หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท สยามมัลติคอน จำกัด เป็นบริษัทก่อสร้างทางเลือกใหม่ เราเป็นมืออาชีพด้านวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญงานก่อสร้างอาคารสูงกว่า30 ปี ทุนจดทะเบียน 100ล้านบาท(ชำระเต็ม) กำลังขยายกิจการต้องการรับสมัครพนักงาน ที่มีความขยันทุ่มเท รักงานก่อสร้าง มีความคิดสร้างสรรค์ เชิญทุกคนที่มีความสามารถเข้ามาเป็นสมาชิกครอบเดียวกับเราและร่วมเติบโตไปพร้อมกัน
บริษัท ชุมอนันต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
Smartdigitaldoorlock Brand สินค้าด้านอุปกรณ์ ประตู กลอนประตูดิจิตอล ทุกชนิด รับติดตั้ง ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับ ระบบกลอนประตู ทั้งแบบแบตเตอรรี่ และระบบไฟฟ้า
บริษัท ดี.พี.เซรามิคส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
บริษัท ดี.พี.เซรามิคส์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและค้าปลีกเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องเซรามิค ชุดครัว และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตลอดจนให้บริการออกแบบห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นเอนกประสงค์ภายในและภายนอก ได้รับความไว้วางใจในมาตรฐานคุณภาพ และบริการจากผู้บริโภค ตลอดจนนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และผู้รับเหมา มายาวนานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะโครงการขนาดใหญ่,ผู้รับเหมารายใหญ่ เช่น Pruksa , Supalai ,Property Perfect ,SC ASSET, Noble , Major, Goldenland, Lalin, Property, QHouse, Ltalian Thai, Syntax, SangFah ฯลฯ
บริษัท เอ็น. แอล. ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายก๊อกน้ำ อุปกรณ์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำภายใต้ตราสินค้า Hang สินค้าจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศเป็น บริษัท เริ่มภายใต้ชื่อ N.L.โปรดักชั่น จำกัด บริษัท ได้รับการจดทะเบียนจากกระทรวงอุตสาหกรรมเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2531 มีเงินลงทุนจํานวน 10 ล้านบาท การดำเนินงานที่มีการขยายอย่างต่อเนื่องและต่อมาก็เปลี่ยนชื่อ เอ็น.แอล.ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด ต่อมาเพิ่มเงินลงทุนเป็น 60 ล้านบาท และปัจจุบันเพิ่มเงินลงทุนเท่ากับ 100 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานจากไทยมาตรฐาน
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตะวันฉาย เอ็นจิเนียริ่ง
จังหวัด : นครราชสีมา
รับเหมาก่อสร้าง อาคารโรงงาน / งานระบบ / งานโครงหลังคา / งานบ่อน้ำ HDPE
บริษัท พรีโม คอนสตรัคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัท พรีโม คอนสตรัคชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้างประเภทอาคาร ประกอบไปด้วยบุคคลากรผู้มีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมากกว่า 30 ปี เรายินดีแลกเปลี่ยนและส่งถ่ายประสบการณ์ให้กับบุคลากรทุกท่านในองค์กร บริษัทกำลังขยายกิจการและรับบุคลากรเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เป็นจำนวนมาก สนใจโปรดส่งรายละเอียดสมัครเข้ามาที่ เว็ปไซด์บริษัท
บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัททิปโก้ แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางมะตอยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทิปโก้แอสฟัลท์ มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ ดำเนินการบริหารธุรกิจโรงกลั่นยางมะตอยที่ประเทศมาเลเซีย รวมทั้งโรงงานผลิตและคลังเก็บยางมะตอยในจุดยุทธศาสตร์ต่างๆในประเทศไทย จีน อินเดีย และกัมพูชา เรายังมีแผนขยายเครือข่ายการทำธุรกิจเพิ่มเติมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคต่อไป ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมทุนจากฝรั่งเศสคือกลุ่มโคลาส (Colas S.A.Group) ทิปโก้แอสฟัลท์มุ่งมั่นจะบรรลุวิสัยทัศน์ในการกระจายสินค้าผลิ
บริษัท สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง จำกัด
จังหวัด : เพชรบุรี
ค้าขายวัสดุ อุปกรณ์ ตกแต่งบ้าน สร้างบ้าน ครบวงจร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 845 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 85 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560