หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการศึกษา

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการศึกษา"
บริษัท พัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2531 เป็นองค์กรแห่งการพัฒนาการศึกษาที่มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ในด้านผู้ผลิตผลงานทางวิชาการ จนเป็นอันดับแนวหน้าของประเทศ มีนักวิชาการที่มีชื่อเสียงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขาวิชา มากกว่า 200 ท่าน และเป็นผู้ผลิต หนังสือแบบเรียนทุกระดับตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ สื่ออิเล็กทรอนิกส์(E-Book) มีการจัดโครงการอบรมสัมมนาให้กับผู้บริหาร ครูผู้สอนชั้นปฐมวัย ครูผู้สอนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาถึงระดับมัธยมศึกษาทุกระดับช่วงชั้น จัดทำ
โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์ศรีนครินทร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
โรงเรียนอนุบาลชั้นนำ จำนวนนักเรียน 350 คน เปิดดำเนินงานมามากกว่า 20 ปี
โรงเรียนกวดวิชามงคลพัฒนา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
ติวเพิ่มเกรดอนุบาล1 - ประถมศึกษาปีที่ 6 มัธยมศึกษาปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั้งภาคไทยและ EP ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ อาทิ ม.จุฬาลงกรณ์ , ม.ธรรมศาสตร์ , ม.มหิดลอินเตอร์ (MUIC)
บริษัท จีโอเอฟเอ็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
GOFX (THAILAND) Company Limited | Financial Academy & Fintech Software Development Company The 9th Towers Grand Rama 9 33/4 Rama 9 Road, Huai Khwang Subdistrict, Huai Khwang District, Bangkok 10310 บริษัท จีโอเอฟเอ็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด | บริษัทเอกชนผู้ให้บริการความรู้และพัฒนาซอฟแวร์ทางด้านการเงินและการลงทุน อาคาร เดอะไนน์ ทาวเวอร์ส แกรนด์ พระรามเก้า 33/4 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 GOFX บริษัทในเครือ Go Group. "เราเชื่อว่า...การเงินคือเรื่องของทุกคน"
dnsmtac
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ดีเอ็นเอส เอ็มทีเอซี จำกัด มุ่งเน้นการอบรมบัญชีภาษี ภาคปฎิบัติ สำหรับผู้ประกอบการและนักบัญชีมืออาชีพ
บริษัท ยูนิเวอร์ซัล โฮลดิ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท ยูนิเวอร์ซัล โฮลดิ้ง จำกัด เป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งดำเนินธุรกิจด้านการศึกษา การวิจัยและพัฒนาหลักสูตรและมาตรฐานวิชาการต่อสถาบัน โดยทีมงานของบริษัทฯ ประกอบด้วยนักวิเคราะห์การเงิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ วิศวกรโยธาและอื่นๆ
โรงเรียนเพลินพัฒนา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
โรงเรียนเพลินพัฒนา ชุมชนแห่งการเรียนที่มุ่งมั่นสร้างผู้เรียน ให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองร่วมกัน เพื่อสร้างความสุขอย่างยั่งยืนของชีวิตและสังคม เป็นโรงเรียนแนวใหม่ย่านพุทธมณฑลสาย 2 เปิดสอนในระดับเตรียมอนุบาล ถึงระดับมัธยมปลาย
โรงเรียนอัร-รอยยานพิทยานุสรณ์
จังหวัด : กระบี่   เขต : เมืองกระบี่
เปิดสอนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สายศิลป์ภาษาภาษา คำนวณ และ สายวิทย์ คณิต
SmartKru Education Co. Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท สมาร์ทครู เอ็ดดูเคชั่น จำกัด เป็นบริษัทสตาร์ทอัพ ที่จะเปิดตัวสู่วงการการศึกษาไทยในไม่ช้านี้ โดย ดร.ชากีรา สุวรรณ ผู้มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับการศึกษาระบบ online learning ด้วยตนเอง และให้ความสำคัญในการค้นคิด วิจัย พัฒนา แบบทดสอบให้สอดคล้องกับระบบการศึกษาไทยที่ควบคุมโดยกระทรวงศึกษาธิการ และระบบการศึกษาในระดับสากล เราผลิตระบบ online learning เพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์ที่สนุกและใช้งานง่าย ช่วยพัฒนาผลการเรียน และเตรียมสอบ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน ผู้ปก
โรงเรียนธรรมจารินีวิทยา
จังหวัด : ราชบุรี   เขต : ปากท่อ
โรงเรียนเอกชน ประเภทการศึกษาสงเคราะห์ แบบอยู่ประจำของนักเรียนหญิง เปิดสอนในระดับอนุบาล ประถมศึกษา จนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เน้นหลักคุณธรรม จริยธรรม ควบคู่กับการเรียนการสอน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 173 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 18 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.