หางาน สมัครงาน > ธุรกิจโรงแรม, รีสอร์ท

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจโรงแรม, รีสอร์ท"
บริษัท ซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ คลับ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
สนามกอล์ฟ โรงแรม อพาร์ทเม้น ฯลฯ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ห่างจากดอนเมืองประมาณ 15 นาที มีทั้งหมด 27 หลุม โดยตั้งชื่อเป็น West(ป่า), North(ทะเลสาบ) และ South(สนามหญ้า) เคยเป็นสนามที่ใช้ในการแข่งขันรายการ Johnnie Walker Classic ในปี 1992 และ Thailand Open ในปี 1994
บริษัท เดอะ ลาภา จำกัด
จังหวัด : ประจวบคีรีขันธ์
เดอะลาภาหัวหินตั้งอยู่ท่ามกลางสวนภูมิทัศน์ที่สวยงาม มีสปา สระว่ายน้ำเกลือและมีห้องอาหาร 3 ห้อง ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางประกอบด้วยระเบียงส่วนตัวหรือลานเฉลียงและมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เดอะลาภามีรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหินและชายหาดหัวหินโดยไม่มีค่าธรรมเนียม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนหัวหินเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินหัวหินเป็นระยะทางเพียง 9 กิโลเมตร ห้องพักปรับอากาศมีพื้นที่กว้างขวางและมีพื้นไม้ มีวิวสวนหย่อมหรือวิวของสร
The Tawana Bangkok
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
ธุรกิจโรงแรม จัดเลี้ยง ห้องพัก
Pattaya Colony Co.,Ltd.
จังหวัด : ชลบุรี
Dor-Shada ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มและมีห้องพักระดับ 5 ดาวมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ในเขตนาจอมเทียน สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีบาร์และสปาริมสระว่ายน้ำ ห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่ที่ Dor-shada Resort มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางมีโซฟา รวมทั้งมีตู้นิรภัยและตู้เย็นเพื่อความสะดวก ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังตามปกติที่ศูนย์ออกกำลังกายซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน Resort Dor-shada มีโต๊ะบริการทัวร์และพ
บริษัท ดีเอชเอ็มเอส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ดีเอชเอ็มเอส จำกัด (สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ) ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมห้าดาว ทางบริษัทฯ มีความประสงค์ที่จะรับพนักงานเพิ่มหลายอัตรา เพื่อรองรับการขยายงานที่เกิดขึ้น
Richmond Hotel (นนทบุรี)
จังหวัด : นนทบุรี
เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดนนทบุรี มีห้องพักทั้งหมด 455 ห้อง มีห้องประชุมสัมมนา 19 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ สปา ห้องออกกำลังกาย เป็นต้น
บริษัท เดอะ โฮเทล (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
Designed in the rustic tropical style, The Dewa Koh Chang features 59 rooms and villas on its private beach in Koh Chang, Trat. The resort’s mission is to give our guests the most unique in style of their leisure, therefore; we are seeking the professional team providing the personal touch of exceptional service to ensure our guests have a truely unforgettable experience.
บริษัท โรงแรมชาลีนา ทราเวิล กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัทให้บริการ โรงแรม ห้องพัก ห้องบระชุมสัมนา และ โรงแรมในเครือ ต้องการรับสมัครพนักงานเข้าร่วมงานจำนวนมาก
บริษัท แน็พพาร์ค โฮสเทล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระนคร, ราชดำเนิน
NapPark Hostel @ Khao San “A Chic and Innovative Accommodation on Khao San” An efficiency in size but chic and innovative hostel with sociable surroundings, we has been opening since 2010. We provide sociable and friendly environment , taking good care to all guest who come to Thailand for the first time and guests who looking for cultural exchange. To support our hospitality service, we are requiring valuable people to join our team in many positions. ลักษณะธุรกิจ ให้บริการที่พักแก
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 116 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 12 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560