หางาน สมัครงาน > ธุรกิจไม้, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจไม้, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้"
บริษัท เอ.พี.เค.เฟอร์นิชิ่งพาราวู้ด จำกัด
จังหวัด : สงขลา
เป็นผู้ผลิต แปรรูป ไม้ยางพารา และอบแห้ง ส่งออก ตั้งอยู่ใกล้ สนามบินหาดใหญ่
บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัว และนำเข้าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งบ้าน โดยมีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 39 ปี
บริษัท ซีพีดี ซอว์มิลล์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
แปรรูปไม้ ผลิตแพ๊คเก็จจิ้งไม้ พาเลต ลัง สำหรับส่งออก ไม้โครงในเฟอร์นิเจอร์ ผลิตไม้บันได ไม้พื้น งานไม้ทุกชนิด ขี้เลื่อยอัดเม็ด อัดก้อน
บริษัท ไทยไทโย จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน (เหล็ก ไม้ ตู้นิรภัย เก้าอี้ แม่พิมพ์ และเฟอร์นิเจอร์สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ) ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 ส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ
บริษัท ชาเมค เฟอร์นิช จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
เป็นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทการผลิตเฟอร์นิเจอร์ โดยเป็นการผลิตโซฟา เก้าอี้สำนักงาน เบาะสตูล และอื่นๆที่เกี่ยวกับงานเบาะ กำลังขยายงาน ต้องการบุคคลากรเข้ามาร่วมงาน จำนวนมาก เพื่อมาร่วมกันพัฒนา บริษัท
บริษัท กอเลี่ยงเฮง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
เป็นผู้นำด้านธุรกิจแห่งวงการประตูไม้แท้แกะสลักของประเทศไทย ภายใต้สัญลักษณ์ที่คุ้นเคยกันและด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานอันทรงคุณค่าไปสู่บ้านแต่ละหลัง ภายใต้แบรน์สินค้าประตู คุณภาพในนาม "Best"
บริษัท ไทยเมก้าแคบ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ผลิตและจำหน่าย ชิ้นส่วนในการประกอบเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน
บริษัท คอร์เนอร์ 43 เดคคอร์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท คอร์เนอร์ 43 เดคคอร์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์หวาย และเฟอร์นิเจอร์วัสดุใหม่ๆ ที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบมาแล้วมากมาย ดำเนินการตั้งแต่ปี 1987 ขณะนี้ต้องการผู้ร่วมขับเคลื่ององค์กรให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นต่อไป ทั้งในด้ารการขาย การตลาด นักออกแบบ และ การผลิต Corner 43 Décor Co, a high-design, high-quality rattan furniture boutique, established since 1987, is currently expanding its operations to support growing business for domestic and export market in various fun
บริษัท ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัทฯชั้นนำและมั่นคง มียอดขายเป็นอันดับต้นของประเทศ ก่อตั้งบริษัทฯมานานกว่า 25 ปี เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เวทีสำเร็จรูป เวทีอลูมิเนียมพับเก็บได้ เวทีจัดแสดงสินค้า/คอนเสิรต์/โชว์รถ, อุปกรณ์ออกบูธจัดแสดงสินค้าในรูปแบบต่างๆ งานพิมพ์Inkjet ป้ายโฆษณา และยังมีQuik Display, Quik BackDrop ฯลฯ รวมทั้งกล่องกันกระแทก(บริษัทในเครือ) ปัจจุบันกำลังเปิดรับสมัครพนักงานที่มีความสามารถ เพื่อเข้ามาร่วมกันพัฒนาศักยภาพการทำงานของบริษัทฯให้เติบโตไปพร้อมกัน
บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท ฯ ดำเนินกิจการด้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อรองรับการขยายสาขาในอนาคต จึงมีความยินดีที่จะรับผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ ซึ่งพร้อมที่จะเติบโตไปกับเรา
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 223 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 23 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562