0 ปี
มิถุนายน 2560 ถึง สิงหาคม 2563
นักทรัพยากรบุคคล
กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน
อาคารกระทรวงแรงงาน ถ.มิตรไมตรี แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
1. รับผิดชอบงานด้านอัตรากำลัง ได้แก่ การอัพเดทโครงสร้างอัตรากำลังให้เป็นปัจจุบัน การรายงานอัตรากำลังทั้งกรอบและคนจริงของข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราวและลูกจ้างประจำ ประจำเดือนและประจำปีแก่สำนักงานปลัดกระทรวงแรงงาน และสำนักงาน ก.พ. และดำเนินการจัดทำคำขออัตรากำลังเพิ่มใหม่ตามภารกิจที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการเกลี่ยอัตรากำลังทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค
2. ร่วมเป็นเลขานุการในการประชุมเพื่อประเมินผลงานทางวิชาการระดับชำนาญการและชำนาญการพิเศษ และจัดทำรายงานการประชุมเสนอผู้บริหารและแจ้งให้ผู้เข้ารับการประเมินแก้ไขผลงานตามมติฯ รวมทั้งการดำเนินการเกี่ยวกับการประเมินรับผู้ทรงคุณวุฒิ
3. ร่วมจัดประชุมเพื่อจัดทำแผนการบริหารทรัพยากรบุคคลประจำปีงบประมาณ รวมทั้งแผนอื่นๆ ของกองบริหารทรัพยากรบุคคล
4. รับผิดชอบเกี่ยวกับการส่งมอบงานในกรณีอธิบดี/รองอธิบดี/ปลัด/รองปลัด พ้นจากตำแหน่งหรือเกษียณอายุ
5. จัดทำระเบียบวาระและเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำเสนอที่ประชุมกรมฯ และกระทรวงฯ เพื่อพิจารณา และจัดทำรายงานการประชุมเพื่อเสนอผู้บริหารต่อไป
6. ดำเนินการเกี่ยวกับการเปลี่ยนตำแหน่งในสายงาน และการปรับปรุงตำแหน่งให้เป็นระดับที่สูงขึ้นของข้าราชการ
7. ปฏิบัติงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
กันยายน 2554 ถึง กันยายน 2555
Planning Staff II
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
979/83 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
1. ปฏิบัติงานในระบบ sap
- การทำใบสั่งซื้อ (PO) เช่น PO สำหรับการจ่ายงานจ้างผู้รับเหมา การซื้อคอนกรีต
- การทำใบขอซื้อ (PR) เช่น PR วัสดุ เครื่องจักร เครื่องเขียน ค่าเช่าต่างๆ
2. ควบคุมและจัดเก็บเอกสารของหน่วยงาน
- รับเอกสารเข้า-ส่งเอกสารออก และบันทึกข้อมูล
- แจกจ่ายเอกสารให้ผู้รับผิดชอบ
- ติดตามและประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องเอกสาร
- จัดเก็บเอกสารรวมถึงข้อมูลอย่างเป็นหมวดหมู่
3. จัดทำเอกสารและรายงาน
- จัดทำเอกสารบันทึก และเอกสารเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของหน่วยงาน
4, ความรับผิดชอบทั่วไป
- ปฏิบัติงานร่วมกับหรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมมือปฏิบัติงานเป็นทีม
- ประสานงานและพัฒนาความสัมพันธ์กับหน่วยงานภายในบริษัท
- ปฏิบัติงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย เช่น ทำตามคำสั่งของหัวหน้างาน พิมพ์รายงานการประชุม ทำรายงานประจำเดือน ทำ power point ในการประชุม ฯลฯ
กุมภาพันธ์ 2553 ถึง กรกฎาคม 2554
ที่ปรึกษา ISO 14001
บริษัท เตทต้า อี เอเชีย จำกัด
79/2 ซ.พหลโยธิน 33 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
สำหรับสมาชิกเท่านั้น
audit & consult ISO 14001, ทำรายงานและประสานงานโครงการ EMS for SMEs (โครงการพัฒนาระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมพื้นที่ลุ่มน้ำ ฯ), ประสานงานกับลูกค้า กรมโรงงานอุตสาหกรรม กรมควบคุมมลพิษ และหน่วยงานราชการอื่นๆ เกี่ยวกับ ISO 14001และเรื่องอื่นๆ