หางาน สมัครงาน > ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก"
ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือใช้ลมสำหรับงานซ่อมรถ ถอดล้อ ตู้เชื่อมไฟฟ้า เครื่องฉีดน้ำ เครื่องตัดท่อความเร็วสูง เลื่อยลมสำหรับงานซ่อมท่อน้ำมัน/ก๊าซ เครื่องมือช่างซ่อมบำรุงทุกชนิด ปั๊มน้ำ รอก เครื่องมือช่างประปา และน้ำมันเอนกประสงค์ บันไดไฟเบอร์ นำเข้าเองจากยุโรป สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน ฯลฯ เปิดมานานกว่า 50 ปี ต้องการขยายกิจการ
บริษัท เทอร์มินอลซีล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท เทอร์มินอลซีล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร ชุดต้นกำลัง กระบอกไฮดรอลิก ชุด คอนโทรล ซีล ผลิตและจำหน่ายชิ้นงานสั่งทำจำพวกพลาสติก ยาง นำเข้าและจำหน่าย ซีล โอริง อุปกรณ์ไฮดรอลิก นิวแมติก สร้าง-ซ่อมเครื่องจักรตามสั่ง ตั้งแต่ออกแบบ สร้าง ติดตั้งและเทสท์รัน
บริษัท เพ็ท เซอร์เคิล จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ธุรกิจนำเข้าและตัวแทนกระจายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง บริษัท เพ็ทเซอร์เคิล จำกัด ก่อตั้งจากความรักสัตว์เลี้ยงของทุกคนในบริษัท ที่เราคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและการบริการให้กับลูกค้า เรามีคู่ค้าที่ให้ความเชื่อมั่นกับองค์กรณ์ เราจึงได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายจากทุกมุมโลก เช่น อิตาลี เยอรมัน เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ฯลฯ
บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด เป็นบริษัทฯ นำเข้าผลไม้ต่างประเทศทั่วโลกและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ขายส่งให้กับลูกค้าภายในประเทศรวมถึงขายปลีกให้กับห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศไทย และเป็นห้องเย็นรับฝากแช่ผัก-ผลไม้ที่ตลาดไท
บริษัท อาร์เอส ธาดา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
นำเข้า-ส่งออก-ผลิต-จำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาดและน้ำยาเคมีภัณฑ์
บริษัท มายเคีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
Mykea รับผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าเพื่อส่งเสริมการการขายทุกชนิด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สินค้าของทางเรานั้น เน้นการ ออกแบบ และคัดเฉพาะสินค้า ที่มี ความโดดเด่น แตกต่าง และไม่ซ้ำ กับสินค้าพรีเมี่ยมทั่วๆ ไป เพื่อให้ลูกค้าได้คัดสรร นำสินค้าไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรของลูกค้า
บริษัท เอเชี่ยน พารากอน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เอเชี่ยน พารากอน จำกัด (เริ่มประกอบกิจการมาตั้งแต่ปี 2544) ประกอบกิจการส่งออกข้าวสารและสินค้าเกษตรอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทยังประกอบกิจการท่าเรือรับขนส่งและขนถ่ายสินค้าทางน้ำ . ///////_บริษัท เอเชี่ยน พารากอน จำกัด_/////// >> สถานที่ข้างเคียง : อยู่ใกล้ บิ๊กซีลาดพร้าว (ซ. ลาดพร้าว94) /อยู่ใกล้ โรงเรียนบดินทรเดชา1( สิงห์ สิงหเสนี : เข้าทาง รามคำแหง 43/1 ) // สามารถเดินทางมาได้ทั้งทาง ลาดพร้าว94 /รามคำแหง43/1 /รามคำแหง39(ซอยวัดเทพลีลา1) /ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ . >> ที่ตั
บริษัท แบรนด์ซิสเต็มส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
บริษัท ส่งออกสินค้าด้านไอทีไปต่างประเทศกว่า 10 ปี ทางบริษัทกำลังขยายงานเพื่อรองรับ การเติบโตทางธุรกิจ บริษัทฯ ต้องการบุคคลากรมาร่วมงานที่มีความรู้ ความสามารถ และบุคคลากรที่ต้องการความก้าวหน้าไปพร้อมกัน
Landco Sport & Musical Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
บริษัทขายส่ง นำเข้า และส่งออก อุปกรณ์กีฬา และ ดนตรี มีสินค้ากระจายอยู่ทั่วทุกภาคในประเทศไทยและต่างประเทศ ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 30 ปี และมีความประสงค์รับสมัครบุคลากรเพิ่มเติม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 592 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 60 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560