หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการศึกษา

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการศึกษา"
EDVESTMENT CO., LTD.
จังหวัด : ชลบุรี
เป็นบริษัทที่บริหารจัดการและดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาบันสอนภาษาและโรงเรียนกวดวิชา ซึ่งในปัจจุบันบริษัทได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยในการเปิดการเรียนการสอนและขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษา Shane English School ซึงเป็นสถาบันสอนภาษาระดับโลกโดยมีสาขาอยู่ประเทศต่างๆมากกว่า 10 ประเทศ อีกทั้งบริษัทยังดำเนินการเปิดและบริหารสถาบันกวดวิชาแม็คซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาระดับประเทศอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ทางบริษัทยังเป็นดีลเลอร์ในการจัดจำหน่ายหนังสือเรียนภาษาไทยและต
โรงเรียนวิมลวิทย์
จังหวัด : ขอนแก่น
สอน ให้วิชาความรู้แก่นักเรียน และงานสนับสนุนอื่นๆ ที่ทางโรงเรียนมอบหมาย
โรงเรียนอนุบาลธรรมาภรณ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
โรงเรียนเอกชน เปิดสอนระดับเตรียมอนุบาล อนุบาล 1-3
ไอ แอม จีเนียส สาขาวัชรพล
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
ติวเข้ม ป.1-ป.6, ม.1-ม.5 คณิต วิทย์ ไทย อังกฤษ EP, gifted,Toeic
บริษัท ไทยเอเชีย เอดูเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
แนะนำบริษัท บริษัท ไทยเอเชีย เอดูเคชั่น จำกัด ก่อตั้งในปี 2559 ด้วยจุดมุ่งหมาย ที่อยากยกระดับชีวิต ความมั่งคั่ง และฐานะความเป็นอยู่ของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันเราดำเนินธุรกิจจัดสอนสัมมนาให้ความรู้ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ การบริหารเงินอย่างมีประสิทธิภาพ การสร้างรายได้จากการลงทุน และการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ “Richstore Asia” และ “ลงทุนอสังหา สอนการเงินการลงทุน by Coach Prach” โดยมุ่งเน้นถ่ายทอดความรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงอย่างยั่งยืนแก่ผู้เรียน จากประสบการณ์การเรียนร
โรงเรียนกวดวิชามงคลพัฒนา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยมหิดลอินเตอร์ (MUIC) จุฬาอินเตอร์ ธรรมศาสตร์อินเตอร์ ติวมัธยมปลาย ม.4-ม.6 และ EP ฯลฯ
บริษัท พัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2531 เป็นองค์กรแห่งการพัฒนาการศึกษาที่มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ในด้านผู้ผลิตผลงานทางวิชาการ จนเป็นอันดับแนวหน้าของประเทศ มีนักวิชาการที่มีชื่อเสียงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขาวิชา มากกว่า 200 ท่าน และเป็นผู้ผลิต หนังสือแบบเรียนทุกระดับตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ สื่ออิเล็กทรอนิกส์(E-Book) มีการจัดโครงการอบรมสัมมนาให้กับผู้บริหาร ครูผู้สอนชั้นปฐมวัย ครูผู้สอนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาถึงระดับมัธยมศึกษาทุกระดับช่วงชั้น จัดทำ
วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา มีปณิธานในการจัดการศึกษาเพื่อผลิตบัณฑิตด้านวิชาชีพขั้นสูงในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่มีความรู้ความสามารถทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติในหลากหลายสาขาวิชา โดยมุ่งหวังให้นักศึกษามีทั้งทักษะทางด้านวิชาการและวิชาชีพก้าวทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติที่พึงประสงค์ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงานและเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ โดยเฉพาะในยุคอุตสาหกรรม (Industrialization) ต้องการบุค
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 144 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 15 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560