หางาน สมัครงาน > ธุรกิจธนาคาร

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจธนาคาร"
บริษัท กรุงไทย-แอ๊กซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : ปทุมธานี
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เกิดจากสองประสานที่แข็งแกร่ง ระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทยและกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญด้านความคุ้มครองทางการเงินและการบริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลกส่งผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่เพียบพร้อมด้วยสถานะทางการเงินที่มั่นคงและการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสและถูกต้องตามหลักมาตราฐานสากล พร้อมให้การบริการอย่างใกล้ชิดด้วยเครือข่ายสาขาของ บมจ.ธนาคารกรุงไทยกว่า 800 แห่งและที่ปรึกษาวางแผนทางการเงินระดับมืออาชีพทั่วประเทศวันนี้ กรุงไทย-แอกซ่า ประ
บริษัท เอส.ซี.อาร์. ลอว์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
บริการทางกฎหมาย เร่งรัดหนี้สิน ฟ้องและบังคับคดี
บมจ. ธนาคารกสิกรไทย
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
ธนาคารกสิกรไทย กลุ่มบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของไทย และเป็นสถาบันการเงินแห่งแรกของไทยที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นองค์กรแห่งการสร้างผู้นำระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2554 จากการจัดอันดับโดย Aon Hewitt ร่วมกับนิตยสาร Fortune และ The RBL Group ธนาคารกสิกรไทยขอเสนอโอกาสแห่งความก้าวหน้าที่ไม่เหมือนใครหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ มุ่งมั่น รักการทำงานเป็นทีม และชอบการคิดริเริ่มในสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา ทั้งหมดคือ คุณสมบัติที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพไปพร้อมกับเรา อย่าปล่อยให้โอกาสที่ดีเช่นนี้ผ
บริษัท แมคคาเล กรุ๊พ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท แมคคาเล กรุ๊พ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้สินเชื่อ ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อประเภทอื่นๆ กำลังขยายกิจการ ไปตามกรุงเทพฯ ปริมณฑล และตามต่างจังหวัดต่างๆ ต้องการผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก มีสวัสดิการสำหรับพนักงาน
บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
ผู้นำบริการแลกเปลี่ยนเงินตราที่ก้าวไกลด้วยมาตรฐานสากล คุณค่าแห่งบริการที่โปร่งใสและมีประสิทธิภาพ โดย คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ ประธานบริษัท ดำเนินกิจการให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ มาเป็นเวลา 23 ปี การเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การศึกษาและการค้าพาณิชย์รองรับการเป็นศูนย์กลางท่องเที่ยวของภูมิภาค และ การก้าวเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
UOB Bank
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
สำนักงานเพชรเกษม ชั้น 9 (ติดซีคอน บางแคและใกล้สถานีไฟฟ้า BTS บางหว้า )
ธนาคารชั้นนำของประเทศไทย
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริการทางด้านสินเชื่อและบัตรเครดิต
ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือส่วนหนึ่งของ กลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ จึงนับเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทย ที่พร้อมนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและเครือข่ายที่แข็งแกร่งระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า ทั้งยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับสากล และภายในประเทศจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำ ได้แก่ มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส (ความน่าเชื่อถือแบบสากล ระยะยาว Baa1) สแตนดาร์ด แอนด์ พัวส์ (ความน่าเชื่อถือแบบสากล ระยะยาว BBB+) และฟิทช์ เรทติ้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 27 บริษัท
1 2 3
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560