17 ปี
กันยายน 2559 ถึง พฤษภาคม 2568
Sale Manager Area and Project
บริษัท เวนดิ้งพลัส จำกัด (ในเครือ บริษัท สบายเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
230 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หาพื้นที่วางและขายสินค้าจำพวกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ในเขตพื้นที่โรงงาน บริษัท อุตสาหกรรมต่างๆ โลจิสติกส์ รวมถึงโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ ศูนย์ราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล อื่นๆที่สามารถกระตุ้นยอดขายสินค้าภายในตู้ได้ พื้นที่ 19 จังหวัด 1. กรุงเทพมหานคร 2.สมุทรปราการ 3.นนทบุรี 4.ชลบุรี 5.ปทุมธานี 6.อยุธยา 7.ระยอง 8.ราชบุรี 9.กาญจนบุรี 10.สุพรรณบุรี 11.ลพบุรี 12.สมุทรสงคราม 13.ฉะเชิงเทรา 14.สิงห์บุรี 15.อ่างทอง 16.นครปฐม 17.สมุทรสาคร 18.นครราชสีมา 19.สระบุรี - กำหนดเป้าหมายยอดขายของสินค้า ภายในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและโรเครชั่นที่สามารถทำยอดขายได้ พยากรณ์ยอดขาย และนำทีมดำเนินการเพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ - พัฒนากลยุทธ์การขายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรมให้มากขึ้น และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อให้สามารถปิดยอดขายได้สำเร็จ - วิเคราะห์ ประมวลผลการดำเนินงานต่างๆ ของทีมขายเพื่อสามารถวางแผนและติดตามผลได้เท่าทัน - สร้างทีมขายที่แข็งแกร่งจำนวนลูกทีมที่ดูแล 6 ท่านตามเขตพื้นที่ และสร้างระบบกระบวนการขายที่ดี มีประสิทธิภาพและวัดผลได้ โดยกำหนด เป้าหมายของลูกทีมทุกท่านในทุกเดือน - แนะแนวทาง ให้คำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขาย รวมถึงการตัดสินใจต่าง ๆ ที่ส่งผลกับการขาย ซัพพอร์ตลูกทีมให้ทำงานได้เป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายขึ้น
กันยายน 2558 ถึง สิงหาคม 2559
Sales Executive
บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์(ประเทศไทย)จำกัด
253 ชั้น 18 ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หาพื้นที่วางตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ในเขตพื้นที่โรงงาน บริษัท อุตสาหกรรมต่างๆ โลจิสติกส์ รวมถึงโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ ศูนย์ราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล อื่นๆที่สามารถกระตุ้นยอดขายสินค้าภายในตู้ได้ จังหวัดที่เสนอติดตั้ง กรุงเทพปริมณฑลฯ และดูแลลูกค้าหลังการขาย ประสานงานกับพนักงานเติมสินค้าภายในบริษัท ติดตามเอกสารต่างๆให้กับลูกค้าและรับเรื่องร้องเรียนให้กับลูกค้า - พื้นที่เขตที่ดูแล จะเป็น ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา นนทบุรี กรุงเทพมหานครฯ
กันยายน 2555 ถึง สิงหาคม 2558
ประสานงานฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท กรีนลาเท็กซ์ จำกัด
สาขาลำลูกกาคลอง8 25/27. หมู่ที่12. ต.บึงคำพร้อย. อ.ลำลูกกา. แกจ.ปทุมธานี 12150.
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
-นำเสนอขายสินค้าที่ทำจากยางพารา เช่น ที่นอน หมอน ผ้าปู อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเครื่องนอน เป็นต้น ทั้งดูแลหน้าร้าน -ออกบูธตามพื้นที่ต่างๆใต้ตึกต่างๆในกรุงเทพฯ - โปรโมทสื่อโฆษณาในพื้นที่อินเทอร์เน็ตตาม เว็ปไซต์ต่างๆ -ประสานงานกับฝ่ายขาย เผื่อเปิดออเดอร์ และประสานงานฝ่ายผลิตเพื่อผลิตสินค้าส่งออก รวมถึงดูแลขั้นตอนการจัดส่งสินค้าขึ้นรถ และตามเก็บเงินกับลูกค้า อื่นๆที่เกี่ยวข้อง -รับเรื่องร้องเรียน จากลูกค้า
Golden Foods Siam Limited.
เริ่มงาน เดือนพฤษภาคม 2553 ถึง เดือนเมษายน 2555
ตำแหน่ง ประสาสัมพันธ์ ธุรการ เงินเดือน 15,000 บาท
หน้าที่รับผิดชอบ - รับสาย ต่อสายโทรศัพท์ ทั้งภายในและภายนอก - ดูแลต้อนรับลูกค้าที่มาเยี่ยมบริษัท -จัดทำรายงานขายขยะ -ดูแลงานเอกสาร แม่บ้าน รปภ ระบบจองห้องประชุม
บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด(มหาชน)
เริ่มงาน กรกฎาคม 2552 ถึง เดือนเมษายน 2553
ตำแหน่ง Callcenter เงินเดือน 9000 บาท
หน้าที่รับผิดชอบ
- รับสายโทรศัพท์ แจ้งปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ระบบ 3BB และโทรศัพท์บ้าน