หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการท่องเที่ยว

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการท่องเที่ยว"
บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : ภูเก็ต
สืบทอดตำนาน สืบสานสิ่งเร้นลับ สัมผัสกับประสบการณ์มหัศจรรย์ ความมหัศจรรย์ของ “ภูเก็ตแฟนตาซี” เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2539 เมื่อบริษัท ซาฟารีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสวนสัตว์เปิด และสวนสนุกที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทย ตัดสินใจที่จะขยายขอบเขตการดำเนินงานไปยังเกาะภูเก็ต โดยการพัฒนาธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลกขึ้น เพื่อนำเสนอต้นแบบของสถานบันเทิงที่มอบความสุขสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยการเชิดชูความเป็นไทย โดยนำศิลปะและวัฒนธรรมที่ดีงามของไทยมาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบสถาปัตยกร
รีสอร์ท ดิแอร์ @ เขาใหญ่
จังหวัด : ปทุมธานี
ต้องการรับสมัครงาน ตำแหน่ง Administation  ครับ ผู้สมัคร เพศชาย วุฒิปริษญาตรี ไม่จำกัดสาขา ลักษณะงานตามรายล่ะเอียดด้านล่างครับ อัตราเงินเดือน เริ่มต้นที่ 16,000 -18,000 บาท ต่อเดือน สถานที่ทำงาน หมู่บ้านโฮมเพลส-รังสิต (อยู่ตรงข้าม บ. Workpoint) ทำงานในหมู่บ้านมีห้องทำงานติดแอร์  พร้อมอุปกรณ์สำนักงานครบ ทำงาน 22 วันต่อเดือน  9.30-20.00 น. มีทำประกันสังคมให้ (เมื่อผ่านทดลองงาน) รีสอร์ตเปิดมา 3 แล้วครับ เยี่ยมชมรีสอร์ทได้ที่ http://www.theairkhaoyai.com/ Facebook https://www.face
Travel GO World
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทด้านการท่องเที่ยวทั่วโลก
บริษัท รักยิ้มทัวร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
รักยิ้มทัวร์ รับจัดทำกรุ๊ปเป็นหมู่คณะส่วนตัว หรือองค์กรรัฐบาล มหาวิทยาลัย และสถาบันต่างๆ สัมมนาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทางทั่วโลก รับทำ VISA ทุกประเภททั่วโลก บริการจองโรงแรมที่พัก ตามงบประมาณที่ท่านต้องการ พร้อมความประทับใจกับการบริการที่ดีเยี่ยมด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ
บริษัท ณสัทธา จำกัด
จังหวัด : ราชบุรี
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับหุ่นขี้ผึ้ง ศิลปะ และวัฒนธรรม
WIN-WIN (Asia) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
We are an international tour operator & Destination management company for niche clienteles, We are providing deluxe, luxury and exclusive travel program for international leisure & deluxe Incentive for leading corporations. We are looking for high calibre, energetic, positive and hospitality minded Thai or Foreigners to join our fast growing team. Our head office is located in Bangkok, Thailand. We are a Dutch Management & Truly Thai Hospitality & Services company.
บริษัท สแปโรแลนด์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท สแปโรแลนด์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการจัดทัวร์ต่างประเทศในเส้นทาง ฮ่องกง มาเก๊า จีน รวมไปถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินแบบหมู่คณะ บริษัทฯ มองหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงเพื่อเข้ามารองรับงานที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 3 ของปี 2561
Island Safari Tour Co., Ltd.
จังหวัด : ภูเก็ต
ธุรกิจนำเที่ยว ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด
Rachakram Golf Club & Resort
จังหวัด : อยุธยา
ราชครามกอล์ฟคลับและรีสอร์ท อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 45 นาที อยู่ใกล้ศูนย์ศิลปชีพบางไทร เป็นสนามกอล์ฟจำนวน 18 หลุม มีโรงแรมและร้านอาหารภายในสนาม สนามได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ เป็นสนามที่เน้นความท้าทายในการเล่น สนามกอล์ฟราชครามตั้งอยู่ใน ที่รายล้อมด้วยความสวยงามของธรรมชาติในอยุธยา สนามราชครามกอล์ฟคลับเปิดบริการทั้งกลางวันและ กลางคืน (night golf) ราชครามกอล์ฟคลับกำลังเปิดรับบุคคลากรในตำแหน่งต่างๆเป็นจำนวนมากและต้องการผู้ที่มีความสามารถมาช่วยเหลืองานต่างๆของบริษัททั้งทางด้านสนามกอล์ฟ ธุร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 56 บริษัท
1 2 3 4 5 6
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560