0 ปี
ตุลาคม 2563 ถึง ธันวาคม 2564
พนักงานคีย์ข้อมูล
Scb
1060 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. 10400 และ 1 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง กทม. 10400
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ตรวจเอกสารและติดตามเอกสารประกอบการขอสินเชื่อของลูกค้า ที่สมัครผ่าน Appของธนาคาร ทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อการรักษาพยาบาล ที่ลูกค้าต้องนำส่งเพิ่มเติมทางเมลล์ หรือ ส่งเพิ่มทางสาขาที่สะดวกจะยื่นเอกสาร และในบางกรณีก็จะมีการโทรติดตามลูกค้าเพื่อนำส่งเอกสารเพิ่มเติมในช่องทางที่แจ้งกับลูกค้าไว้ จะต้องติดตามเอกสารในส่วนที่ต้องใช้ในการประกอบสินเชื่อให้ครบถ้วน เพื่อนำมา Add ลงในระบบ และตรวจสอบการขอสินเชื่อของลูกค้าต่อไป
พฤศจิกายน 2561 ถึง พฤษภาคม 2563
พนักงานบันทึกข้อมูล
Toyota tsusho thailand
607 อโศกดินแดง แขวง/เขต ดินแดง กรุงเทพ 10400
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
เป็นการจัดเก็บ-ส่งเอกสาร ให้กับบริษัทลูกค้าหรือคนในองค์กร เช่น เรียงใบเสร็จ,หาใบเสร็จ,ส่งใบเสร็จ(tax invoice)ให้supplierและแผนกต่างๆในบริษัท
รวม cont. รายวัน จากทุก bank (bay,scb,bbl,smbc,mhbc) ส่งเซ็นและcopyส่งกลับให้กับ bank
จัดเรียงเอกสาร import-export,A.O,LC.,transfer silp,vender ในทุกๆเดือน
กรกฎาคม 2559 ถึง มิถุนายน 2561
คีย์ข้อมูล parttime
COSCO SHIPPING LINES (THAILAND) CO.,LTD.
319 อาคาร จัตุรัสจามจุรี ยูนิต 1-8 ชั้น 25 ถ.พญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ตรวจสอบเอกสาร INVOICE คีย์ข้อมูล ค่าใช้จ่ายเรือลงในระบบ Formula (FREIGHT,DEM,CLEANING,REPAIRING,OTHER) คีย์ GN (W/F,CRANE,CUSTOMS
IM,HAR,MANUAL) เช็คค่าCOM รวมยอดFRT TAX แต่ละเดือน ทำJOB ORDER เรือ
และเคยทำ ร้านอาหารฮาจิบังราเมน เป็น parttime ช่วง พค.59- กย. 59 เงินเดือน 7,000-9,000 ทำหน้าที่ เสิร์ฟอาหาร บริการลูกค้า ทั่วไป ค่ะ