0 ปี
สิงหาคม 2567 ถึง มกราคม 2568
ที่ปรึกษาด้านชุมชนสัมพันธ์และการประชาสัมพันธ์
บริษัท ไท่ ซ่าน เก๊อ จำกัด
ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
การให้ความเห็นด้านการสัมพันธ์และสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างสถานประกอบการและชุมชนโดยรอบ การวางแผนการพัฒนาร่วมกัน การประสานงานหน่วยงานราชการ และหน่วยงานงาน/องค์กรต่างๆ เป็นต้น การยื่นขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการและใบอนุญาตต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบกิจการ
มีนาคม 2566 ถึง เมษายน 2567
หัวหน้างานมวลชนสัมพันธ์ (CSR SUPERVISOR)
บริษัท นิวสกาย เอ็นเนอร์จี (แบงค็อก) จํากัด
อาคารปัญจธานี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ส่วนที่ 1 งานด้านการบริหาร
1. จัดเตรียมและประสานงานเอกสารที่เกี่ยวข้องในการยื่นขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการ (ด้านมวลชนสัมพันธ์และเรื่องร้องเรียนที่เกี่ยวข้อง)
2. ออกแบบกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ และโครงการสร้างคุณค่าร่วมพร้อมทั้ง
แผนการติดตามผลการจัดกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์และโครงการสร้างคุณค่าร่วมแก่สังคม
3. วางแผนการทำงานของทีมงานให้เหมาะสมกับช่วงเวลาต่างๆ
4. ดูแลการประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์
5. จัดทำแผนงานการดำเนินงาน พร้อมสรุปผลการปฏิบัติงานด้านมวลชนสัมพันธ์
6. ร่วมกับผู้บังคับบัญชากำหนดเป้าหมายของการปฏิบัติงานในแต่ละเดือน และประชุมแผนการทำงานร่วมกับทีมงาน
7. ร่วมกับผู้บังคับบัญชาและผู้บริหารจัดกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ตามแผนงาน พร้อมจัดทำรายงานสรุปผล
8. แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างทันเวลา พร้อมรายงานปัญหาให้แก่ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมวิเคราะห์สภาพปัญหาและแนวทางแก้ไข ป้องกัน
9. ออกแบบสร้างสรรค์ ในการสื่อสารข้อมูลผ่านสื่อออนไลน์ช่องทางต่างๆ ได้แก่ Facebook Fanpage, Line Official, Instagram เป็นต้น
ส่วนที่ 2 งานด้านมวลชนสัมพันธ์
1. ดำเนินการตามแผนงานด้านมวลชนสัมพันธ์ประจำเดือน
2. เข้าร่วมกิจกรรมของชุมชนและหน่วยงานราชการต่างๆ ที่อยู่ในพื้นที่ เช่น สำนักงานเขต และศูนย์บริการสาธารณสุขฯ เป็นต้น
3. ดูแลและสานสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนและหน่วยงานราชการต่างๆ ที่อยู่ในพื้นที่
อย่างต่อเนื่อง
4. บันทึกผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค วิธีการแก้ไข และจัดทำสรุปผล
การปฏิบัติงานประจำเดือนเพื่อนำเสนอในการประชุมของบริษัทฯ
5. ควบคุม ดูแล และตรวจสอบการทำงานของทีมงานให้เป็นไปตามแผนงานที่กำหนดไว้และเป็นไปตามเป้าหมายขององค์กร
6. ประชาสัมพันธ์การดำเนินงานด้านมวลชนสัมพันธ์ของบริษัท ให้กับพนักงาน ประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ตุลาคม 2566 ถึง มีนาคม 2567
นักวิชาการสิ่งแวดล้อม (ด้านเศรษฐกิจ สังคม และการมีส่วนร่วมของประชาชน)
บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด
ซอย อุดมสุข 41 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
การดำเนินงานด้านการมีส่วนร่วมของประชาชน (PP) การประชาสัมพันธ์โครงการ (PR) การจัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน
การรวบรวมข้อมูล ภายใต้โครงการต่างๆ ประสานงานกับกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา และเจ้าของโครงการ และจัดทำข้อเสนอโครงการในด้านที่เกี่ยวข้อง
บริษัท คอนซัลแทนท์ ออฟเทคโนโลยี จำกัด
(เดือนมกราคม 2557-เดือนพฤษภาคม 2564)
ตำแหน่ง : นักวิชาการมวลชนสัมพันธ์ เงินเดือน 40,700 บาท
ความรับผิดชอบ : รับผิดชอบการดำเนินงานด้านการมีส่วนร่วมของประชาชน (PP) การประชาสัมพันธ์โครงการ (PR) การจัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน การรวบรวมข้อมูล การกำหนดกลุ่มตัวอย่าง พัฒนาเครื่องมือเพื่อการสำรวจสภาพสังคม เศรษฐกิจและความคิดเห็นของประชาชนด้วยแบบสอบถาม ภายใต้โครงการต่างๆ ประสานงานกับกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา และเจ้าของโครงการ จัดทำข้อเสนอโครงการในด้านที่เกี่ยวข้อง กิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการ/กิจกรรมสื่อสัญจร/ กิจกรรมศึกษาดูงาน