หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอื่นๆ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอื่นๆ"
บริษัท บี.เอส.พี. อีควิปเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์
จัดจำหน่าย และ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พร้อมท่อส่งลมเย็น ปัจจุบันเป็นตัวแทนหน่าย เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ " TRANE" และ จำหน่ายยี่ห้อ ต่าง ๆ เช่น DAIKIN , AIRTEMP CENTRAL AIR , FUJIBISHI STAR AIR ฯลฯ พร้อมจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่าง และ อื่น ๆ อีกมากมาย โดยเน้นการให้คำแนะนำ และ บริการ ลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง
The Mastery Metal Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2543 โดยเริ่มแรกบริษัทได้ดำเนินกิจการโรงงานอุตสาหกรรมผลิตและนำเข้าสินค้าในกลุ่มค้าปลีกและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจการ Hyper Market ทุกชนิดอาทิเช่น ชั้นวางสินค้า, รถเข็นสินค้า, ตะกร้าลากทั้งยังสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ลักษณะพิเศษตอบสนองตามความต้องการและปริมาณที่ลูกค้ากำหนดได้ซึ่งได้รับการตอบรับและยอดสั่งซื้อจากลูกค้าในกลุ่มค้าปลีกทั้งรายเล็กและรายใหญ่เป็นอย่างดีเสมอมา ในปี 2557 บริษัทฯได้ขยายกิจการเข้าสู่กลุ่มธุรกิจการบินโดยได้ผลิตรถเข็นTrolley สำหรับใช้เข็นสัมภา
The Singular Group Ltd
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
Outsourced Sales and Marketing for International Brands The Singular Group เป็นบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงทางด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย เราทำงานเป็นพาร์ตเนอร์กับผู้ว่าจ้างของเรา ซึ่งเป็นลูกค้าระดับชั้นนำของประเทศในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ของเราที่มีมากกว่า 20 ปีในมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ลูกค้าจึงมีความไว้วางใจที่จะฝากแบรนด์ไว้กับเรา ปัจจุบันเราทำงานเป็นแบบ One Stop Service ให้กับลูกค้าของเรา คือการทำให้คนรู้จักแบรนด์มากขึ้น, สร้างยอดขายให้มากขึ
บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
ประกอบธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ และรับจ้างผลิตในรูปแบบ OEM ให้กับผู้ที่สนใจลงทุนทำธุรกิจตู้เติมเงิน เป็นผู้ให้บริการระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เป็นตัวแทนนายหน้าทำธุรกรรมการเงินให้กับบุคคลทั่วไปและนิติบุคคล ในการรับชำระค่าสินค้า ค่าบริการ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์
Thai Samsung Life Insurance PCL.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัทในเครือ SAMSUNG GROUP ในส่วนของธุรกิจบริการทางการเงิน (Financial Service) บริษัทชั้นแนวหน้าที่คนทั่วโลกรู้จัก ปัจจุบันก้าวขึ้นสู่ “แบรนด์อันดับ 2 ของโลก” โดยเน้นการพัฒนาบุคลากรเพื่อเป็นผู้บริหารรองรับการขยายองค์กร
บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์สเทรนนิ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์สเทรนนิ่ง จำกัด (ERT) ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2542 โดยคุณสุรีย์ อรลักษณ์กิจ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด และเป็นอดีตกรรมการบริหารอาวุโส ของบริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ERT ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมาย ให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Microsoft ในระดับ Gold Learning Partner, Oracle (อบรม Java, Solaris, MySQL, Open office), SAP (อบรม SAP Business Objects, Cryst
บริษัท โซย่า ฟู้ดส์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เป็นบริษัทผลืตอาหารเต้าหู้ และอาหารสำเร็จรูป
H.S. Industry
จังหวัด : สมุทรปราการ
ผลิต ประกอบกรองอากาศรถยนต์ อัดยาง
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 525 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 53 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560