หางาน สมัครงาน > ธุรกิจเสื้อผ้า, สิ่งทอ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจเสื้อผ้า, สิ่งทอ"
บริษัท ครีเอทีฟ ดีไซน์ เฮาส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางซื่อ
บริษัท ครีเอทีฟ ดีไซน์ เฮาส์ จำกัด ผลิตสินค้าจำพวกเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด ฯลฯ ของบุรุษ ภายใต้แบรนด์ 6 P.M. ปัจจุบันเรากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และต้องการบุคคลากรที่มีความสามารถ ต้องการความก้าวหน้า ร่วมมาพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับเรา สาขา สยามเซ็นเตอร์ / เอมควาเทีย
TAN GARMENT
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท ฐานการ์เมนท์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเสื้อผ้าตามออเดอร์ที่ลูกค้า
บริษัท เวฟวีลี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัท เวฟวีลี่ จำกัด เป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นใน ANNEBRA กว่า 40 ปี
บริษัท ทองไทยการทอ จำกัด (การ์เม้นท์)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
ดำเนินธุรกิจมากว่า 57 ปี ทางด้านธุรกิจผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปเพื่อการส่งออก ของยี่ห้อชั้นนำ อาทิ ADIDAS, REEBOK, HELLY HANSEN , DECATHLON และอื่น ๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้รับการรับรองระบบทางคุณภาพ ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม (ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001) โดยบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง
บริษัท พีบีเอส แฟชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย POLICE BODYSIZE และ POLICE ZEBRA
บริษัท ที.ที.เอช.นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
เป็นผู้นำในด้านการผลิตสิ่งทอสำเร็จรูป เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม หมวก ผ้ากันเปื้อน กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ผ้าขนหนู รวมถึงงานพรีเมี่ยมอื่นๆที่เกี่ยวกับผ้าทุกชนิด โดยเป็นโรงงานผู้ผลิตครบวงจร เน้นงานบริการและความรวดเร็วในการประสานงาน'เป็นผู้นำในด้านการผลิตสิ่งทอสำเร็จรูป เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม หมวก ผ้ากันเปื้อน กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ผ้าขนหนู รวมถึงงานพรีเมี่ยมอื่นๆที่เกี่ยวกับผ้าทุกชนิด โดยเป็นโรงงานผู้ผลิตครบวงจร เน้นงานบริการและความรวดเร็วในการประสานงาน บริษัท ที.ที.เอช.นิตติ้ง(ไทย
บริษัท ซู ไทย ซิง จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท ซู ไทย ซิง จำกัด เราคือ 1 ในบริษัท ที่กำลังเติบโตไปพร้อมกับสินค้าลิขสิิทธิ์ ซึ่งเราได้เริ่มกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 และดำเนินงานโดย ผู้ผลิตตุ๊กตาหรือของเล่นมืออาชีพ มามากกว่า 27 ปี เนื่องจากเราเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ เราจึงเป็นผู้ได้รับอนุญาตในการผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ในหลายๆ ลิขสิทธิ์ ของสินค้า สำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ เราคือผู้ชำนาญการในการผลิตตุ๊กตาและของเล่น, กระเป๋าเป้, กระเป๋านักเรียน, หมอนรูปทรงต่างๆ, ชุดตกแต่งภายในรถยนต์, รองเท้าฟองน้ำในบ้าน และสินค้าพรีเมี่ยมที่ร่ว
บริษัท มานีมีนา เฮ้าส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
เป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายเสือผ้าสำเร็จรูปผู้หญิง ภายใต้แบรนด์ Mani Mina, ManiBleu และ ByTheSea โดยเน้นงานดีไซน์และการตัดเย็บที่ปราณีต บริษัทกำลังขยายสาขา หลายสาขา รวมถึงขยายช่องทางการขายเพิ่มขึ้น จึงต้องการรับพนักงานขายด่วน
บริษัท ไทยวิฆเนศ ยูนิเทรด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ปี พ.ศ 2538 ก่อตั้งบริษัทเป็นโรงงานขนาดเล็ก มีพนักงาน 20 คน รับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก ปี พ.ศ. 2540 ติอต่อลูกค้าโดยตรงและรับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรเป็นครั้งแรก ปี พ.ศ. 2541 เริ่มผลิตเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีภายใต้ Brand ของตัวเองเป็นครั้งแรก ปี พ.ศ. 2546-2552 ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีให้กับซุปเปอร์สโตร์ชื่อดัง อาทิเช่น Tesco Lotus , Big-C , คาร์ฟูร์ ปี พ.ศ. 2547 ถึงปัจจุบัน เป็นฐานการผลิตสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูป สุภาพบุรุษ สุภาพสตรีแ
Madeira Asia (Thailand ) Co.,Ltd
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
นำเข้า เส้นด้าย และ จำหน่าย
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 226 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 23 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560