หางาน สมัครงาน > ธุรกิจค้าปลีก

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจค้าปลีก"
บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
โกลเด้น เพลช (Golden Place) ต้นแบบร้านค้าปลีกเพื่อคนไทย ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อปี 2544 นับว่าเป็นหนึ่งในโครงการพระราชดำริที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงจัดตั้งขึ้น เพื่อส่งเสริมให้มีรูปแบบและการจัดการที่เหมาะสมสำหรับคนไทย ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค เพื่อคุณภาพชีวิตและจิตที่ผ่องใส เหมาะสมแก่การดำรงชีวิต มีความหลากหลายและราคาไม่แพง เปรียบได้กับคำว่า "โกลเด้น เพลซ" เป็น "ตู้เย็น" ของประชาชนในแต่ละพื้นที่ที่มีสาขาตั้งอยู่ 1 สาขา คือ พระรามเก
บริษัท อินสปายเรชั่น พับบลิค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัทบริหารงานโดยชาวญี่ปุ่นมากว่า 10ปี ดำเนินกิจการ ร้านค้าปลีกและส่ง ภายใต้แบรน Lofty Bamboo ผลิตภัณฑ์เป็นงานแฮนเมด จำพวกเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของขวัญ ของฝาก ของชำร่วย ซึ่ง กลุ่มลูกค้า 90% เป็นชาวต่างชาติ ร้านค้ามีสามสาขา ได้แก่ ถนนข้าวสาร ศูนย์การค้าMBK และซอยสุขุมวิท 39(พร้อมพงษ์) รายละเอียดเพิ่มเติม www.loftybamboo.com
The Idea Essential Co.,ltd
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระนคร, ราชดำเนิน
The Idea Essential Co.,Ltd /// The Design Essential Co., Ltd /// Narada Asia Co.,Ltd เป็นองค์กรของคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และต้องการที่จะสร้างความแปลกใหม่ ให้กับวงการออกแบบ เราต้องการคนรุ่นใหม่ เก่ง ที่ต้องการสร้างความแตกต่างมาร่วมงาน และ เรียนรู้ไปด้วยกัน
บริษัท รีคูม มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินธุรกิจ จำหน่าย อาหารสัตว์, สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง, บรรจุภัณฑ์, บรรจุภัณฑ์ อาหาร, อุปกรณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์, เครื่องป้องกัน, เสื้อผ้า เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ มากกว่า 50 ยี่ห้อ
บริษัท โตสมบูรณ์ กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
ยินดีต้อนรับเข้าสู่โตเพ้นท์ ที่เดียวจบครบทุกสี จัดส่งฟรี มีผู้แนะนำให้คำปรึกษาสินค้าแท้จากโรงงาน มาตรฐานยุโรปและญี่ปุ่น มีทีมงานพร้อมรับใช้ทุกท่าน ติดต่อเราได้เลย เราคือผู้จัดจำหน่ายสี แบรนด์ชั้นนำ สินค้าคุณภาพ RoHS, CE และ ISO9001 ที่ยอมรับทั่วโลก จากโรงงาน จัดส่งรวดเร็ว ถูกต้องตามกฏหมาย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแนะนำด้านผลิตภัณฑ์ เราบริการลูกค้าไม่ว่าจะซื้อจำนวนมากหรือน้อย เรายินดีให้บริการสำหรับลุกค้าที่ซื้อจำนวนมาก สามารถคุยราคาพิเศษได้ค่ะ เรามุ่งเน้นที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ถือเป็นห้างสรรพสินค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย เมื่อพิจารณาจากยอดการจำหน่าย และความนิยมของผู้บริโภค ความโดดเด่นของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและมีความหลากหลาย การจัดวางสินค้า การตกแต่งพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งช่วยส่งเสริมบรรยากาศการจับจ่าย ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมี 9 สาขา (รวมห้างสรรพสินค้าเซน) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ อีก 4 สาขาในต่างจังหวัด ที่เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ พัทยา พร้อมกันนี้ จะเปิดสาขาใหม่อีก 2 สาขา คือ ท
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุโขทัยธงชัยวิทยุ
จังหวัด : สุโขทัย   เขต : เมืองสุโขทัย
ตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการ เครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อชั้นนำในจังหวัดสุโขทัย
บริษัท ณายลอยเบเกอรี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
เป็นธุรกิจขายปลีกและขายส่ง วัตถุดิบ-อุปกรณ์-บรรจุภัณฑ์ทำขนมอบ-ขนมไทย-อาหาร
บริษัท ดรีมทอย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ดำเนินธุรกิจด้านการขายสินค้าของเล่นเด็กพลาสติก และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ Bandai อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความกระตือรือร้น มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีความมุ่งมั่นในการทำงาน
บริษัท เบอร์ลี่ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
เริ่มดําเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พศ. 2425 ปัจจุบัน บีเจซีเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำทางด้านการผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าและบริการประกอบด้วยผลิตภัณฑ์หลักทั้งของบริษัทและธุรกิจในเครือ รวมถึงพันธมิตรคู่ค้าระดับสากล ครอบคลุมกลุ่มธุรกิจ 5ประเภท ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ อุปโภคบริโภค เทคนิคอุตสาหกรรม ก่อสร้างและวิศวกรรม และโลจิสติกส์ มีพนักงานในเครือรวมกว่า 5,700 คน และมียอดขายสูงกว่า 15,000 ล้านบาทต่อปี ผู้สนใจร่วมงานสามารถตรวจสอบตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมและสมัครผ่านอินเทอร์เนตได้ที่ www.bjc.co.th/career (Fac
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 414 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 42 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.