สถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ น้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมอิเล็คโทรนิค

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมอิเล็คโทรนิค"
บริษัท ฟังก์ชั่นอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
กลุ่มบริษัท ฟังก์ชั่น กรุ๊ป ก่อตั้งด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่น และมีเป้าหมายร่วมกัน คือความเติบโตอย่างมั่นคงของบริษัทฯ และความหน้าในวิชาชีพของพนักงาน โดยผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลอย่าง คุณวิกร ภูวพัชร์ สำหรับบริษัทในเครือ ฟังก์ชั่น กรุ๊ป ประกอบด้วย 1. บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต และจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำ พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง 2. บริษัท ฟังก์ชั่น มารีน จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่าย บริการติดตั้ง และซ่อมบำรุง เรือย
KV Electronics Co., Ltd.
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัทที่มั่นคง ดำเนินธุรกิจมานนานกว่า 20 ปี ได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI รวมทั้งได้รับการรับรองคุณภาพระบบ IS014001/9001 ธุรกิจของบริษัทประกอบด้วย - ผลิตคอยล์และหม้อแปลงขนาดเล็ก - ซ่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อุตสากรรม - ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางอิเล็กทรอนิคส์ และมีอีกหน่วยงานนึงที่รับผิดชอบคือ บริษัท ทรัพย์อุดมพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งให้เช่าและกิจการด้านอสังหาริมทรัพย์ มีความต้องการรับพนักงานเพิ่มเติมในส่วนงานต่อไปนี้
บริษัท วันเนส เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท วันเนส เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2555 เป็นผู้ให้บริการด้านงานออกแบบ และผลิต อะไหล่เครื่องจักรกลในงานอุตสาหกรรม และจัดจำหน่ายอะไหล่และเครื่องมือนำเข้า จากต่างประเทศ ต้องการรับบุคคลากรเพื่อรองรับการขยายตัวของบริษัท
บริษัท ยูชิ กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
ยูชิกรุ๊ป เป็นผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายตั้งแต่สินค้าสำหรับผู้บริโภครายย่อย ใช้ในครัวเรือน ร้านอาหาร โรงแรม ฟาร์มเกษตรจนถึงโรงงานอุสาหกรรม โดยมีบริษัทในเครืออาทิเช่น 1. บริษัท ไอดี มาร์ท จำกัดศูนย์รวมสินค้าอุตสาหกรรมครบวงจร "OneStop Shopping for Industrial Products" ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่ิอปี พ.ศ.2545 เพื่อทำธุรกิจขายสินค้าอุตสาหกรรมและบริการ รวมไปถึงการติดตั้งงานระบบ ไฟฟ้า ลม น้ำ และ ออโตเมชั่นให้กับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท 2. บริษัท ยูชิ เวนติเลเตอร์ จำกัดจำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรม และร
บริษัท ดับบลิว.ไอ.พี.อีเล็คทริค จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ผลิต และขายส่ง อุปกรณ์อีเล็คโทรนิกส์
บริษัท ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัทเป็นผู้ผลิต และจำหน่าย อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะด้วยระบบดาวเทียม และชุดกล่องดำบันทึกการใช้งานรถ และพัฒนา Solution ด้าน IOT Solution สำหรับจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ กำลังขยายกิจการไปยังทุกภาคของประเทศ ต้องการรับสมัครพนักงานมุ่งมั่นและขยันหมั่นเพียรเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ หลายตำแหน่ง ในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ระยอง สระบุรี นครราชสีมา อุบลราชธานี สุราษฏร์ สุรินทร์ เชียงใหม่(กรุณาระบุตำแหน่งงานที่ต้องการสมัคร และพื้นที่ที่ต้องการปฏิบัติงานในใบสมัคร บริษัทสงวนสิทธิ์ไม่พิจารณาใบสมั
บริษัท ควอลิตี้ แอสเซ็มบลี่ (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : อุดรธานี
ผลิตและประกอบผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์, อะไหล่รถจักรยานยนต์
Thai Universe Lighting Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
Manufacturer and importer of LED lighting products. (ผลิต จำหน่าย Slim LED Panel, LED Spotlight, LED Downlight, LED High Bay, LED Tubes, LED Modules และ LED Strips)
บริษัท เอส.จี.ดี อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระนคร, ราชดำเนิน
บริษัท เอส.จี.ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด : เป็นผู้ผลิต และ นำเข้า ระบบ CCTV Network Management ครบวงจร เป็นอันดับหนึ่ง ภายใต้ยี่ห้อ FUJIKO ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 21 ปี จำหน่าย อุปกรณ์และสัญญาณกันขโมย ระบบรักษาความปลอดภัย ทุกชนิด อาทิ เช่น กล้องวงจรปิด cctv เครื่องบันทึกภาพ access control คีย์การ์ด เข้า - ออก อุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ อุปกรณ์ป้องกันขโมย ประตูรีโมท และ ประตูอัตโนมัติ ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ , ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด มากที่สุด
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 465 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 47 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560