5 ปี
มีนาคม 2561 ถึง เมษายน 2564
ผู้เชี่ยวชาญงานเบิกจ่าย
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
สำนักงานใหญ่ ถนนราษฎร์บูรณะ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
-ทำบัญชีด้านจ่าย(AP) ทั้งจ่ายVendorและจ่ายเงินคืนพนักงาน ตรวจสอบเอกสารการเบิกให้ครบถ้วน ถูกต้องตรง
ตามหัวบัญชีเบิก มีงบประมาณรองรับค่าใช้จ่ายเพียงพอ ตรวจสอบผู้มีอำนาจอนุมัติตรงตามระเบียบธนาคาร�
ตรวจสอบใบกำกับภาษีให้ตรงตามเงื่อนไขกรมสรรพากร พร้อมสรุปรายงานภาษีมูลค่าเพิ่ม
จัดทำหนังสือรับรองภาษีหัก ณ ที่จ่าย และกระทบยอดGL เพื่อสรุปกรอกแบบภ.ง.ด.นำส่งกรมสรรพากร
-บันทึกรายการปรับปรุงบัญชี ณ สิ้นเดือน
-แก้ไขข้อมูลผู้ขายในระบบOracle�
-วิเคราะห์ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นพร้อมเสนอแนวทางป้องกันความเสี่ยง ตลอดจนให้คำปรึกษาเรื่องระบบ
(E-Procurement)ที่ใช้เบิก
กรกฎาคม 2558 ถึง กุมภาพันธ์ 2561
Accounting Officer
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
สุขุมวิท42 ซอยรูเบีย
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
ทำบัญชีด้าน AP (รายจ่าย) ต่างๆของบริษัทรวมถึงทำจ่ายเงินเดือนและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับเงินเดือน ตั้งค่าใช้จ่ายค้างจ่ายในส่วนที่เป็นค่าใช้จ่ายข้ามเดือน และบันทึกค่าใช้จ่ายที่จ่ายล่วงหน้าในแต่ละเดือนในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จ่ายเป็นรายปี จัดทำสร้างและแก้ไขรายการข้อมูลผู้ขายของบริษัทและบริษัทในเครือรวมถึงจัดเก็บข้อมูลเอกสารแสดงความเป็นนิติบุคคลของผู้ขายแต่ละราย จัดทำรายงานภาษีถูกหัก ณ ที่จ่าย , ภ.ง.ด.3 , ภ.ง.ด.53 สรุปรายงานภาษีซื้อ ภาษีขายทุกสิ้นเดือน และปิดบัญชีบริษัทในเครือทุกสิ้นเดือน
มิถุนายน 2557 ถึง มิถุนายน 2558
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน
บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด(มหาชน)
คลองเตย พระราม4
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
จัดทำแผนการตรวจสอบระบบการดำเนินงานภายในองค์กร พร้อมเสนอแนะวิธีแก้ไขให้ระบบสมบูรณ์ที่สุด รวมทั้งติดตามการแก้ไขว่ามีประสิทธิภาพเพียงใด ตรวจสอบการอนุมัติของผู้มีอำนาจในการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายของบริษัทว่าเป็นไปตามระเบียบบริษัทหรือไม่ รวมถึงการบันทึกบัญชีให้เป็นไปตามมาตรฐานการบัญชี
บริษัท สำนักงานสามสิบสี่ออดิต จำกัด (สำนักงานบัญชี ) ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี
ได้จัดทำกระดาษทำการ ตรวจเอกสารประกอบงบการเงินที่ตรวจสอบ มีการ Vouching หรือ Tracing เอกสารของลูกค้าเพื่อตรวจสอบการบันทึกบัญชี ทดสอบการคิดค่าเสื่อมราคา ตรวจสอบจำนวนหุ้นทุน เตรียมข้อมูลในการออกงบการเงิน รวมถึงการออกงบการเงินส่งให้ลูกค้า