หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอื่นๆ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอื่นๆ"
บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ประเภทธุรกิจ : เกษตรและอุตสาหกรรมอาหารครบวงจร
บริษัท คว็อลลิตี้ แล็บ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท คว็อลลิตี้ แล็บ จำกัด บริษัท คว็อลลิตี้ แล็บ จำกัด ได้รับการยกย่องเป็นบริษัทผลิตเครื่องสําอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกายและผลิตภัณฑ์สปาในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ได้มาตรฐาน ISO 9001: 2015 และ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข บริษัท คว็อลลิตี้ แล็บ มุ่งมั่นที่จะพัฒนา การผลิตและการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง อย่างมีคุณภาพแก่ลูกค้าตลอดจนการบริการที่ดีเพื่อความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า วันทำการ จันทร์ ถึง เสาร์ 8.00-17.00น.
บริษัท อินเตอร์ อิงค์ เทคนิคส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท อินเตอร์ อิงค์ เทคนิคส์ จำกัด นำเข้าและผลิตเครื่องจักรที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมเกี่ยวกับ Packaging และรับซ่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิด บริษัท Inter Ink Technics จำกัด และ บริษัท VTC Mechanic System จำกัด เริ่มก่อตั้งธุรกิจเมื่อปี 1992 ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน โดยจัดหาอุปกรณ์และบริการให้แก่กระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมอย่างหลากหลาย มีความเจริญเติบโตด้านธุรกิจนี้อย่างรวดเร็ว และมีศูนย์บริการในส่วนภูมิภาค สามารถแก้ปัญหาและซ่อมแซม ให้คำแนะนำการบริการให้แก่
บริษัท ลีฟู้ดส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัท ลีฟู้ดส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจรับฝากแช่, นำเข้าและจัดจำหน่ายอาหารทะเลแห้งหลากหลายชนิด
บริษัท เร็กซ์เทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท เร็กซ์เทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 2547 ดำเนินธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ ไฮดรอลิคทุกชนิด กำลังขยายธุรกิจ ต้องการรับสมัครพนักงานที่พร้อมจะเติบโตไปกับบริษัทฯ จำนวนหลายอัตรา
มูลนิธิสายเด็ก 1387
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
มูลนิธิสายเด็ก 1387 (Childline Thailand Foundation) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2551 มีหลักการทำงานที่เป็นสาธารณกุศลไม่แสวงผลกำไร มีวัตถุประสงค์ให้ความช่วยเหลือเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ดังนี้ 1. โครงการศูนย์สายด่วน Childline สายเด็ก 1387 โทรฟรี 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ แชตฟรี 24 ชั่วโมง ผ่านทาง @Line : @saidek1387 Facebook : @childlinethailand 2.โครงการศูนย์เดอะฮับสายเด็ก (The Hub Saidek) ศูนย์พัฒนาเด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสในชุมชนหัวลำโพง 2.1 โดยดำเนินการช่วยเหลือเด็กและเยาวชน ไม่จำกัดเพศ ตั้งแต
บริษัท ชินรัช โฟร์เทคเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท ฯ ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรมและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบริการวิศวกรรมป้องกันอัคคีภัย โดยมุ่งเน้นการให้บริการงานป้องกันอัคคีภัยแบบครบวงจรภายใต้นโยบายการให้บริการที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรมวิศวกรมสมัยใหม่ เช่น การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบป้องกันอัคคีภัย,การออกแบบระบบป้องกันอัคคีภัย,การติดตั้งระบบป้องกันอัคคีภัย,การตวจสอบและทดสอบระบบป้องกันอัคคีภัยภายในอาคารให้เป็นไปตามมาตรฐาน NFPA,การบำรุงรักษาระบบป้องกันอัคคีภัย,งาน Turnkey,เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบป้องกันอัคคี
บริษัท บีพี มัสเซิล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท บีพี มัสเซิล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ รายเดียวในประเทศไทย ให้เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และอุปกรณ์ออกกำลังกายจาก 6 แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ทั้งในทวีปอเมริกา และยุโรป ได้แก่ Animal, Universal Nutrition, Grizzly Fitness, Doctor's Carbrite diet,Sixpackfitness, Jan Tana กว่า 11 ปีที่ผ่านมา บริษัท บีพี มัสเซิล จำกัด ได้สร้างสมประสบการณ์ในเรื่องโภชนาการ อาหารเสริม และอุปกรณ์ออกกำลังกาย จึงมั่นใจได้ว่าเราคัดสรรสินค้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 477 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 48 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560