หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการท่องเที่ยว

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการท่องเที่ยว"
P.G.EXPRESS
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
Reserve air ticket & hotel. Furthermore, we service apply visa and insurance for any travel. Our staff is the best service and expert more than 10 years. We take care of all your travel like our family.
บริษัท นิวเวย์ ทราเวิล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท นิวเวย์ ทราเวิล จำกัด เป็นบริษัทที่จัดทัวร์ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ เรายังสาขาที่ภูเก็ต ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวแนวใหม่ในประเทศ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามายังเมืองไทยได้รับความประทับใจในบริการของเรา เพื่อส่งเสริมเศษฐกิจในดีขึ้น และ ได้ร่วมโครงการกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในปี ค.ศ 1997 เดือนตุลาคม วันที่ 17 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแนวใหม่ภายในประเทศให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพราะบริษัทของเราได้ถือว่าเป็นบริษัทอันดับหนึ่ง ในด้านการท่องเที่ยว เพราะเรามีทั้งผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแนะนำคุณและบริ
checkin plus co.,ltd
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท เช็คอิน พลัส จำกัด ก่อตั้งโดย การตั้งใจจากทีมงานที่เชี่ยวชาญการทำทัวร์ที่มีคุณภาพ นโยบายชองเรา ที่ตั้งใจบริการลูกค้า ที่ชื่นชอบการเดินทาง ให้ทุกท่านได้ประทับใจ สนุกสนาน และสิ่งสำคัญ ที่สุด คือ อาหารดี ที่พักสบาย บริการเยี่ยมจากทีมงานดูแล จึงทำให้เช็คอินพลัส จึงเป็นทัวร์ที่ลูกค้าเลือกใช้ บริการของเราที่ผ่านมา ได้รับการไว้วางใจให้จัดกรุ๊ปเหมา ให้แก่บริษัทชั้นนำเลือกใช้ในการท่องเที่ยวประจำปีและทริปรางวัลตอบแทนลูกค้า
บริษัท ออล อิน ทราเวล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัททัวร์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรทั้งเอกชนและรัฐบาล ให้บริการทางด้าน การท่องเที่ยวครบวงจร โดยเฉพาะการจัดกรุ๊ปคณะส่วนตัว VIP ในรูปแบบต่างๆ อาทิ การสัมมนา ดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการบริการอื่นๆ อาทิ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วีซ่า ฯลฯ
Island Safari Tour Co., Ltd.
จังหวัด : ภูเก็ต
ธุรกิจนำเที่ยว ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด
บริษัท บิลเฟต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัทเปิดดำเนินธุรกิจมามากกว่า 10 ปี ทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยว โดยให้บริการ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทัวร์ รับทำวีซ่า และการท่องเที่ยวครบวงจร
ABACUS TRAVEL SERVICE CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
จำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบิน ทุกสายการบิน , ทำวีซ่า , จองที่พัก ต่างประเทศ , จำหน่ายบัตรโดยสารรถไฟใน ยุโรป และ ญี่ปุ่น , จำหน่ายบัตรท่องเที่ยว หรือตั๋วเข้า สถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก , กอล์ฟแพคเก็จทัวร์ ต่างประเทศ และ บริการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวทั่วโลก
บริษัท เอเอฟ แฟมมีลี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
รับซ่อมคอม พริ้นเตอร์ เติมหมึก ติดinktank ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ printer ตลับหมึก หมึกเทียบเท่า หมึก refill อุปกรณ์ เครื่องเขียน เครื่องใช้ในสำนักงาน ตัวแทนจำหน่ายหมึกของ COMAX, MAXX Jet, Vox, Chic ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เดินป่า แคมป์ปิ้ง Coleman Leatherman สนามเดินป่า KRM GSI Primus Pacsafe
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 67 บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560