หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการคอมพิวเตอร์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการคอมพิวเตอร์"
บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)/บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านคอมพิวเตอร์ และพัฒนาระบบ เทคโนโลยี สารสนเทศ เรามีความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนองต่อนโยบายของรัฐบาลให้ประชาชนได้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศอย่างเต็มขีด ความสามารถที่เอื้ออำนวยประโยชน์ในส่วนบุคคลและส่วนรวม อีกทั้งยังเป็นแรงช่วยผลักดันด้วยการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีสารสนเทศของเมืองไทยให้เจริญก้าวหน้าทัดเทียมนานาประเทศ เพื่อไปสู่สังคมอุตสาหกรรมใหม่ (Newly Industrialized Country) ที่สามารถแข่งขันเทียบเท่
บริษัท ไออีมีเดีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องพริ้นเตอร์ พริ้นเตอร์ระบบอิงค์แทงค์ หมึก และวัสดุสิ้นเปลืองเกี่ยวกับพริ้นเตอร์ คอมพิวเตอร์ ให้บริการซ่อมเครื่องพริ้นเตอร์ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
1001 Click Co., Ltd
จังหวัด : สมุทรปราการ
พัฒนาเว็บไซต์ให้กับองค์กรในภาคธุรกิจต่าง ๆ
บริษัท เอ.เอส เทคโนโลยี แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
1. จำหน่าย / ซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ 2. จำหน่าย ออกแบบและติดตั้งระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) 3. ออกแบบและติดตั้งระบบเครือข่าย (LAN) 4. รับติดตั้งเดินสายสัญญาณเครือข่าย เช่น UTP Cable , Fiber Optic Cable
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำอันดับ 1 ในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ในระยะเวลา 20 ปีของการดำเนินธุรกิจ บริษัทฯประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจสายไอที ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมียอดขายมากกว่า 1 หมื่นล้านบาท เป็นรายแรก ทั้งยังเป็นผู้นำเข้าสินค้าเพียงรายเดียวในประเทศ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าหลัก และผู้ประกอบการร้านค้าปลีกในนาม BaNANA, BaNANA Mobile , Samsung Shop อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Apple ระดับพรีเมียม ภายใต้ชื่อร้าน Studio7 ที่มีสาขามากที่สุดใ
บริษัท เดอะไวรเล็ช อิโนเวชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ระบบติดตามรถ GPS Tracking บริการติดตั้งระบบ GPS ติดตามรถยนต์ พัฒนาซอฟท์แวร์ ภาคเอกชนและรัฐ ด้วย .net, java
บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด. ดำเนินธุรกิจลักษณะ System integrator ซึ่งครอบคลุม การให้บริการ การบริหารงานในสถาบันการศึกษา อย่างครบวงจร ซอฟแวร์ ที่ได้รับการพัฒนาจากวิชั่นเน็ต มีการใช้งานอย่างต่อเนื่องในสถาบันการศึกษาของประเทศไทย กว่า 60 แห่ง ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน จุดเด่นหลักของระบบงาน คือเป็นซอฟแวร์ระบบงานที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และมีความยืดหยุ่นสูงในปรับเปลี่ยนตามนโยบาย เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือมากที่สุดระบบหนึ่ง ที่สำคัญ ตลอดระยะที่ผ่านมามีนักศึกษาลงทะเบียนและใช้ระบบงานผ่านเครื่อข่ายอิน
บริษัท แกรนด์ มารีน ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
ตัวแทนจำหน่ายหมึกพิมพ์สำหรับเครื่องพริ้นเตอร์ TONER, INKJET, FAX และ เครื่องพริ้นเตอร์ ของแท้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อาทิ HP, CANON, FUJI XEROX, PANASONIC, EPSON, BROTHER, SAMSUNG มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานเพื่อรองรับการขยายกิจการจำนวนหลายอัตรา
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 231 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 24 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560