หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
บริษัท ฮิลล์คอฟฟ์ จำกัด
จังหวัด : เชียงใหม่   เขต : เมืองเชียงใหม่
บริษัท ฮิลล์คอฟฟ์ จำกัด ผู้ผลิตกาแฟ เมล็ดกาแฟอราบิก้าไทย กาแฟคั่ว เครื่องชงกาแฟครบวงจร
บริษัท คลอไรด์(ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัทฯ เป็นโรงงานผลิตฟิล์มนิรภัยมือถือ Avery Dennison อันดับ 1 ของโลก U.S.A โดยดูแลรับผิดชอบการจัดจำหน่ายในประเทศไทยและเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีความต้องการที่จะรับสมัครบุคลากรเข้าร่วมงานดังนี้
บริษัท รอสซี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
รอสซี่ ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ได้เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปี พ.ศ. 2561 โดยปัจจุบันร้านรอสซี่ได้เปิดร้านอยู่ที่โรบินสันพระราม9 ร้านรอสซี่จำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
บริษัท เดอะ เฟรช ฟู้ด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
ประกอบธุรกิจการการให้บริการร้านอาหารเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Getfresh ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา ในกรุงเทพมหานคร และยังมีแผนที่จะขยายสาขาเพื่มเติมในอนาคต
บริษัท รักษาความปลอดภัย ซิกมา พลัส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
เราให้บริการด้านงานรักษาความปลอดภัยมานานหลายปี มีประสบการณ์ด้านการให้บริการรักษาความปลอดภัยมานาน และถือได้ว่าเราเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงทางด้านการเงิน และมีมาตรฐานการให้บริการในอาชีพเป็นเลิศ และทางบริษัทกำลังอยู่ในช่วงการขยายตัว จึงต้องการบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบริษัท
บริษัท ซีดี ทรี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท ทำธุรกิจให้บริการสวนสนุก ในห้างสรรพสินค้า นำเข้า และจำหน่าย เครื่องเล่นเกมส์ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ของเล่นเด็ก
บริษัท ยูนิตี้ ซิสเต็ม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ยูนิตี้ ซิสเต็ม จำกัด www.unitysystem.co.th เป็นผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภคประกอบอาคาร (งานระบบ M&E) เริ่มก่อตั้งปี2539 ต้องการผู้ร่วมงานหลายอัตรา เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯได้เปิดรับทั้งพนักงานภาคสนามและพนักงานประจำสำนักงานใหญ่
บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด ดำเนินธุรกิจตัวแทน บริการจัดตั้งศูนย์ Call Center หรือลูกค้าสัมพันธ์ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ในหลายธุรกิจ อาทิ สถาบันการเงิน ธุรกิจอาหาร ธุรกิจ IT เป็นต้น ขณะนี้บริษัทกำลังขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และมีความต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ
Techvision Co, Ltd.
จังหวัด : ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
บริษัทบัญชี ตรวจสอบบัญชี ผู้สอบบัญชี ให้บริการทางด้าน ทำบัญชี รับทำบัญชี ยื่นภาษี ส่งงบการเงิน ให้คำปรึกษาทางด้านบัญชี ภาษี กฏหมาย ให้บริการ จดทะเบียนธุรกิจ จดทะเบียนนิติบุคคล ทั้ง จดทะเบียนบริษัท และ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน อันได้แก่ จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท จดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้นส่วน จดทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนแปลงบริษัท จดทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนแปลงห้างหุ้นส่วน
บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
สปาชา สลิมมิ่ง เช็นเตอร์ สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจความงาม ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนมีสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2, พระราม3, แจ้งวัฒนะ, บางนา, พัทยา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, พระราม 9, เวสต์เกต สาขาเดอะมอลล์ งามวงค์วาน, บางแค , บางกะปิ สาขาซีคอนศรีนครินทร์, สาขาซีคอนบางแค สาขาอื่นๆ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, พาราไดซ์, สุขุมวิท 39, MEGA บางนา,เอ็มควอเทียร์ ปัจจุบันบริษัทกำลังขยายสาขา มีความต้องการบุคล
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 284 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 29 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.