจำคลินิกธนพร บางกระปิ / ลาดพร้าว / รัชโยธิน/ รัชดา / สยาม / สีลม จำนวนมาก
- นวดหน้า ทำหน้าด้วยทรีทเมนต์ให้แก่ผู้มาใช้บริการ - มีใจรักงานบริการ อย่างแท้จริง - มีความรับผิดชอบและมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานบริการและ ความงาม - ทำหน้าที่ต่างๆที่ได้รับมอบหมายในสาขา - สามารถทำงาน เป็นกะได้
16 พฤศจิกายน 2561
ด่วน !! ธนพรคลินิก รับสมัครที่ปรึกษาความงาม ( Beauty Consultant ) หลายอัตรา
- อัพเดทสื่อโปรโมชั่น และเอกสารนำเสนอให้เรียบร้อย ถูกต้อง - ติดตาม อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เพื่อสอบถามความต้องการและนำเสนอผลิตภัณฑ์ คอร์ส โปรโมชั่น ปิดการขาย ก่อนส่งพบแพทย์ - หาแนวทางเพิ่มยอดขายและลูกค้าใหม่ๆ เพื่อให้เป็นไปตามเป้า - มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหา เมื่อลูกค้า่สอบุถามถึงปัญหานั้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภา -โทรติดตามลูกค้าทั้งเก่าใหม่ - และงานอื่นๆที่หัวหน้ามอบหมายให้ทำ - มีทักษะในการเจรจาต่อรอง และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี -หากมีประสบการณ์ การขายคอร์สที่คลินิกเสริมความงามมาก่อน 1 ปี ขึ้นไป
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : หลายอัตรา   เงินเดือน : 15,000 - 25,000
ด่วน!!! รับสมัครแม่บ้าน ประจำธนพรคลินิก สาขารัชดา / รัชโยธิน / สีลม / อโศก
-กวาดพื้น ถูพื้น ทำความสะอาดสาขา -เสริฟน้ำ คุณหมอและลูกค้า -เช็ดกระจก /ล้างห้องน้ำ -เก็บขยะ งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
16 พฤศจิกายน 2561
ด่วน ธนพรคลินิกรับสมัคร Sales Representative ( เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย )
- คิดรูปแบบแคมเปญ / โปรโมชั่น / กิจกรรมทางการตลาด - ดำเนินการจัดแคเปญโปรโมชั่น ภายใต้กรอบระยะเวลาตามแผนที่วางไว้ - สามารถวิเคราะห์ผลปฎิบัติงาน เพื่อนำมาปรับแผนการตลาดให้ทันสถานการณ์ในขณะนั้น - ติดต่อลูกค้า ขยายฐานลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ - งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
16 พฤศจิกายน 2561
ด่วน!!! รับสมัครเจ้าหน้าที่ Online Marketing OEM
หน้าที่ความรับผิดชอบ - ทำการตลาดออนไลน์ Online Marketing , Content Marketing , SEO & SEM ,Web Analytics โดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลางทางการตลาด ในการแจ้งข่าวสารและประชาสัมพันธ์ โดยใชช่องทาง Facebook / Twitter / Website Online / Instagram - วางแผนและนำเสนอข้อมูลใหม่ๆ ที่เป้นประโยชน์ต่อเวฺ็ปไซด์ และผลิตภัณฑ์ของบนริษัท - วางแผนและจัดทำ Online Content ผ่าน Social Media - วิเคราะห์ประสิทธิผลของการตลาดออนไลน์ที่ได้จัดทำไป - วิเคราะห์การใช้สื่อออนไลน์ของคู่แข่ง -นำเสนอและเลือกช่องทางสื่อสาร ช่อง
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : 18,000 -25,000 บาท
ด่วน!!! รับสมัคร Brand Manager ประจำบริษัท TNP คอสเมซูติคอล จำกัด
หน้าที่ความรัะบผิดชอบ - บริหารแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้ติดตลาด - มีความรู้ด้านสกินแคร์หรือเคยมีประสบการ์ด้านสกินแคร์โดยตรงมาก่อน - วางแผนการตลาด วางแผนการขาย ของแบรนด์สินค้าต่างๆให้ประสบผลสำเร็จ - ประมาณการขาย การผลิต - กำหนดยุทธศาสตร์เพื่อสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด - วิเคราะห์ตลาดของคู่แข่ง - ทำรายงานเสนอที่ประชุมผู้บริหาร - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
16 พฤศจิกายน 2561
ด่วน !!! รับสมัครเจ้าหน้าที่ตัดต่อวิดิโอ (Video Editor)
- ถ่ายทำและตัดต่อวิดิโอตามที่ได้รับมอบหมาย เช่น รายการวาไรตี้ออนไลน์ตามคอนเท้น ของฝ่ายการตลาด - ทำวิดิโอโปโมชั่น วิดิโอพรีเซ็นรายการของบริษัท ประกอบและแก้ไข Footage ตามที่กำหนด - สามารถตัดต่องานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนววาไรตี้ สนุกสนาน งานวิชาการ เป็นต้น - จัดลำดับและปรับแต่งรายละเอียดของเนื้อหาให้สมบรูณ์ตามที่กำหนด -***พิจารณาเฉพาะผู้ที่แนบ ผลงานที่เคยทำ มาเท่านั้น***
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : 20,000 - 30,000 บาท/เดือน
ด่วน!!! รับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการบุคคลประจำบริษัทธนพรคลินิก
- ติดต่อประสานงานระหว่างดาราเดลี่กับธนพรคลินิก - ทำเอกสารต่างๆที่ได้รับมอบหมาย - ทำเบิกจ่ายต่างๆของงานบุคคล - คิดค่า DF แพทย์ - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
16 พฤศจิกายน 2561
บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : 14,000 - 18,000 บาท
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 14 งาน

1

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560