3 ปี
มีนาคม 2557 ถึง มิถุนายน 2557
ทั่วไป
Sheraton Myrtle Beach Convention Center Hotel
2101 N Oak St, Myrtle Beach, SC 29577
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ในปี พ.ศ. 2557 ฉันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยจากประเทศไทยที่มีโอกาสไปอบรมที่โรงแรมดังในอเมริกาชื่อเชอราตัน
ฉันได้เรียนรู้ทักษะหลายอย่างระหว่างทำงานที่นั่น เช่น การสื่อสารภาษาอังกฤษในสถานที่ทำงาน การทำงานเป็นทีม การบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ และอื่นๆ
กรกฎาคม 2560 ถึง ธันวาคม 2561
Reception
Amarin Thai Traditional Massage
Level 2, 65 The Terrace, Wellington, 6011, New Zealand
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หน้าที่ความรับผิดชอบของฉันในตำแหน่งพนักงานต้อนรับ คือการต้อนรับทักทายแขกทุกคน การตอบรับโทรศัพท์ การช่วยเหลือแขกเกี่ยวกับบริการสปาและผลิตภัณฑ์ต่างๆ การจองการนัดหมายทั้งหมด การตรวจสอบแขกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และการคิดค่าบริการต่างๆ
สิงหาคม 2563 ถึง กุมภาพันธ์ 2563
Marketing Executive (Online / Offline)
Southern Dairy Co., Ltd. (บริษัท เซาท์เทิร์นแดรี่ จำกัด)
ควนรู, สงขลา
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ฉันมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนา วางแผนและดำเนินการตามแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์สำหรับทั้งองค์กร (Branding) เพื่อดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและรักษาลูกค้าเดิมที่มีอยู่ ซึ่งแผนการตลาดที่ทำจะมีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์
นอกจากนี้ดิฉันเคยมีโอกาสได้ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหาร MEEKUN CAFE’ London ขณะที่ศึกษาปริญญาโทที่เป็นเทศอังกฤษ เป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปี