หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัดและบริษัทในเครือฯ ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครผู้บริหารและพนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน และอดทน พร้อมดูแลงานบริหารให้กับลูกค้า บริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจรีสอร์ท/ออร์แกนิคฟาร์มและนำเข้าอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว มีความประสงค์จะรับทีมงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มขึ้น
บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2537 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราเป็นผู้นำในธุรกิจบริหารจัดการทรัพย์สินแบบครบวงจรภายในประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราจะสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับลูกค้าและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอาคารสถานที่ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ควบคู่กับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ “เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า” ติดต่อเรา Call Center : 022041078
บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศอังกฤษที่มีเครือข่ายทั่วโลก มีสำนักงานอยู่ 411แห่ง ใน 59 ประเทศทั่วโลก มีทีมงานทั่วโลกจำนวน 14,000 ท่าน สำนักงานเราเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ การประเมินมูลค่าทรัพย์สิน การวิเคาระห์ การประเมินความเป็นไปได้ทางการตลาด บริการที่ปรึกษาเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ สำหรับไนท์แฟรงค์ประเทศไทยเรามีทีมงานระดับมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ร่วม 500 ท่าน ประจำทั้งส
บริษัท ท๊อป โบรกเกอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
TOP BROKER เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนนายหน้า อสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 บริษัทฯได้เจริญเติบโตอย่างมั่นคง โดยได้สั่งสมประสบการณ์ในการทำงานตลอดระยะเวลาอันยาวนาน มีความชำนาญครอบคุมทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ด้วยนโยบายการใช้เจ้าหน้าที่การตลาด ที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ใดให้ทำงานในพื้นที่นั้น เราจึงมีความชำนาญในทุกพื้นที่ที่เข้าทำงาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าด้านข้อมูลตลาด ความรวดเร็วในการให้บริการ ทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อ
AP (Thailand) Public Company Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ดำเนินธุรกิจมาตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาโครงการทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม โดยมีผลประกอบการและผลกำไรเพิ่มขึ้นในทุกปี ดำเนินการภายใต้ชื่อโครงการบ้านกลางเมือง, The City, The Centro, Rhythm, Aspire, Life, The Address และ ฯลฯ
บริษัท โอดิโด้ จำกัด
จังหวัด : จันทบุรี
ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ปัจจุบันมีโครงการที่จังหวัด จันทบุรี 3 โครงการ คือ THE WORK CHANTHABURI “ครบ คุ้ม ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ” THE WORK ทั้งทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ของเรา ทำเลในตัวเมือง สะดวกสบาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ต้องการรับสมัครบุคลากรที่จะมาร่วมเป็นทีมงาน และเติบโตไปพร้อมกัน
บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
We are mid size real estate developer which headquartered in Bangkok CBD area and all projects located in Bankok & Pattaya.
มูลนิธิเพชรรัตน-สุวัทนา / บริษัท พัณณวัทน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริหารงานและดำเนินงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ (บริหารจัดการทรัพย์สิน)
บริษัท บี.เอส.อลูมิเนียม ซัพพลาย จำกัด และบริษัทในเครือ
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ได้เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร ทางด้านอลูมิเนียมเส้น, กระจก, โครงฝ้าเพดาน - ยิปซั่มบอร์ด, อุปกรณ์ในการติดตั้งทุกชนิด และให้บริการรับงานเจียระไน - อบเทมเปอร์กระจก, งานดัดโค้งอลูมิเนียม ต้องการรับบุคลากร ผู้ร่วมงานที่มีศักยภาพบุคลิก - มนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ กระตือรือร้น และริเริ่มสร้างสรรค์ ตามตำแหน่งดังต่อไปนี้ (บริษัทตั้งอยู่ ในซอยลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) การเดินทางสะดวก - มีรถเมล์สาย 156 ผ่านหน้าบริษัท) สามารถเดินทางได้ดังนี้ : จากเส้นถนนลาดพร้าว นั่งรถเมล์สาย 15
บริษัท อันดา ภูเก็ต คอนสตรั๊คชั่น จำกัด
จังหวัด : ภูเก็ต
บริษัท สุพิชฌาย์ กรุ๊ป พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 9 ปี พัฒนาธุรกิจด้านบ้านพักอาศัยและโรงแรม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 325 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 33 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562