0 ปี
กันยายน 2566 ถึง กุมภาพันธ์ 2567
อาจารย์แนะแนว
มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา
333 ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช 80000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
-รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี ผ่านทางสื่อออนไลน์ เช่น ทำเพจ Facebook ,ทำ TikTok ,instagram เพื่อชวนเชิญนักศึกษามาสมัครเรียน
-ลงพื้นที่แนะแนวตามโรงเรียนในภูมิภาคต่างๆที่ได้รับมอบหมาย
พฤษภาคม 2565 ถึง มิถุนายน 2566
เจ้าหน้าที่ธุรการประจำศูนย์ประสานงาน
ศููนย์ประสานงานพรรคภูมิใจไทย
179/3 ม.4 ต.หัวไทร อ.หัวไทร จ.นครศรีฯ 80170
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
-ดูแลความเรียบร้อยภายในสำนักงาน เช่น ความสะอาด ซื้อของเข้าสำนักงาน ตกแต่งสำนักงาน เป็นต้น
-ติดต่อประสานงานเกี่ยวกับสถานที่จัดประชุมนอกพื้นที่ เช่น ตรวจความเรียบร้อยสถานที่ อาหารว่าง ความสะอาด เป็นต้น
-รับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชนที่มาติดต่อสอบถาม
-จัดทำหนังสือราชการในการติดต่อประสานงาน เช่น การขอใช้สถานที่
-ลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อให้ประชาชนรู้จักกับผู้สมัครมากขึ้น เช่น ออกบูธตามตลาดนัดตอนเย็นหลังเลิกงาน
-ประชุมอบรมนอกสถานที่เกี่ยวกับการดำเนินงาน
-ติดตามผู้สมัครลงพื้นที่ พบปะประชาชนทั่วทั้งเขตที่ลงรับสมัคร
-ทำงานนอกเวลา เช่น วันหยุดหากมีงานด่วนก็สละเวลามาทำได้ เนื่องจากงานการเมืองเป็นงานค่อนข้างอัพเดตและเคลื่อนไหวตลอดเวลา ซึ่งเราต้องรู้เท่าทันสถานการณ์อยู่เสมอ
กุมภาพันธ์ 2564 ถึง พฤศจิกายน 2564
นวัตกรชุมชนประจำตำบลปากแตระ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา
มหาวิทยาลัยทักษิณ
222 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง 93210
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ลงไปปฏิบัติงานตามแผนการดำเนินงานทั้ง 4 ด้าน คือ 1)ด้านผลิตภัณฑ์2)ด้านท่องเที่ยว3)ด้านสิ่งแวดล้อม และ 4)ด้านสุขภาพ เพื่อพัฒนาและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากภายในชุมชนตำบลปากแตระ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและพัฒนาให้ชุมชนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น
ได้รับมอบหมายให้เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในฝ่ายความมั่นคง โดยลักษณะงานด้มีการจัดทำหนังสือราชการทั้งภายใน-นอก ,การติดต่อประสานงานระหว่างหน่วยงานด้วยกัน อปท. เป็นต้น ,ลงบันทึกหนังสือรับ หนังสือส่ง หนังสือเวียน,นำเสนอแฟ้มต่อหัวหน้าส่วนราชการ,ร่วมลงพื้นที่จัดทำกิจกรรมจิตอาสา การทำความดีต่างๆ,ลงพื้นที่ไปเข้าร่วมโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติดของอำเภอ,งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย เป็นต้น