หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอาหาร, เครื่องดื่ม"
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์ซาลาเปา)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นบริษัทผลิตอาหาร ประเภท ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าว และเครื่องดื่ม บริษัทมีร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทเองในนาม "ร้านวราภรณ์ ซาลาเปา" ในรูปแบบ "ร้านซาลาเปา คาเฟ่" ปัจจุบัน "ร้านวราภรณ์ ซาลาเปา" มีสาขาในกรุงเทพฯ,ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 79 สาขา คือ 1. นางเลิ้ง 2. โลตัสประชาชื่น (เตาปูน) 3. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (ชั้น G) 4. สะพานกรุงธน 5. พหลโยธินเพลส (ซอยอารีย์) 6. สนามเป้า (ซอยพหลโยธิน1) 7. เซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 7) 8. เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น
บริษัท ครัวนภัส ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
บริษัท เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มตรา"ครัวนภัส" อาทิ น้ำจิ้มสุกี้-ย่างเกาหลี น้ำยำ น้ำจิ้มลูกชิ้น เป็นต้น โดยกลุ่มลูกค้ามีทั้ง ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคเหนือ ต้องการร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักความก้าวหน้าทางอาชีพ และต้องการพัฒนาและเติบโตไปด้วยกัน
บริษัท พี เอ เอส พืชผลส่งออกและไซโล จำกัด
จังหวัด : สุโขทัย
ผลิตน้ำมันพืช จากถั่วเหลือง ตราศรทอง และกากถั่วเหลือง โดยได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ ISO 9001:2008 ,ISO 14001:2004 ,OHSAS 18001:2007 ISO 50001:2011, GMP&HACCP
บริษัท พนัสโพลทรี่ จำกัด
จังหวัด : ชลบุรี
โรงงานประกอบธุรกิจ เชือด ชำแหละชิ้นส่วนไก่และแปรรูปเพื่อการส่งออก และจำหน่ายภายในประเทศ
บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น ฟูดส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น ฟูดส์ จำกัด ดำเนินงานกว่า 25 ปี ผลิตอาหารทะเลกึ่งสำเร็จรูปแช่แข็งส่งออก เช่น กุ้งชุบขนมปัง ซาลาเปา ขนมจีบ ขนมครกญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย ไปยังประเทศญี่่ปุ่น และแถบเอเชีย ด้วยความมุ่งมันในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพ บริษัทฯได้พัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่องและมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นมากมาย ตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อ บริษัทฯ มีแผนการขยายตลาดไปยังแถบยุโรป เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิตให้มากขึ้น
HABU PLUS (Thailand) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
COCORO JAPANESES CUISINE คือ ร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีอาหารหลากหลายรูปแบบ สไตส์ญี่ปุ่น ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้ทางรสชาติต้นตำรับแท้ๆจากญี่ปุ่น รสชาดอร่อยราคาไม่แพง ต้องการรับสมัครพนักงานหลายอัตตรา
บริษัท ทาเล็นท์ เบเกอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางซื่อ
*** รับสมัครพนักงานหลายอัตราด่วน*** บริษัท ทาเล็นท์ เบเกอร์ จำกัด ประกอบกิจการ เค็ก เบเกอรี่ที่มีชื่อเสียงของประเทศใต้หวัน มีสาขาในทวีปเอเชียมากกว่า 100 สาขา อาทิ ใต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ เป็นต้น สำหรับประเทศไทย เปิดบริการสาขาแรกที่ศูนย์การค้า CENTRAL WEST GATE และจะเปิดอีกหลายสาขาในเครือเซ็นทรัล บริษัทฯ มีความประสงค์ต้องการรับพนักงานเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท
บริษัท เห็ดทอดนาโหนด ฟู้ดส์ จำกัด
จังหวัด : พัทลุง
ผลิตและจำหน่ายกาแฟข้าวสังข์หยดเจ้าแรกของโลก ตราเดอลอง ในเครือเห็ดทอดนาโหนด จำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ
กลุ่ม ตะนาวศรี
จังหวัด : นนทบุรี
ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ไก่บ้านตะนาวศรี” คือความภาคภูมิใจของพวกเรา “กลุ่มตะนาวศรี” เป็นผู้นำและคิดค้นการผลิตสายพันธุ์ไก่บ้านไทยที่โดดเด่น ทั้งมาตรฐานคุณภาพที่ได้รับการรับรอง และคุณภาพของเนื้อไก่ ทำให้ผู้คนขนานนามไก่บ้านตะนาวศรีว่า “ไก่บ้านเลี้ยงด้วยสมุนไพร ปลอดภัยต่อสุขภาพ” เรามีฟาร์มเลี้ยงระบบปิดตามมาตรฐานการจัดการฟาร์มที่ดี (GAP) บนเนื้อที่กว่า 237 ไร่ และมีโรงงานผลิตไก่บ้านที่ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL และมาตรฐานการส่งออก (EST.197) ปัจจุบันเราขยายกิจการเปิดศูนย์กระจาย
บริษัท ลิตเติลโฮม เบเกอรี่ (1966) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่เรียกว่าความสุข การมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนรอบข้างในวันสำคัญ และโอกาสพิเศษต่าง ๆ นั่นคือ ความอร่อยจากเค้ก ที่มีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่และรสชาตินุ่มละมุนลิ้น ไม่เหมือนใคร ทำให้บ้านหลังเล็ก ๆ หลังนี้ ได้เริ่มต้นตำนานความอร่อยขึ้นจากแรงสนับสนุนของญาติและเพื่อนๆ แรกเริ่ม เราได้สั่งเตาอบเล็ก ๆ เข้ามา และเปิดร้านขึ้นหน้าบ้านในปี พ.ศ. 2493 โดยเปิดเพียงประตูเดียว ริมถนน วรจักรเป็นแห่งแรก และเริ่มต้นจากการจำหน่ายเค้ก โรล และขนมปัง ด้วยความตั้งใจของ คุณมงคล และ คุณเนเน็ต ศ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 706 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 71 »
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560