เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาจากงานประเภท
กฎหมาย
พนักงานส่วนงานฟ้องคดี ประจำสำนักงานใหญ่
ดูแลกลุ่มลูกค้าที่มีการดำเนินการทางคดีแล้ว ปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆของทางธนาคารที่ได้กำหนดไว้ ติดต่อเจรจากับลูกค้าทางโทรศัพท์
17 ตุลาคม 2561
บริษัท เออาร์ แอนด์ เอ็น แอสโซซิเอทส์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
อัตรา : 3   เงินเดือน : เงินเดือนประจำ+คอมมิชชั่น
นิติกร
-ร่างและตรวจสอบสัญญา ข้อตกลง และเอกสารทางกฎหมายของบริษัทฯ รวมทั้งให้คำแนะนำด้านกฎหมายเพื่อประกอบการพิจารณาและตัดสินใจทางการบริหาร -ดูแลรับผิดชอบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายภายในและภายนอก รวมถึงหน่วยงานราชการ -ติดต่อและประสานงานทางด้านกฎหมายต่าง ๆ กับหน่วยงานราชการ เพื่อทำนิติกรรม รวมทั้งค้นคว้าหาข้อมูล -วิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ในการเกิดผลความเสียหายทางกฎหมายและคดีความต่าง ๆ และหาแนวทางป้องกัน -อาจทำหน้าที่ทนายความว่าความในคดีความของบริษัทฯ
17 ตุลาคม 2561
เจ้าหน้าที่กฎหมายจริยธรรมตัวแทน
• ลงทะเบียนรับเรื่องร้องเรียน ตรวจสอบและหาข้อมูลเพิ่มเติมจากฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องกับความผิดของตัวแทนที่ถูกร้องเรียนประสานงานและติดตามผลการตรวจสอบเบื้องต้นของผู้บริหารฝ่ายขาย เพื่อรวบรวมนำเสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อนำเสนอคณะกรรมการพิจารณาโทษ • ดำเนินการสอบสวนตัวแทนที่กระทำผิดตามกระบวนการสอบสวนของบริษัท • ดำเนินการพิจารณาโทษของคณะกรรมการพิจารณาโทษ และการพิจารณาอุทธรณ์ พร้อมดำเนินกา
17 ตุลาคม 2561
บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัท
Legal Supervisor
KEY RESPONSIBILITIES (หน้าที่ความรับผิดชอบหลัก) • Providing legal documents - contract, notice, MOU, company memorandum and other legal documents. • Providing legal counsels and services in the areas of financing, intellectual property, corporate, acquisition, labor, and others. • Providing legal advice on laws, rules and other related competent authorities to ensure the Company and its subsidiaries compliance with legal requirements. • Developing, implementing and maintaining policies and p
17 ตุลาคม 2561
บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
อัตรา : 2   เงินเดือน : 38,000-50,000
Project Administrator (เจ้าหน้าที่อำนวยการโครงการ)
- มีความรู้เกี่ยวกับการขอนุญาตต่างๆ เช่น ขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ รื้อถอน ขอบ้านเลขที่ ขอไฟฟ้า-น้ำประปาเข้าโครงการ ขออนุญาตติดป้ายโฆษณา - รู้ขั้นตอน วิธีการ เอกสารต่างๆ ค่าธรรมเนียมที่จะใช้ในการขออนุญาตกับหน่วยงานราชการ - มีความสามารถในการประสานงานกับทางเขตหรือหน่วยงานราชการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้โครงการก่อสร้าง
17 ตุลาคม 2561
AP (Thailand) Public Company Limited
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
อัตรา : 1   เงินเดือน : 20000
Loss Prevention
1.สอบถามหาข้อเท็จจริงจากพนักงานกรณีเกิดเหตุทุจริต 2.ตรวจสอบและหาสาเหตุการสูญหายต่าง ๆ 3.สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้และมีความคล่องตัว 4.รับผิดชอบงานด้านเอกสารที่เกี่ยวข้อง
17 ตุลาคม 2561
บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : ตามโครงสร้าง และประสบการณ์
ผู้ช่วยหัวหน้า/หัวหน้า แผนกดูแลการปฏิบัติตามกฎหมาย
- ติดตาม การเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงของคำสั่งและข้อกำหนดของสำนักงาน คปภ. สำนักงาน ปปง. ตลาดหลักทรัพย์ และหน่วยงานที่กำกับดูแลบริษัท รวมทั้งวิเคราะห์ผลกระทบที่จะมีผลต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัท - ควบคุมสั่งการ มอบหมายงาน ตรวจสอบ ให้คำปรึกษา ฝึกงานผู้ใต้บังคับบัญชา - ประเมินความเสี่ยง กำหนดวิธีจัดการความเสี่ยง ติดตาม รายงานผลการประเมินการเปลี่ยนแปลงความเสี่ยงด้านการปฏิบัติตามกฎหมาย - ตรวจสอบและติดตาม รวมถึงจัดทำรายงานให้คณะกรรมการตรวจสอบทราบเป็นประจำทุกไตรมาส
17 ตุลาคม 2561
บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางซื่อ
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามประสบการณ์และตามโครงสร้างบริษัท
เสมียนทนาย
งานเอกสารเกี่ยวกับคดี งานสืบทรัพย์และบังคับคดี
17 ตุลาคม 2561
บริษัท รัตน์ฐพล ทนายความ จำกัด
จังหวัด สุรินทร์
อัตรา : 3   เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัท
เจ้าหน้าที่ นิติกรรม
- ตรวจสอบนิติกรรมสินเชื่อ หนังสือค้ำประกัน อาวัล และ รับรองตามเงื่อนไขอนุมัติ - ควบคุมการจดทะเบียนจำนอง จำนำ การไถ่ถอนหลักประกัน - นัดหมายลูกค้าเพื่อจัดนิติกรรมสัญญา และ นิติกรรมจำนอง - ตรวจสอบรายละเอียดและจัดทำนิติกรรมเกียวกับวงเงินและหลักประกัน - จัดทำ และ น่ำส่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง - งานอื่น ๆที่ได้รับมอบหมาย
17 ตุลาคม 2561
บริษัท แปซิฟิก กรุ๊ป พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการฌ็องเซลิเซ่
จังหวัด นนทบุรี
อัตรา : 2   เงินเดือน : 15,000 บาทขึ้นไป ( ตามประสบการณ์ )
เจ้าหน้าที่นิติกร (อสังหาริมทรัพย์) ***ต้องการด่วน
1. ติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ราชการต่างๆ 2. ติดต่อประสานงานกับการไฟฟ้า 3. ติดต่อประสานงานกับการประปา 4. ติดต่อประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายในบริษัท 5. จัดเก็บเอกสารสำคัญภายในบริษัท 6. จัดทำเอกสารสัญญาต่างๆภายในบริษัท 7. สามารถทำงานออกต่างจังหวัดได้(บางครั้ง) 8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
17 ตุลาคม 2561
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 280 งาน

« 1 2 3 4 5 ... 28 »

คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560