หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท ดีทีแซด ฟาซิลิตีส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท DTZ เป็นบริษัทที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยระบบการจัดการคุณภาพระบบบริหารคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม OHSAS 18001 และเป็นบริษัท ระดับโลกที่มี 28,000 คนในกว่า 260 สาขาทั่วกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
บริษัท อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนรับฝากขาย-ฝากเช่าอสังหาริมทรัพย์ และบริหารโครงการขายอสังหาริมทรัพย์ กำลังขยายงานครอบคลุมพื้นที่ในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 15 ปี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทางการขายและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ ประกอบกับติดตามแนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์และจำนวนประชากรผู้อยู่อาศัยในอนาคต ตลอดจนทิศทางการลงทุนทางด้านการคมนาคม จึงมีความประสงค์จะรับส
บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด(มหาชน) เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2543 โดยดำเนินธุรกิจบริหารพื้นที่เช่าภายในศูนย์การค้า โดยใช้ชื่อ IT Junction ศูนย์มือถือครบวงจร โดยเป็นหน่วยงานหนึ่งในบริษัทเจ มาร์ท จำกัด(มหาชน) สาขาแรกที่เปิดดำเนินการคือสาขาบิ๊กซี นครปฐม ตั้งแต่ปี 2543 และได้พื้นที่เช่าในอีกหลายสาขาในบิ๊กซี เซ็นทรัลเซ็นเตอร์พัทยาของซีพีเอ็น รวมไปถึงทางเชื่อมสถานี BTS ศาลาแดงและรถไฟฟ้าใต้ดินของวีจีไอ โกลบอลมีเดีย ในปี 2552 ได้ร่วมลงนามเป็นพัธมิตรกับบิ๊กซี และขยายสาขาอย่างก้าวกระโดดจาก 7 สาขา
บริษัท พี แอนด์ ซี กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : สงขลา
ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้านและที่ดิน เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเขตภาคใต้ตอนล่าง เราบริหารด้วยหลักธรรมาภิบาล เราสร้างชุมชนที่ดี ปลอดภัย ทันสมัย และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า พนักงานผู้ถือหุ้น และสังคม ประกอบธุรกิจน้ำมันเชื้อเพลง และกลุ่มธุรกิจการเกษตร
บริษัท นีโอ เอสเตท คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
บริษัท นีโอ เอสเตท คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ซึ่งพร้อมที่จะให้บริการด้านการวางแผนและพัฒนาโครงการจัดสรร หรือให้คำปรึกษาการพัฒนาที่ดินต่างๆ ทั้งยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปีในสายงาน รวมถึงผลงานที่ได้รับรางวัลมากมายในระดับนานาชาติ ปัจจุบันนี้บริษัทกำลังขยายทีมงานใหม่เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอย่างรวดเร็ว เราต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ รักความก้าวหน้า และพร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกันมาร่วมงาน บริษัทมีบรรยากาศการทำงานที่เป็น
บริษัท เซ็นจูรี่ ทเวนตี้วัน พร็อพเพอร์ตี้ เอมส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
ดำเนินธุรกิจบริการด้านบริหารและการจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานในวงการอสังหาริมทรัพย์ ต้องการรับสมัครบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถเพื่อพัฒนาองค์กรฯ ด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ โดยเข้าเป็นส่วนหนึ่งในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
บริษัท บ้านเสรี เรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
บจก.บ้านเสรี เรียลเอสเตท เลขที่235/8 ถนนราษฏร์พัฒนา แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240 โทร.02-050-3261 แฟกซ์ 02-050-3262 บริษัท ดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับ การรับฝากขายบ้าน ขายที่ดิน จึงเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ ในอาชีพ และจะก้าวเข้ามาสู่อาชีพ นายหน้าขายบ้านขายที่ดิน บริษัทจึงเปิดสอนการขายอสังหาริมทรัพย์ นายหน้าสอนการเป็นนายหน้าขายบ้าน-ขายที่ดิน ขายอสังหาริมทรัพย์ และเปิดรับ สมัคร ในส่วนของคนที่ไม่มีประสบการณ์ ก็เปิดโอกาส โดยส่วนตัวแล้วอยากให้คนไทยมีอาชีพที่ดีทำ และทำแบบถูกต้องให้เป็นระบ
PERFECT HOME RESORT / PERFECT DESIGN & BUILD
จังหวัด : ชลบุรี
เราเป็น Real Estate Developer ซึ่งมี Design & Construction Team และ Marketing & Project Management Team ภายในบริษัทของเราเอง เพื่อรองรับการเติบโตของบริษัท เราต้องการรับสมัครเพื่อนร่วม Team ดังต่อไปนี้
บริษัท เค ซี ยู เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัท เค ซี ยู เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งโดยทีมงานสถาปนิกวิศวกรไทย ที่มีประสบการณ์หลายด้านทางออกแบบและบริหารการก่อสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 และจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2545 เพื่อให้การบริการในการออกแบบบริหารงานก่อสร้าง ประมาณราคาค่าก่อสร้าง ควบคุมงานก่อสร้าง ศึกษาและออกแบบ งานสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมแก่เจ้าของโครงการ บริษัทฯ มีประสบการณ์และความชำนาญในงานสาขาต่างๆ ทางด้านการบริหารงานก่อสร้าง ควบคุมงานก่อสร้าง ศึกษาและออกแบบรายละเอียดในสาขาสถาปัตยกรรม วิศวกรรมโครงสร้าง วิศวกรรมไฟฟ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 349 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 35 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560