หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอื่นๆ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอื่นๆ"
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล วิชชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล วิชชั่น จำกัด ก่อตั้งและดำเนินการตั้งแต่ปี 2533 ประกอบธุรกิจด้านการค้าส่งกรอบแว่นตา ด้วยแบรนด์หลากหลาย อาทิเช่น VANPHA , CREATIVE EXCHANGE ,Pescara , ST.Denver , SEESUN ***สร้างโอกาสให้คุณ มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมกับเรา*** กำลังเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจร่วมงานกับเรา
บริษัท ไทยธุรกิจอุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ไทยธุรกิจอุตสาหกรรม จำกัด เป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัท ไทยธุรกิจอุตสาหกรรม จำกัด (Thai Industrial Business Group) ซึ่งเป็นผู้ผลิต จำหน่าย และให้บริการเกี่ยวกับอะไหล่และเครื่องจักรอุตสาหกรรมครบวงจร ตลอดจนอุปกรณ์ในระบบสูบจ่ายของเหลว ตลอดจนอุปกรณ์ส่งถ่ายกำลังต่างๆ ภายใต้แบรนด์ไดนามิก้า (Dynamica) และแบรนด์อื่นๆ มากมาย โดยมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มลูกค้าอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในอนาคต ทางบริษัทฯจึงมีความประสงค์รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ เข้ามาร่วมงานและพ
บริษัท เค็พเลอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
บริษัท ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องพ่นทรายและทรายพ่นทุกชนิด เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 18 ปี
บริษัท เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
APEX MEDICAL CENTER ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในการฉีดโบท๊อกซ์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดต่อกันหลายปี APEX MEDICAL CENTER ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ในปี 2538 ตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานกว่า 20 ปี APEX MEDICAL CENTER มุ่งเน้นเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ และมีบทพ
บริษัท เดสทีนี่ เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด (โอเอซิสสปา)
จังหวัด : ชลบุรี
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ สปาเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการมากกว่า 16 ปี มี 13 สาขาทั้งที่ เชียงใหม่ กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต การันตีคุณภาพด้วยถ้วยรางวัล Thailand Tourism Award ตั้งแต่ ปี 2008 - 2015 (4ปีซ้อน)
บริษัท อัมเมอร์รัล เบลเทค จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
เป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสายพานลำเลียง ตั้งแต่ปี ค.ศ.1950 บริษัทฯมีการขยายการให้บริการและเครือข่ายอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ปัจจุบันมีบริษัทในเครือกว่า 120 ประเทศ
บริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อันดับ 1 ของประเทศไทย เริ่มจากบริษัทเล็กๆบนถนน ราชดำริ เป็นเวลากว่า 54 ปี ในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ปัจจุบันเรามีสาขาไว้บริการลูกค้าถึง 47 สาขาด้วยกัน ด้วยความซื่อสัตย์และความตรงไปตรงมาจึงทำให้ทุกคนไว้วางใจในบริการของเราเสมอมา
Marketing Advanced Charadah
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
Marketing Advanced Charadah บริษัท Start up ด้านการขายและกิจกรรมทางด้านการตลาด โดยสร้างยอดขายให้มากขึ้นด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดแบบเชิงรุก ผ่านช่องทาง Event ทั้ง Indoor และ Outdoor เน้นการให้ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการนำเสนอสินค้าและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าเพื่อขยายฐานการตลาด
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 504 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 51 »
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560