0 ปี
มีนาคม 2563 ถึง ธันวาคม 2565
Executive secretary/ Personal Assistant to MD.
Aphrodite group co.ltd
บ้านกลางเมืองคลาสเซ่ ซ.ประเสริฐมนูญกิจ19
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
- ดูแลประสานงานระหว่าง CEO กับแผนกต่างๆภายใน และบุคคลหรือองค์กรภายนอก
- นำเสนองานการตลาดและประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้เป็นอย่างดี ดูแลการขายและระบบงานการตลาดของสินค้า
- ทำงานในทุกๆส่วนงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดจากผู้จัดการ การประสานงาน ฝ่ายขาย การผลิต ฝ่ายAdmin ฝ่ายการตลาด ฝ่ายยิงแอด ฝ่ายDealer และอื่นๆตามแต่จะได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติทั้งหมด
- ประสานงานกับหน่วยงาน เพื่อจัดทำ Workshop ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ตามวัตถุประสงค์ปฏิบัติหน้าที่
- บริหารทีมงาน และ Training รูปแบบการปฏิบัติให้กับทีมงาน
เลขานุการและงานธุรการต่างๆ การจัดเก็บเอกสาร การจัดระเบียบ และการรักษาความลับ
- เป็นตัวแทนรับแขกสำคัญแทนผู้บริหารติดตามและอัพเดตงานโปรเจ็คต่างๆในบริษัทแทนผู้บริหารเข้าร่วมประชุม
พฤษภาคม 2561 ถึง กุมภาพันธ์ 2563
Restaurant Manager
Craft in box
rama9
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
- ควบคุมดูแลการทำงานในร้านทั้งหมด ตลอดจนบริหารงบประมาณค่าใช้จ่ายในร้าน
- รับผิดชอบในการจัดการ ควบคุม และดูแลลูกน้อง/ทีมขายให้บรรลุเป้าหมายการขายขององค์กร
- ดูแลความเรียบร้อยภายในร้าน ช่วยกระตุ้นการทำงานให้พนักงานบริการและดูแลลูกค้าให้ทั่วถึง ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ทำDaily & Monthly report ดู inventoryและเครื่องดื่มในร้าน
- ประเมินระดับความพึงพอใจของแขกโดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าบริการเป็นไปตามข้อกำหนดของลูกค้า
- ทำหน้าที่ดำเนินการด้านกระบวนการจัดซื้อจัดหา Food และรายงานการสั่งซื้อตามความจำเป็น
- ดูแลความเรียบร้อยในส่วนของการให้บริการลูกค้า แก้ปัญหาเฉพาะหน้าในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นกับลูกค้า
- รับผิดชอบงานบริหารทีมงาน เช่น อบรมพนักงานให้มีความรู้ในการให้บริการลูกค้า
มีนาคม 2559 ถึง เมษายน 2561
Administrator Manager / Assistant to CEO
GT Dollar PLE LTD.
CW TOWER, Ratchada
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
จัดทำบันทึกรายงานการประชุมและวาระการประชุมอย่างครบถ้วน
- ดูแลจัดการแผนการเดินทางทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ - ตรวจสอบเอกสารก่อนนำเสนอผู้บริหารลงนาม - ติดตาม ประสานงาน และสรุปความคืบหน้าของงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาร เข้าร่วมประชุม ทั้งในและต่างประเทศ - จัดเก็บเอกสารข้อมูลให้กับผู้บริหารรายงานความคืบหน้าของงานเป็นประจำ - ประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภายในและภายนอกบริษัท - ออกงานต่าง ๆ ของทั้งภายใน/ภายนอก/หน่วยงาน - ทำงานร่วมกับผู้บริหารต้อนรับ อำนวยความสะดวกกับลูกค้าและ Supplier ที่มาติดต่อ
- ประเมินระดับความพึงพอใจของแขกโดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าบริการเป็นไปตามข้อกำหนดของลูกค้า
- ดูแลขั้นตอนการวางบิล
ดิฉันเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้า แบรนด์ไทย เป็นระยะเวลาห้าปี มีความสามารถบริหารจัดการร้านค้าได้อย่างเหมาะสม มีความสามารถทำการตลาด- โฆษณาแบรนด์ ตลอดจนการดูแลลูกค้า และการบริการหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ