หางาน สมัครงาน > ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์"
บริษัท ศรีวิชัยเวชวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : สมุทรสาคร
โรงพยาบาลทีมีขนาด 200 เตียง ได้รับการรับรองกระบวนการคุณภาพโรงพยาบาล (Hospital Accreditation) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล ( องค์การมหาชน ) มุ่งเน้นให้บริการด้านการรักษาพยาบาล ตลอดจนการส่งเสริมสุขภาพการป้องกันโรค การฟื้นฟูสมรรถภาพ มีศูนย์รับผู้ป่วยอุบัติเหตุฉุกเฉิน เพื่อให้สามารถช่วยเหลือผุ้ป่วยได้อย่างทันท่วงที โดยยึดหลักคุณภาพ คุณธรรม ความพึงพอใจ ด้วย slogan " ดูแลชีวิต ด้วยจิตใจ " โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย ( รพ.ศรีวิชัย3) เป็นโรงพยาบาลหลักในกลุ่มโ
SIRI MEDICARE Ltd., Part
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
SIRI MEDICARE Ltd., Part. เราคือผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถเข็นไฟฟ้า รถวีลแชร์ไฟฟ้ายี่ห้อ ซินเนอจี Synergy ,รถเข็นผู้ป่วยยี่ห้อต่างๆ และอุปกรณ์ช่วยการเดินอื่นๆ ศูนย์รวมรถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า หรือ รถวีลแชร์ไฟฟ้า ยี่ห้อ Synergy เป็นแบรนด์ของไทย มีรุ่นให้เลือกมากที่สุดถึง 14รุ่น ซึ่งเรามีความตั้งใจในการคัดสรร และจำหน่ายรถเข็นวีลแชร์ที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง เพื่อที่จะทำให้ผู้ป่วย คนชรา ผู้พิการทุกคนในประเทศไทยสามารถซื้อหาไปใช้ได้โดยไม่ต้องมีอุปสรรค์ในด้านราคา สินค้าทุกชิ้นได้
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทีจี เมดิซิส
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล
บริษัท เมอร์กาโต้ เมดิคัล (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : สงขลา
At Mercator Medical, we dedicate ourselves to delivering high quality but affordable contamination prevention products to doctors, nurses, healthcare workers and other customers who use them. Headquartered in Poland and supported by several distribution centres in Europe, Mercator Medical is now a leading distributor of contamination prevention products in Europe. We believe in our ability to acheive sustainable growth through operational excellence, technological leadership, continuous innova
โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ บางแค
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
ร.พ.เอกชนชั้นนำ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ขนาด 600 เตียง เปิดบริการ 24 ซม. ประกอบด้วยแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในทุกสาขา
บริษัท ไทคูณ เมดิคอล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
บริษัทไทคูณเมดิคอล เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ ประเภทโคมไฟผ่าตัด เตียงผ่าตัด เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ ฯลฯ มีลูกค้าเป็นโรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นที่เชื่อถือและได้รับการยอมรับในวงการ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ขณะนี้บริษัทฯกำลังขยายงานและต้องการรับสมัครพนักงานเข้าทำงานในตำแหน่งต่างๆจำนวนมาก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับประเทศไทย 4.0 เหมาะสำหรับผู้รักความก้าวหน้า ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่และเติบโตไปกับบริษัทฯด้วยกัน บริษัทไทคูณเมดคอล จัดสวัสดิการต่างๆสำหรับพนักงานให้ตามกฎหมายกำหนด นอกจากนี้ยังมีสัม
บริษัท เอิร์ธไลน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ การจำหน่ายอุปกรณ์ / เครื่องมือ แพทย์ เป็นผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายเองภายในประเทศ ทั้ง กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับของโรงพยาบาล สถานที่อนามัย คลีนิค และ ผู้บริโภค
โรงพยาบาลพญาไท 2
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
วิสัยทัศน์ ด้วยปรัชญาแนวทางการบริหารงาน เครือโรงพยาบาลพญาไท กับการมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล สู่จุดยืนที่โดดเด่นของโรงพยาบาลเอกชน จึงทำให้เกิดปรัชญาที่ว่า "เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดี เพื่อศักยภาพแห่งการใช้ชีวิต " ปรัชญาการทำงานที่เด่นชัด และมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเสริมสร้างบริการที่เป็นเลิศภายใต้มาตรฐาน ISO 9001, 14001, 18001 และมาตรฐาน HACCP และการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุขตั้งแต่ปี 2540 จากโครงการ Hospital Accreditation (HA) ทำให้เป็นที่ไว้วางใจ และขยายขอบข่ายของโรงพยาบาลให้เป็น
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 205 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 21 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560