"การติดต่อ Resume(ผู้สมัครงาน) " ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิก
สำหรับสมาชิก ต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน
ผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกสามารถ ลงทะเบียนได้ที่นี่
หรือสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ 02-001-8800, 061-390-7800, 02-351-0087
ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

13-กรกฎาคม-2526    อายุ 42ปี

160 Cm    หนัก 60 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

นครราชสีมา (เฉลิมพระเกียรติ, เมืองนครราชสีมา)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email
ข้อมูลทั่วไป

วิทยาศาสตร์/ฟิสิกส์/เคมี

งานประจำ (Full Time)

เซลล์ขายยางรถยนต์ , เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายยางรถยนต์ , ผู้จัดการฝ่ายขาย, ผู้จัดการขายเขตพื้นที่, เจ้าหน้าที่การขายต่างจังหวัด

15,000บาท ขึ้นไป

27 ก.พ. 2565

22 ม.ค. 2566
ตำแหน่งที่สนใจ
เซลล์ขายยางรถยนต์ , เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายยางรถยนต์ , ผู้จัดการฝ่ายขาย, ผู้จัดการขายเขตพื้นที่, เจ้าหน้าที่การขายต่างจังหวัด
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. ไม่ได้ระบุ
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา
วิทยาศาสตร์บัณฑิต
เกษตรศาสตร์ (พืชศาสตร์)
2.89
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนโคราชพิทยาคม
มัธยมศึกษาตอนปลาย
วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์
2.20
ประวัติการทำงาน
16 ปี
มิถุนายน 2563  ถึง   กุมภาพันธ์ 2565
พนักงานขาย(เขตจังหวัดอุบลราชธานี สุรินทร์ ศรีสะเกษ อำนาจเจริญ)
บริษัท เดอะนัมเบอร์วัน จำกัด
205 , 205/1 หมู่ 3 ต.พะเนา อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

พนักงานขายยางรถยนต์ เปิดตลาดร้านค้าใหม่ ดูแลร้านค้าเก่า แก้ไขปัญหาในพื้นที่ เครียปัญหาในเรื่องเก่าให้บริษัทในพื้นที่มีปัญหาเดิมมาก่อน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับร้านค้าใหม่ให้กับบริษัท จัดกิจกรรม ออกบูธงานขายร่วมกับทางร้านค้า ขายสินค้ากับร้านค้าให้เป็นไปตามยอดขายเป้าหมายของบริษัทและนโยบายของบริษัทฯ
เมษายน 2562  ถึง   มีนาคม 2563
พนักงานขาย
บริษัทแม็กซ์นิค จำกัด
71/13 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

พนักงานขายและส่งเสริมปุ๋ยโฟแมน ยา ฮอร์โมนพืช เปิดตลาดร้านค้าใหม่ ร้านค้าผู้จัดจำหน่าย แก้ไขปัญหาในพื้นที่ เครียคดีกับร้านค้าที่มีปัญหาในเรื่องเก่าให้บริษัทในพื้นที่มีปัญหาเดิมมาก่อน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับร้านค้าใหม่ที่เปิดตลาดเป็นผู้จัดจำหน่ายให้กับบริษัทและร้านซับ ส่งเสริมลงแปลงสาธิต แนะนำเกษตรกร ร้านซับ เปิดบูธงานขายโปรโมรชั่นกับทางร้านค้า ขายสินค้ากับร้านค้าให้เป็นไปตามยอดขายเป้าหมายของบริษัทและนโยบาย
มกราคม 2561  ถึง   มีนาคม 2562
ผู้จัดการขาย
บริษัท บุญนภาพัฒนาการเกษตร จำกัด
250 ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หาลูกค้าที่เป็นเกษตรกรโดยตรงรายใหญ่ร่วมกับสกต.ประชุมกรรมการกองทุนหมู่บ้านเสนอสินค้าออกงานต่างๆเพื่อเปิดตัวบริษัทแลนำเสนอตามกองทุนปุ๋ยเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างปุ๋ยหาพันธมิตรทางการค้าติดต่อผู้รับเหมาการทำงานที่ดูแลบริหารจัดการเองทั้งหมดเพื่อให้ได้ยอดการสั่งสินค้าตามเป้าหมายของบริษัท

ปี2548 ทำงานที่โรงงานน้ำตาลครบุรีมหาชน จำกัด ตำแหน่งพนักงานแผนงานและบริการไร่
ลักษณะงาน แนะนำบริการลูกค้าที่มาติดต่อทำธุรกรรมกับบริษัท สินเชื่อลูกค้า ติดต่อประสานงานลูกค้า ทั้งภายในและภายนอกบริษัท ให้คำปรึกษาลูกค้าในด้านต่างๆ ของบริษัท และดูแลเกี่ยวกับการตลาดของปุ๋ย ยา ฆ่าแมลง ฯลฯ ให้กับเกษตรกรที่บริษัทส่งเสริม
ปี 2549 ทำงานที่บริษัทน้ำมันพืชแวว ตำแหน่ง หัวหน้าเขตภาคตะวันออก ส่งเสริมและบริการลูกค้าชาวไร่ที่ปลูกปาล์มน้ำมัน ส่งเสริมทางด้านการตลาดทั้งปุ๋ยยาฆ่าแมลง ปาล์มน้ำมัน ในเขตภาคตะวันออก ออกประชาสัมพันธ์ ให้ความรู้กับเกษตรกรในโครงการ สปก.ภาคตะวันออก ติดต่อประสานงานกับหน่วยงาน ราชการถึงข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการปลูกปาล์มน้ำมัน และดูแลทางด้านการเงินให้กับบริษัทเขตภาคตะวันออก
ปี2550 เป็นพนักงานราชการกรมส่งเสริมสินค้าการเกษตร ที่กรมส่งเสริมการเกษตรบางเขน กรุงเทพฯ ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร หน้าที่รับผิดชอบเลขาวิเคราะห์ข้อมูลวิชาการ ทำรายงานการประชุม แผนงานให้กับผู้อำนวยการสินค้าทางการเกษตร
ประวัติการฝึกอบรม
พฤษภาคม 2556  ถึง   พฤษภาคม 2557
บริษัท เอ็นวาย กรุ๊ป จำกัด (พืชไร่)
KPI ระดับผู้บริหาร
พฤษภาคม 2557  ถึง   พฤษภาคม 2558
บริษัท เอ็นวาย กรุ๊ป จำกัด (พืชไร่)
ระบบLEAN
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

ไทย 50 คำ/นาที    อังกฤษ 40 คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,รถบรรทุก

รถยนต์ ,

มีความรู้ทักษะการขายและการตลาดปุ๋ย ยา การเกษตร การปิดการขายเปิดตลาดใหม่ของร้านค้า มีความรู้เรื่องการบริหารทีมงานฝ่ายขาย สามารถดูแลและพัฒนาทีมงาน เช่น หลักสูตรกระบวนการขาย สามารถออกแบบหลักสูตรการสอนได้ สามารถจัดกิจกรรมสัมมนาอบรมความรู้ให้กับบุคคลกรต่างๆได้เป็นอย่างดี
โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

ในระหว่างทำวิจัยเกี่ยวกับปุ๋ยหมักชีวภาพ ที่มาใช้ในงานจริงและการตลาดที่การบริหารจัดการได้
ระหว่างฝึกงาน ลูกค้าที่มาท่องเที่ยวที่ฟาร์มไม้ดอกไม้ประดับเชียร์สินค้าผลิตภัณฑ์ของบริษัทงานวิจัยต่างๆและเคยไปช่วยงานแสดงไม้ดอกไม้ประดับที่งานพืชสวนโลกที่เชียงใหม่ของบูธ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพี เคยได้รับรางวัลนักขายติดอันดับ 3 คน มีทักษะการขายที่ดี มีใจรักงานขายและบริการ เป็นวิทยากร ในการอบรมให้ความรู้วิชาการและกิจกรรมต่างๆ มีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ ดูแลทีมงานฝ่ายขายได้อย่างดี

สำหรับสมาชิกเท่านั้น
"การติดต่อ Resume(ผู้สมัครงาน) " ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิก
สำหรับสมาชิก ต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน
ผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกสามารถ ลงทะเบียนได้ที่นี่
หรือสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ 02-001-8800, 061-390-7800, 02-351-0087
หาพนักงาน เซลล์ขายยางรถยนต์ , เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายยางรถยนต์ , ผู้จัดการฝ่ายขาย, ผู้จัดการขายเขตพื้นที่, เจ้าหน้าที่การขายต่างจังหวัด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800, 061-390-7800, 02-351-0087
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2026, All Rights Reserved.