1 ปี
พฤษภาคม 2567 ถึง เมษายน 2568
เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง
บริษัท ไบโอแลป จำกัด
625 หมู่ 4 นิคมอุตสาหกรรมบางปู ซอย 7 เอ ถนนสุขุมวิท ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
- สรรหาพนักงานฝ่ายผลิตทั้งรายวันและรายเดือน ซึ่งเป็นพนักงานที่จบวุฒิการศึกษา ม.3 / ม.6 / ปวช.
- สรรหาพนักงานระดับปวส.เพื่อตอบสนองอัตรางานช่าง เช่น ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร, ช่างซ่อมบำรุงระบบอาคาร เป็นต้น และปวส.ที่สนับสนุนในสายงานธุรการ
- สรรหาพนักงานระดับปริญญาตรีในสายงานวิศวกรรม, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี
- จัดทำสัญญาว่าจ้างพนักงาน
- ดำเนินการทำแฟ้มประวัติพนักงาน
- ทำแบบประเมินทดลองงานพนักงาน 119 วัน
- ทำเอกสารการผ่านทดลองงานทั้งพนักงานรายวันและพนักงานรายเดือน
มกราคม 2567 ถึง เมษายน 2567
นักศึกษาฝึกงานหน่วยงานทรัพยากรบุคลและธุรการ
บริษัท ไบโอแลป จำกัด
625 หมู่ 4 นิคมอุตสาหกรรมบางปู ซอย 7 เอ ถนนสุขุมวิท ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
สรรหาว่าจ้าง
- คัดใบสมัครพนักงานฝ่ายผลิตส่งพี่เลี้ยงเพื่อทำการสัมภาษณ์
- ทำสัญญาว่าจ้างพนักงานรายวันและพนักงานรายเดือน
- ทำแบบประเมินทดลองงานของพนักงานเริ่มงานใหม่และพนักงานโอนย้าย
- ทำแฟ้มประวัติพนักงานเริ่มงานใหม่และคัดแฟ้มประวัติพนักงานที่ลาออก ออกจากชั้นเก็บประวัติ
ธุรการบุคคล
- ประชาสัมพันธ์ คอยรับการติดต่อจาก Supplier ที่เข้ามาติดต่อด้วยตนเองและโทรเข้ามา ซึ่งจะมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ
- ดำเนินการขายเศษซากซึ่งเป็นขยะที่สามารถนำไปขายให้กับผู้รับเหมาได้ ทั้งนี้เมื่อขายเสร็จแล้วจะต้องนำมาทำรายงานเพื่อเก็บเป็นข้อมูล
สิงหาคม 2565 ถึง พฤศจิกายน 2565
นักศึกษาฝึกงาน
Home Bakery Suan Dusit
295 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนนครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
เข้าไปฝึกงานในด้านแอดมินคอยตรวจสอบภาษาของพนักงานในการตอบแชทพูดคุยกับลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำในการใช้ภาษาที่สุภาพกับลูกค้า
พนักงานต้อนรับที่หน้าร้าน สังเกตการณ์การปฏิบัติงานของพนักงานเพื่อนำมาทำข้อมูลสิ่งที่ควรแก้ไขเพื่อพัฒนาการบริการลูกค้าภายในร้าน