หางาน สมัครงาน > ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง"
บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : ปทุมธานี
กว่า 40 ปีที่ผ่านมา ในวงการการให้บริการรักษาผิวพรรณและความงาม โดยเริ่มจากธุรกิจคลินิกรักษาผิวพรรณ สาขาแรก เมื่อปี พ.ศ. 2520 โดยมุ่งเน้นการให้บริการรักษาผิวพรรณและการให้บริการด้านความงามที่ยั่งยืนด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนาน เรามุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ด้วยการเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการคิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆ ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจ เราได้เติบโตเรื่อยมาจน ถึงวันนี้ เรามีเครือข่ายมากมายทั่วประเทศ ในธุรกิจเวชภัณฑ์ เวชสำอางและ เครื่องสำอาง คลินิกรักษาผิวพรรณ กา
บริษัท คอสเมติคส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัทคอสเมติก เอ็นเตอร์ไพรซ์ จัดตั้งยาวนานกว่า 15 ปี เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเน้นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า คือ เจลทำความสะอาดหน้า ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดจาก สมุนไพร โดยทางผู้จัดจำหน่ายเลือกใช้สารประกอบที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม
The Elegant Model
จังหวัด : นครราชสีมา
Vie Cosmetics Thailand Vie Cosmetics เครื่องสำอางเกรดพรีเมียม จากประเทศฝรั่งเศส กับนิยามใหม่แห่งความงามบนใบหน้า ภายใต้ Concept "Makeup for Your Personality" ที่ผสมผสานการแต่งหน้าเพื่อสะท้อนบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นมีเสน่ห์โดย K.Natacha Maillard (Make-up Artist ชื่อดังจากปารีส ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น และความงามมากกว่า 15 ปี Vie Cosmetics เป็นแบรนด์ที่บิวตี้กูรูทั่วโลกให้การยอมรับ ว่าเครื่องสำอางมีคุณภาพยอดเยีายม พร้อมกัยแพคเกจหรูหรามีระดับ เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการที่โรงแรม W Hotel Bangkok ในวั
บริษัท สตาร์ชายน์มาเก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท สตาร์ชายน์มาเก็ตติ้ง จำกัด คือบริษัทตัวแทนจำหน่ายผลิตภันฑ์ดูแลบำรุงผิวพรรณคุณภาพชั้นนำระดับพรีเมี่ยม จากหลายหลายประเทศ อาทิเช่น Aqua mineral, Fashion TV (PARIS), MICA Beauty และอื่นๆอีกมากเป็น เราตัวแทนหนึ่งเดียวในประเทศไทย ก่อตั้งตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 จนถึงปัจจุบัน และปัจจุบันได้ออกวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เดอะมอลล์และเซ็นทรัล
บริษัท อินโนเวทีฟ เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
นำเข้า จัดจำหน่ายเครื่องสำอางค์ นำเข้า จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารบำรุงร่างกาย และเวชภัณฑ์ต่างๆ นำเข้า จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้เกี่ยวกับสุขภาพ เพื่อดูแลสุขภาพร่างกาย ร้านอาหารโนบุ ชาบู แอนด์ กริลล์
บริษัท เอสเอสยูพี โฮลดิ้งส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
SSUP Group เป็นผู้นำธุรกิจความงามและสุขภาพในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ Oriental Princess, Cute Press, LALIL, Bisous Bisous และ GNC ที่มีช่องทางจำหน่ายแบบ Omni-Channels ซึ่งประกอบด้วยช่องทาง Modern Trade, Traditional Trade, E-Commerce, Travel Retail และร้าน Specialty Retail จำนวนมากกว่า 700 สาขา ครอบคลุม 74 จังหวัดทั่วประเทศไทย และมีบุคลากรมากกว่า 3,500 คน เราเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถและมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน รวมถึงมีสวัสดิการที่ครอบคลุมเพื่อให้พนักงานมีความสุขและ
บริษัท แมทเซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
พันธกิจของเราคือ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคน สวยขึ้น มั่นใจมากขึ้น และ มีความสุขในชีวิตมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่า "ความสวยนำมาซึ่งความสุข" โดยเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้หญิงทุกคน ได้ใช้ของดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย เพราะเราเข้าใจว่าผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย มากกว่า 10 ปี วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมงานและเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางร่วมกับ สถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ โดยเราคั
บริษัท เอชบีซี โพรดักซ์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท เอชบีซี โพรดักซ์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่องวันที่ 25 สิงหาคม 2540 บริษัทฯเป็นผู้นำทางด้านการผลิตและส่งออก 100% ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติระงับกลิ่นกาย คริสตัล เฟรช ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ผลิตภัณฑ์ คริสตัล เฟรช มีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก
Aster Spring International (Thai) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
คลีนิกสุขภาพความงาม และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Hair Care & Skin Care
บริษัท ที.แมนฟาร์มา จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท ที.แมนฟาร์มา จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพ ให้กับลูกค้าภายในประเทศและส่งออกเพื่อจำหน่ายไปยังต่างประเทศ มากกว่า 45 ปี เช่นยารักษาโรค ยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณและสารสกัดจากพืชสมุนไพรทุกชนิด
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 262 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 27 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560