หางาน สมัครงาน > ธุรกิจสิ่งพิมพ์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจสิ่งพิมพ์"
Denfah Printing
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท เด่นฟ้าการพิมพ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตสิ่งพิมพ์ บรรจุภัณฑ์อ็อฟเซตทุกชนิดมากว่า 40 ปี มีความต้องการรับพนักงานเพื่อรองรับการขยายกำลังการผลิต
บริษัท ปริ้นท์ แอท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
รับทำงานสิ่งพิมพ์ Inkjet สติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์ พิมพ์ภาพแคนวาส รับทำเอกสาร บริการถ่ายเอกสาร เข้าเล่ม ทำหนังสือรูปแบบต่างๆ
บริษัท ปิรามิดการพิมพ์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
รับผลิตสิ่งพิมพ์ระบบออฟเซ็ตทุกชนิด
บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
เป็นผู้บุกเบิก Chain ร้านหนังสือรายแรกของประเทศในนาม "ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์" เราเป็นหนึ่งในการเป็นสำนักพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือเข้าสู่ระบบร้านหนังสือด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 30 ปี ด้วยอุดมการณ์อันมุ่งมั่นที่จะทำให้คนไทยเก่งขึ้น คุณพร้อมหรือยังที่จะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสานฝันให้คนไทยทั้งประเทศเก่งขึ้น และเติบโตอย่างมีคุณภาพ
บริษัท นีโอ เซ็นเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตป้ายความปลอดภัย และอุปกรณ์เพื่องานจราจร เรามีโรงงานที่มีศักยภาพและมีมาตรฐานด้านการผลิต สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อเป็นการรองรับการขยายงานและสร้างความพึงพอใจ สูงสุดของลูกค้า เราจึงมองหาพนักงานใหม่เพื่อมาร่วมงานดังนี้
บริษัท มาสเตอร์อิงค์แอนด์พริ้นติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : สงขลา
บริษัทมาสเตอร์อิงค์แอนด์พริ้นติ้ง(ประเทศไทย)จำกัดจำหน่ายและนำเข้า เครื่องตัดกระดาษ เครื่องเข้าเล่มสันกาว เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเคลือบบัตร อุปกรณ์สำนักงาน แหล่งจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารทุยี่ห้อ จำหน่ายอุปกรณ์ศูนย์ถ่าย บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารรายวันและรายปี. ขายหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร ขายอะไหล่เครื่องถ่ายเอกสารจำหน่าย เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องถ่ายเอกสารมือสอง ปริ๊นเตอร์ Canon จากยุโรป เช่น สวีเดน เยอรมัน และประเทศอเมริกา จะจำหน่ายเฉพาะเครื่องเกรด A เท่านั้นคร
บริษัท ลีโอ แลนเซ็ท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
จัดทำสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณาในรูปแบบต่างๆ
บริษัท เรือนหลังใหญ่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เรือนหลังใหญ่ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 24 ปี รับออกแบบ และ จัดทำสื่อสิ่งพิมพ์ ถ้าวัดกันที่ความสุข เราก็ดีกว่าหลายบริษัท แต่ถ้าวัดกันที่ความมั่นคงเราไปด้วยกันเป็นทีม บริษัท เรือนหลังใหญ่ จำกัด เป็นบริษัทผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยประสบการณ์ การดำเนินงานมานานกว่า 24 ปี เราคือบริษัทผลิต หนังสือรุ่น หนังสืออนุสรณ์ และสิ่งพิมพ์ที่ครบวงจรที่สุด ด้วยการรวมตัวของทีมช่างภาพ และทีมงานออกแบบมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ การเดินทาง ปักหม
ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุดมศึกษา
จังหวัด : สมุทรปราการ
ผู้ผลิตสิ่งพิมพ์ต่างๆ หนังสือเรียน, นิตยสาร และ เอกสารสำคัญ ที่มีประสบการณ์ และความมั่นคงมากกว่า 55 ปี กลุ่ม อุดมศึกษา เราประกอบกิจการ สำนักพิมพ์ไทยแม๊ก (นิตยสารภาพยนตร์บันเทิง), โรงพิมพ์ อุดมศึกษา และ อุดมจัดจำหน่าย (จัดจำหน่ายหนังสือทั่วประเทศไทย) ตั้งแต่ปี 2504 ปัจจุบันเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อความก้าวหน้าและยั่งยืน หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเราสามารถสมัครเข้าร่วมงานกับเราได้ตามตำแหน่งงานต่างๆดังนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 198 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560