นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ www.JobTH.com
1. ข้อมูลเบื้องต้น

บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด [ www.JobTH.com ] เป็นสื่อกลางในการประกาศรับสมัครงาน ค้นหาพนักงาน และยังเป็นแหล่งในการค้นหาตำแหน่งงานว่าง เป็นสื่อกลางในการสมัครงาน สำหรับผู้ที่ต้องการงาน โดยลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

เราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของท่าน ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการและคนหางาน และจะคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างเคร่งครัดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะอธิบายถึงการจัดเก็บรวบรวมข้อมูล วัตถุประสงค์ในการนำข้อมูลไปใช้ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิทธิของเจ้าของข้อมูล ขอให้ท่านศึกษารายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วนก่อนใช้บริการ หากท่านอายุต่ำกว่า 20 ปี ควรได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนการใช้งาน ถ้าท่านมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อสอบถามตามที่อยู่ด้านล่าง

2. การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

JobTH ได้แบ่งข้อมูลเป็นสองส่วนคือ “คนหางาน” หมายถึงผู้ใช้บริการ JobTH เพื่อวัตถุประสงค์ในการหางาน “ผู้ประกอบการ” หมายถึงบุคคลหรือนิติบุคคล บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัทมหาชนจำกัด หรือนิติบุคคลที่แต่งตั้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และสมัครสมาชิกใช้บริการกับ JobTH จุดประสงค์เพื่อโฆษณารับสมัครงาน โดยมีการเก็บข้อมูลดังต่อไปนี้

คนหางาน

  • ข้อมูลสำหรับการเข้าระบบ [ ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน อีเมล ]
  • ข้อมูลส่วนตัว [ ชื่อนามสกุล รูปถ่าย เพศ สถานภาพ สัญชาติ ศาสนา วัน-เดือน-ปีเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก สถานภาพทางทหาร ]
  • ข้อมูลการติดต่อ [ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์มือถือ อีเมล ]
  • ข้อมูลทั่วไป [ สาขาวิชาชีพ ลักษณะงานที่ต้องการ ตำแหน่งที่สนใจ ระดับเงินเดือนที่ต้องการ ]
  • ประวัติการศึกษา [ สถานศึกษา วุฒิการศึกษา สาขาวิชา เกรดเฉลี่ย ]
  • ประวัติการทำงาน [ ตำแหน่ง บริษัท ที่อยู่ เงินเดือน ลักษณะงานที่ทำ ]
  • ประวัติการฝึกอบรม [ สถาบัน หลักสูตร ข้อมูลความสามารถ โครงการผลงาน บุคคลอ้างอิง ]
  • ประวัติการสมัครงาน [ ท่านสามารถเก็บข้อมูลตำแหน่งงานที่ท่านเคยสมัครได้ ซึ่งจัดเก็บไว้ในระบบ JobTH]
  • แฟ้มเก็บตำแหน่งงานว่าง [ ท่านสามารถเก็บข้อมูลตำแหน่งงานว่างที่ท่านสนใจได้ ซึ่งจัดเก็บไว้ในระบบ JobTH ]
  • ติดต่อบริษัท [ เป็นข้อมูลติดต่อระหว่างคนหางานและบริษัท ซึ่งจัดเก็บไว้ในระบบ JobTH ]
  • บริษัทที่เปิดใบสมัครของท่าน [ ข้อมูลบริษัทที่เรียกดูข้อมูลของท่าน ]
  • ใบสมัคร [ คนหางานสามารถส่งใบสมัครไปยังผู้ประกอบการได้ ]

ผู้ประกอบการ

  • ข้อมูลสำหรับการเข้าระบบ [ ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน อีเมล ]
  • ข้อมูลของบริษัท [ ประเภทธุรกิจ ชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ]
  • ข้อมูลการติดต่อ [ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์แฟกซ์ อีเมล เว็บไซต์ ]
  • ข้อมูลที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ [ ชื่อผู้ติดต่อ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ ]
  • วิธีการรับสมัคร [ สามารถเลือกภาษาที่ต้องการรับ สามารถเลือกจัดเก็บใบสมัครในระบบ JobTH ได้ สามารถเลือกการส่งใบสมัครทางอีเมลได้ ]
  • ตำแหน่งงานที่รับ [ ชื่อตำแหน่ง รายละเอียดงาน อัตรา เงินเดือน สวัสดิการ คุณสมบัติผู้สมัคร สถานที่ปฏิบัติงาน ]
  • ติดต่อผู้สมัครงาน [ ท่านสามารถเก็บข้อมูลติดต่อระหว่างคนหางานและบริษัท ซึ่งจัดเก็บไว้ในระบบ JobTH ]
  • ข้อมูลรูปภาพ ไฟล์ภาพ แผนที่ [ ใช้เพื่อประกอบการลงโฆษณา ]

3. ระยะเวลาในการจัดเก็บ และการลบข้อมูล

JobTH จะเก็บข้อมูลของท่านไว้ตลอดเวลาที่ท่านยังเป็นสมาชิกกับเรา และท่านสามารถลบข้อมูลได้ หากท่านร้องขอ โดยจะมีผลภายใน 90 วัน หลังจากที่ท่านร้องขอ เว้นแต่มีกรณีพิพาททางกฎหมาย บริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้ในระบบต่อเป็นระยะเวลา 10 ปี

4. วัตถุประสงค์การนำข้อมูลไปใช้งาน

หลังจากที่ท่านยินยอมให้ใช้ข้อมูลตามที่แจ้งมาแล้วนั้น ทางเราจะนำไปใช้งานภายใต้วัตถุประสงค์ของท่านผ่านระบบของ JobTH โดยมีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

คนหางาน

  • เพื่อยืนยันตัวตนก่อนเข้าระบบ
  • เพื่อใช้บริการค้นหางานและสื่อกลางในการสมัครงาน
  • เพื่อตรวจสอบการกระทำที่ไม่เหมาะสมหรือการผิดนัดสัมภาษณ์
  • เพื่อติดต่อสอบถาม แนะนำการใช้งานหรือแก้ไขปัญหา
  • เพื่อประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานใหม่สำหรับคนหางาน
  • เพื่อพัฒนาและปรับปรุงระบบในอนาคต

ผู้ประกอบการ

  • เพื่อยืนยันตัวตนก่อนเข้าระบบ
  • เพื่อใช้บริการโฆษณาประกาศรับสมัครงาน และสื่อกลางในการค้นหาผู้สมัครงาน
  • เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการลงโฆษณาในรูปแบบอื่นบนสื่อต่างๆของ JobTH
  • เพื่อติดต่อสอบถาม แนะนำการใช้งานหรือแก้ไขปัญหา
  • เพื่อพัฒนาและปรับปรุงระบบในอนาคต

5. การเปิดเผยข้อมูล

JobTH จะเปิดเผยข้อมูลตามวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุเท่านั้น หากท่านเป็นผู้ประกอบการ ข้อมูลรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับบริษัท บุคลากร สถานประกอบการของท่าน ชื่อบุคลากร เจ้าหน้าที่ในหน่วยงาน ขอให้ท่านทราบว่าอาจถูกนำมาใช้ประกอบการประกาศรับสมัครงานหรือทำสื่อโฆษณารับสมัครงาน

คนหางาน

  • ชื่อ นามสกุล ข้อมูลการติดต่อ บุคคลอ้างอิง เงินเดือนที่เคยได้รับ ของคนหางาน จะถูกค้นเจอโดยผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกกับ JobTH เท่านั้น
  • เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสมัครงาน ข้อมูลทั่วไป ประวัติการศึกษา ประวัติการทำงาน ประวัติการฝึกอบรม อาจถูกค้นเจอโดยผู้ประกอบการ หรือบุคคลทั่วไป ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ JobTH แต่จะยังไม่สามารถติดต่อกับคนหางานได้
  • ใบสมัคร จัดส่งให้ผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิก ตามที่คนหางานได้สมัครไว้ โดยผ่านระบบของ JobTH และ/หรือ จัดส่งทางอีเมล

ผู้ประกอบการ

  • ข้อมูลของบริษัท ข้อมูลการติดต่อ ตำแหน่งงานที่รับ วิธีการรับสมัคร ใช้ประกาศรับสมัครงาน บนสื่อต่างๆของ JobTH
  • ข้อมูลรูปภาพ ไฟล์ภาพ แผนที่ ของผู้ประกอบการ จะถูกนำแสดงบนสื่อต่างๆของ JobTH ใช้เพื่อประกอบการลงโฆษณา

6. สิทธิของเจ้าของข้อมูล
  • สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ตลอดเวลา หากเกิดปัญหาใดๆที่ทำให้ท่านเข้าถึงข้อมูล ท่านมีสิทธิร้องขอ สอบถามถึงสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลของท่านได้
  • สิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม หากท่านเห็นถึงการเก็บรวบรวม ซึ่งนำไปใช้งานแล้วเกิดผลลบหรือผิดวัตถุประสงค์ ท่านมีสิทธิ์คัดค้านในการนำข้อมูลส่วนตัวของท่านมาใช้งาน
  • สิทธิในการลบหรือทำลาย ท่านสามารถลบข้อมูลได้หากท่านร้องขอ โดยจะมีผลภายใน 90 วัน หลังจากที่ท่านร้องขอ เว้นแต่มีกรณีพิพาททางกฎหมาย บริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้ในระบบต่อเป็นระยะเวลา 10 ปี
  • สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูล หากท่านเห็นถึงการใช้งานที่ผิดไปจากวัตถุประสงค์ หรือเพื่อความคุ้มครองสิทธิส่วนตัว ท่านมีสิทธิระงับการใช้งานในบางส่วน หรือทั้งหมดได้
  • สิทธิในการแก้ใขให้เป็นปัจจุบัน ท่านสามารถเข้ามาแก้ไข อัพเดตข้อมูลของท่านได้เสมอ ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความสมบูรณ์ของข้อมูล อาจมีการตรวจสอบความถูกต้องก่อนการแสดงผล
  • สิทธิในการถอดถอนความยินยอม ท่านสามารถถอดถอนยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลของท่านได้ แต่อาจทำให้การใช้งานของท่านยุติลง
  • สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลความ ท่านมีสิทธิทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ หากท่านต้องการใช้สิทธิสามารถติดต่อตามที่อยู่ด้านล่าง
7. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

JobTH ขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมจากท่าน หากแต่การเปลี่ยนแปลงมีผลต่อเนื้อหาสาระสำคัญต่อนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ทางเราจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ JobTH และ/หรือทางอีเมล เพื่อให้ท่านได้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลง

8. ติดต่อเรา

บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ 138/2 ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 แยก 7 ถนนประเสริฐมนูกิจ
แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
อีเมล : info@jobth.com

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.