หางาน สมัครงาน > ธุรกิจสิ่งพิมพ์

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจสิ่งพิมพ์"
บริษัท รุ่งโรจน์ แอด เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท รุ่งโรจน์ แอด เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2551 โดย ผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์ด้านงานพิมพ์ Offset Printing ด้วย passion ที่ผู้บริหารมีต่อธุรกิจของท่าน ส่งผลให้ผลประกอบการเติบโตขึ้น อย่างรวดเร็ว และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายทำให้เกิดแนวคิดถึงการเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น ท่านจึงขยายกำลัง การผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันบริษัทมีทุนจดทะเบียนกว่า 30 ล้านบาท และตั้งอยู่บนพื้นที่โรงงาน Loft Style ซอยเอกชัย 55 ที่สามารถรองร
บริษัท วายซี ซัพพลาย พริ้นท์ติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
บริษัท วายซี ซัพพลาย พริ้นท์ติ้ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ เช่น งานพิมพ์ฉลากสติกเกอร์/ กล่องกระดาษบรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยมีกลุ่มลูกค้าชั้นนำ อาทิ NESTLE, CP ALL, OSOTSPA และบริษัทฯ แนวหน้าอีกมากมาย ทางบริษัทฯ มีโรงงานเป็นของตัวเอง พร้อมทั้งมุ่งเน้นความสำคัญอย่างสูงในด้านการผลิต และ คุณภาพสินค้าเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าของเรา
บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ทำงาน จ-ส. เวลา 08.30-17.30น.
บริษัท ศูนย์หนังสือ เมืองไทย จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี   เขต : เมืองนนทบุรี
ผลิตและจัดจำหน่ายหนังสือเรียนระดับมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา
บริษัท พีดับบลิว พริ้นติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
เพราะเรามีความเชื่อมั่นเสมอว่าคุณภาพต้องมาจากความทุ่มเทและความใส่ใจ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของ PW.Printing ที่เราทุ่มเทและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา ทำให้วันนี้เราสามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นศูนย์ผลิตสิ่งพิมพ์เพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ISO9001-2015 รวมถึงความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดย ใช้หมึกพิมพ์จากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable & Soy based ink) กับสิ่งพิมพ์ทุกชิ้น PWP ให้ความสำคัญต่อพนักงานทุกท่าน ในเรื่องสวัสดิการ , สถานที่ทำงานที่มีคว
บริษัท สำนักพิมพ์วัฒนาพานิช จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระนคร, ราชดำเนิน
บริษัทสำนักพิมพ์วัฒนาพานิชจำกัด เป็นสำนักพิมพ์ที่ผลิตหนังสือแบบเรียนโดยได้รับอนุญาตจากกรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการให้ใช้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษาและระดับชั้นมัธยมศึกษาได้ทุกสังกัดสถานศึกษาทั่วประเทศ
บริษัท เมเจอร์ พอยท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
ผู้แทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตอล EPSON เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท efi VUTEk คุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา เครื่องติดเทปกาวสองหน้าอัตโนมัติ ENIMAC จากอิตาลี เครื่องขึ้นรูปพลาสติก FORMECH จากอังกฤษ เครื่องเคลือบฟิล์ม และเครื่องไดคัทฉลากดิจิตอล VALLOY จากเกาหลี ผู้แทนจำหน่ายหลอดประหยัดไฟในอาคารและนอกอาคาร หลอด LED หลอดไฟป้าย หลอดไฟโรงงาน หลอดไฟถนน หม้อแปลง โมดูล ฯลฯ
MDPI AG
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
Multidisciplinary Digital Publishing Institute, is a platform for peer-reviewed, scientific open-access journals operated by MDPI AG, based in Basel, Switzerland. Additional offices are located in Beijing and Wuhan, China. MDPI publishes over 120 diverse open access electronic journals, including Molecules (launched in 1996; Impact Factor 2.416), the International Journal of Molecular Sciences (launched in 2000; Impact Factor 2.862), Sensors (launched in 2001; Impact Factor 2.245), Marine Drugs
บริษัท เอ.เอส.พี. เพิ่มกิจ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ห้างฯ เป็นผู้จำหน่ายเครื่องตีป้ายราคา เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด งานพิมพ์สติกเกอร์ และป้ายฉลากสินค้า
Sahachaikijkarnpim Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท สหชัยกิจการพิมพ์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษมากกว่า 60 ปี ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงการควมคุมคุณภาพที่ได้ระดับมาตรฐาน ISO9001:2015 และ GMP ไปยังการให้บริการและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดด้วยความเอาใจใส่ ทำให้เรานำเสนอผลงานที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าเสมอมา เพื่อรองรับการผลิตที่เพิ่มขี้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมทีม และเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มฐานลูกค้า และศักยภาพด้านการผลิตและให้บริการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sahachaip
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 162 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 17 »
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.