หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
Rentokil Initial (Thailand) Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
เป็นบริษัทให้บริการด้านกำจัดแมลงและสุขอนามัยสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้า และสร้างโอกาสความก้าวหน้าในการทำงานรวมถึงสวัสดิการที่ดีให้กับพนักงาน
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : สมุทรปราการ
Thana City is a residential and lifestyle community with Golf ,Sports and pre-opening of the hotel with hospitality facilities located in Bang-na Trad (KM.14) , 15 minutes from Suvarnabhumi International Airport. We are looking for a competent and energetic candidates to join our Thana City team.
บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
สปาชา สลิมมิ่ง เช็นเตอร์ สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจความงาม ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนมีสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2, พระราม3, แจ้งวัฒนะ, บางนา, พัทยา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, พระราม 9, สาขาเดอะมอลล์ งามวงค์วาน, บางแค , บางกะปิ สาขาซีคอนศรีนครินทร์, สาขาซีคอนบางแค สาขาอื่นๆ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, พาราไดซ์, สุขุมวิท 39, MEGA บางนา ปัจจุบันบริษัทกำลังขยายสาขา มีความต้องการบุคลากรที่มีความสามารถเข้
PRIME INTERNATIONAL LTD.,
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
Customs Broker บริการดำเนินพิธีการนำเข้าและส่งออก และอื่นๆ ทางด้านกรมศุลกากร
บริษัท เอ็นวิชั่น แล็บซิสเต็ม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือและวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์คุณภาพสูงสำหรับห้องปฏิบัติการ โดยเป็นสินค้าที่ผ่านการรับรองโดยสถาบันที่น่าเชื่อถือ และได้รับความนิยมอย่างสูงในต่างประเทศ เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าภายในประเทศ พร้อมบริการหลังการขาย
บริษัท มาย เวดดิ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
สตูดิโอถ่ายภาพแต่งงาน ภาพครอบครัว ภาพแฟชั่น พร้อมทั้งบริการตัดและเช่าชุดแต่งงาน ชุดราตรี แบบครบวงจร เราต้องการรับสมัครทีมงานเพื่อรองรับการขยายงาน *ไม่หยุด วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตกฤษ์
บริษัท บีนีท จำกัด
จังหวัด : เชียงใหม่
ธุรกิจบริการด้านการทำความสะอาด
บริษัท เรย์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทดำเนินการธุรกิจมานานกว่า 16 ปี ทำเกี่ยวกับรับทำความสะอาด,งานสวน-ตกแต่งภูมิทัศน์, บริหารงานนิติบุคคลฯและงานด้านบริหารทรัพย์สิน งานรักษาความปลอดภัย โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ มีความรู้ความชำนาญ และนักวิชาการ ให้คำแนะนำ วางแผนและจัดระบบ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพ โดยคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ รักงานบริการมีการอบรมบุคลากรทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ การปฏิบัติงานจากส่วนกลางเข้าทำการตรวจสอบเพื่อตรวจสอบการปฏิบัติงานของพนักงาน ให้ได้คุณภาพมาตรฐาน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 349 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 35 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560