หางาน สมัครงาน > ธุรกิจสิ่งพิมพ์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจสิ่งพิมพ์"
บริษัท กรุงเทพสกรีน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท กรุงเทพสกรีน จำกัด ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและส่งออก LOGO รีดติดเสื้อผ้า (HEAT TRANSFER LABEL) ให้กับ BRAND ชั้นนำต่างๆ เช่น NIKE, UMBRO , WILSON , สโมสรฟุตบอลต่างๆ ฯลฯ โดยมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 62 ถ. พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ สามารถดูได้ที่ www.bangkokscreen.com
Sahachaikijkarnpim Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท สหชัยกิจการพิมพ์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษมากกว่า 60 ปี ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงการควมคุมคุณภาพที่ได้ระดับมาตรฐาน ISO9001:2015 และ GMP ไปยังการให้บริการและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดด้วยความเอาใจใส่ ทำให้เรานำเสนอผลงานที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าเสมอมา เพื่อรองรับการผลิตที่เพิ่มขี้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมทีม และเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มฐานลูกค้า และศักยภาพด้านการผลิตและให้บริการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sahachaip
Smart Business Line
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
SBL บันทึกประเทศไทย นิตยสารแจกฟรีที่ยืนหยัดคู่สังคมไทยมานานกว่า 9 ปี สวนกระแสสื่อสิ่งพิมพ์ที่ทยอยปิดตัวลงไปในปัจจุบัน ทั้งนี้ด้วยวิสัยทัศน์ของคุณศุภกิจ ศิลปรังสรรค์ บรรณาธิการอำนวยการ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท บิซิเนส ไลน์ จำกัด ซึ่งไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอเนื้อหาผ่านทุกช่องทางการสื่อสาร ทั้งรูปแบบของนิตยสารแจกฟรี ที่มีรูปเล่มและสีสันสวยงามโดดเด่นสะดุดตา ด้วยความหนามากกว่า 180 - 400 กว่าหน้า (ขนาด A4 พิเศษ พิมพ์ 4 สี กระดาษอาร์ตมันทั้งเล่ม) และการนำเสนอผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ อาทิ Fac
บริษัท รอยัล เปเปอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท รอยัลเปเปอร์ จำกัด คือ โรงพิมพ์ออนไลน์ชั้นนำของไทย เราเชี่ยวชาญทางด้านงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เช่น กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องบรรจุภัณฑ์ ใบปลิว แผ่นพับ หนังสือ ฯลฯ
บริษัท โปรดปราณ ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
INKJET DESIGN , PRINTING ,WRAPCAR รับผลิตติดตั้งงานป้าย งานสื่อทุกชนิดฯ อุปกรณ์ออกบูธ Backdrop, X-Stand, Roll up , Counter , Light Box
บริษัท สยามแกลเลอรี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
สยามแกลเลอรี่ เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตโปสเตอร์ต่างๆและการตกแต่งผนังกว่า 40 ปีที่มุ่งมั่นทุ่มเทให้กับนวัตกรรมและการออกแบบสร้างสรรค์ที่สะท้อนถึงรูปแบบไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี เราคือบริษัทแรกๆในที่มีการแยกสีในกระบวนการผลิตสิ่งพิมพ์เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยสิ่งที่ดีที่สุดทั้งด้านบริการ คุณภาพและสุนทรียศิลป์ โดยตัวแทนจำหน่ายผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วประเทศ เราต้องการบุคคลากรที่มีความสามารถและพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับองค์กร
บริษัท อาร์ตเวิร์ค ครีเอชั่นส์ จำกัด
จังหวัด : นครราชสีมา
ให้บริการรับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ
บริษัท เซ็นทรัล อินดัสตรี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณา อิงค์เจ็ท และวัสดุต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานพิมพ์ โดยเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายวัสดุป้ายโฆษณาทุกชนิดในประเทศไทย ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 197 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560