จังหวัด สมุทรสาคร (เมืองสมุทรสาคร)
อัตราค่าจ้าง ตามโครงสร้างบริษัท
รูปแบบงาน งานประจำ (Full Time)
อัตรา 1 อัตรา
รายละเอียดงาน
1. ตรวจสอบ และเสนอแนะให้นายจ้างปฏิบัติการตามกฎหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน
2. วิเคราะห์งานเพื่อชี้บ่งอันตราย รวมทั้งกำหนดมาตรการป้องกัน หรือขั้นตอนการทำงานอย่างปลอดภัยเสนอต่อนายจ้าง
3. ประเมินความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการทำงาน
4. วิเคราะห์แผนงานโครงการ รวมทั้งข้อเสนอแนะของหน่วยงานต่างๆ และเสนอแนะมาตรการความปลอดภัยในการทำงานต่อนายจ้าง
5. ตรวจประเมินการปฏิบัติงานของสถานประกอบกิจการให้เป็นไปตามแผนงาน โครงการ หรือมาตรการความปลอดภัยในการทำงาน
6. แนะนำให้ลูกจ้างปฏิบัติตามข้อบังคับและคู่มือตามข้อ 3
7. แนะนำ ฝึกสอน อบรมลูกจ้างเพื่อให้การปฏิบัติงานปลอดจากเหตุอันจะทำให้เกิดความ ไม่ปลอดภัยในการทำงาน
8. ตรวจวัด และประเมินสภาพแวดล้อมในการทำงาน หรือดำเนินการร่วมกับบุคคล หรือหน่วยงานที่ขึ้นทะเบียนกับกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานเป็นผู้รับรอง หรือตรวจสอบเอกสารหลักฐาน รายงานในการตรวจสอบสภาพแวดล้อมในการทำงานภายในสถานประกอบกิจการ
9. เสนอแนะต่อนายจ้างเพื่อให้มีการจัดการด้านความปลอดภัยในการทำงานที่เหมาะสมกับสถานประกอบกิจการ และพัฒนาให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง
10. ตรวจสอบสาเหตุ และวิเคราะห์การประสบอันตราย การเจ็บป่วย หรือการเกิดเหตุเดือดร้อนรำคาญอันเนื่องจากการทำงาน และรายงานผล รวมทั้งเสนอแนะต่อนายจ้างเพื่อป้องกันการเกิดเหตุโดยไม่ชักช้า
11. รวบรวมสถิติ วิเคราะห์ข้อมูล จัดทำรายงาน และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการประสบอันตราย การเจ็บป่วย หรือการเกิดเหตุเดือดร้อนรำคาญอันเนื่องจากการทำงานของลูกจ้าง
12. ปฏิบัติงานด้านความปลอดภัยในการทำงานอื่นตามที่นายจ้างมอบหมาย
คุณสมบัติผู้สมัคร
สวัสดิการ
- โบนัสประจำปี
- เงินปรับประจำปี
- ชุดยูนิฟอร์ม
- รถรับส่งพนักงาน
- เบี้ยขยัน เดือนละ 500 บาท
- ลาพักร้อนสูงสุด 10 วัน
- ลารับปริญญา 3 วัน
- ลาแต่งงาน 3 วัน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- กิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่
- ตรวจสุขภาพประจำปีฟรี ปีละ 1 ครั้ง
- เงินช่วยเหลือกรณีพนักงานหรือครอบครัวถึงแก่กรรม 10,000 บาท
- เงินของขวัญการสมรส 5,000 บาท
- ของขวัญคลอดบุตร
สถานที่ปฏิบัติงาน
บริษัท แพนฟู้ด จำกัด
วิธีการรับสมัครงาน
ตำแหน่งงานนี้บริษัทหยุดรับหรือ ปิดรับสมัครแล้ว
รายละเอียดบริษัท
บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2538 ทำเกี่ยวกับธุรกิจนำเข้าอาหาร ส่งขายตามโรงแรม ร้านอาหาร และซุปเปอร์มาร์เก็ต และเป็นตัวแทนจำหน่ายตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงทำธุรกิจด้านห้องเย็น ซึ่งมีพื้นที่เก็บสินค้ากว่า 22,000 ตัน
กลุ่มอาหารที่นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เนื้อวัว เนื้อกวาง เนื้อไก่งวง ปลาแซลมอน ปลาซาบะ หอยแมลงภู่ และจัดจำหน่ายกลุ่มอาหารญี่ปุ่น เช่น ปูอัด ไข่กุ้ง เป็นต้น
ผู้บริหารของบริษัท คือ คุณกุลวัชร หงษ์คู และคุณสุรวิทย์ เลิศลัทธภรณ์