หางาน สมัครงาน > ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง"
บริษัท บิวตี้โปรเฟรชชั่นนอล บิสซิเนส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย Revlon professional ผลิตเสริมความงามกับเส้นผมเช่น สีผม ดัดผม บำรุงผม จัดทรงผม ครบวงจร จาก USA. สำหรับร้านเสริมสวย ชั้นนำ วงการแฟชั่นระดับโลกเลือกใช้มีจำหน่ายมานานกว่า 50 ปี Alfaparf Milano. ผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเส้นผม แฟชั่นทรง สีผม ยืดผม ดัดผม ซ่อมแซม บำรุงผม จัดทรงผม ที่นักออกแบบแฟชั่นระดับโลกให้ความไว้วางใจ และเป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์เส้นผมที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี มีโรงงานทั่วโลกถึง7ปรเทศและมีขาย 80 ประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเซีย ยุโรปและ อเมริ
บริษัท โปรฟาสซิโน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ร้านยา ฟาสซิโน (Fascino) เป็นผู้นำทางด้านค้าปลีกเวชภัณฑ์ยา อุปกรณ์ผู้ป่วยและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบวงจร ปัจจุบันมีสาขาร้านยาฟาสซิโนทั่วประเทศ กว่า 100 สาขา และบริษัทฯ มีทิศทางการดำเนินธุรกิจที่มีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มีวิสัยทัศน์ มีความมุ่งมั่นในการทำงานสูง มาร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานของเรา และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน
บริษัท ไดชาน่า คอสเมติค จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท ไดชาน่า คอสเมติค จำกัด เป็นบริษัทผู้ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และรับขึ้นทะเบียน อย. พร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์สินค้าของตัวเองจากผู้เชี่ยวชาญ.
บริษัท เจเอ็ม คอสเมติคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : นครราชสีมา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำหรับผิวหน้า สินค้าสำหรับผิวกาย สำหรับเส้นผม สำหรับทำความสะอาด เมคอัพ อุปกรณ์เสริมสวย อาหารเสริมและอื่นๆ ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา
The Elegant Model
จังหวัด : นครราชสีมา
Vie Cosmetics Thailand Vie Cosmetics เครื่องสำอางเกรดพรีเมียม จากประเทศฝรั่งเศส กับนิยามใหม่แห่งความงามบนใบหน้า ภายใต้ Concept "Makeup for Your Personality" ที่ผสมผสานการแต่งหน้าเพื่อสะท้อนบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นมีเสน่ห์โดย K.Natacha Maillard (Make-up Artist ชื่อดังจากปารีส ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น และความงามมากกว่า 15 ปี Vie Cosmetics เป็นแบรนด์ที่บิวตี้กูรูทั่วโลกให้การยอมรับ ว่าเครื่องสำอางมีคุณภาพยอดเยีายม พร้อมกัยแพคเกจหรูหรามีระดับ เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการที่โรงแรม W Hotel Bangkok ในวั
บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : ปทุมธานี
กว่า 40 ปีที่ผ่านมา ในวงการการให้บริการรักษาผิวพรรณและความงาม โดยเริ่มจากธุรกิจคลินิกรักษาผิวพรรณ สาขาแรก เมื่อปี พ.ศ. 2520 โดยมุ่งเน้นการให้บริการรักษาผิวพรรณและการให้บริการด้านความงามที่ยั่งยืนด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนาน เรามุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ด้วยการเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการคิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆ ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจ เราได้เติบโตเรื่อยมาจน ถึงวันนี้ เรามีเครือข่ายมากมายทั่วประเทศ ในธุรกิจเวชภัณฑ์ เวชสำอางและ เครื่องสำอาง คลินิกรักษาผิวพรรณ กา
บริษัท คอสเมติคส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัทคอสเมติก เอ็นเตอร์ไพรซ์ จัดตั้งยาวนานกว่า 15 ปี เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเน้นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า คือ เจลทำความสะอาดหน้า ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดจาก สมุนไพร โดยทางผู้จัดจำหน่ายเลือกใช้สารประกอบที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม
บริษัท อินโนเวทีฟ เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
นำเข้า จัดจำหน่ายเครื่องสำอางค์ นำเข้า จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารบำรุงร่างกาย และเวชภัณฑ์ต่างๆ นำเข้า จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้เกี่ยวกับสุขภาพ เพื่อดูแลสุขภาพร่างกาย ร้านอาหารโนบุ ชาบู แอนด์ กริลล์
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 264 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 27 »
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560