หางาน สมัครงาน > ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์"
PT CLINIC
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ขายสินค้า และ บริการ
บริษัท ทูบี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
- ดำเนินธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ทำงาน จันทร์ - ศุกร์ หยุด วันเสาร์เว้นเสาร์ เวลาทำการ 08.00 -17.00น. โทรศัพท์ 02-735-3331 ต่อ 208 , 087-340-1308 Email : chayanuch@bm2-medical.com
Star Clinic
จังหวัด : นนทบุรี
"สตาร์คลินิก" เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคลินิกความงามและเลเซอร์ ศัลยกรรมเสริมความงาม อีกทั้งยังมี เครื่องมือเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสากล มีความปลอดภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ปัจจุบันทางคลินิกกำลังขยายสาขา จึงต้องการผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก เปิดดำเนินการมากกว่า 10 ปี รายได้มั่นคง เปิดรับพนักงานสาขา ชิดลม และ เดอะมอลงามวงศ์วาน
บริษัท โรงพยาบาลมหาชัย จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : สมุทรสาคร
โรงพยาบาลมหาชัย จำกัด (มหาชน) เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ แห่งแรกในจังหวัดสมุทรสาคร ดำเนินกิจการมากกว่า 20 ปี และเป็นศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายสาขา ที่ได้รับมาตรฐาน HA และมาตรฐานระดับนานาชาติ JCI โดยมุ่งเน้นการรักษาพยาบาลและพัฒนาด้านการแพทย์ การพยาบาล การบริการ และเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย โรงพยาบาลมหาชัยได้จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 5 แห่ง ได้แก่ 1. มหาชัย 2 2. มหาชัย 3 3. มหาชัยแม่กลอง 4. มหาชัยเพชรรัชต์ 5. พร้อมแพทย์ ขณะนี้โรงพยาบ
บริษัท บีอีคิว จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
บีอีคิว คลินิก ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มการบริการด้านสุขภาพ และความงาม ในรูปแบบของเมดิคอลสปา และคลินิกที่เน้นในเรื่องของความสมดุลของร่างกาย และจิตใจ เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย ( relax ) และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ( result ) โดยดูแลลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจง (PERSONALIZED BEAUTY SOLUTIONS) ด้วยศาสตร์หลายแขนงมาผสมผสานทำงานร่วมdkiกัน (Integrative Medication) เราจึงได้รวบรวมทีมแพทย์เฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ทั้งด้านศาสตร์สปาบำบัด (Spa Therapy) ศาสตร์ผิวพรรณและความงาม (Aesthetic Dermatology)
บริษัท เอกชัย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ศูนย์ผู้มีบุตรยาก EKI-IVF (Fertility & Genetic Center.) พระราม 9 พร้อม "ให้บริการด้วยคุณภาพ โดยยึดผู้รับบริการเป็นศูนย์กลาง และมุ่งมั่นสู่การเป็นคลินิกชั้นนำของประเทศไทยด้วยมาตรฐานระดับสากล"
หจก. แฟมีลี่ ไคโรแพรคติค. แคร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
คลินิกแพทย์ทางเลือกไคโรแพรคติค ช่วยรักษาอาการเจ็บปวดตึงชา ไม่ทานยาไม่ผ่าตัด ทางเลือกใหม่ โดยใช้มือในการรักษาปรับจัดข้อกระดูกเพื่อลดการกดทับส่วนประสาท คลินิกของเรา มีทั้งหมด 7 สาขา 1.สาขาเมอร์คิวรี่ (ชิดลม) 2.สาขาเมืองทอง อยู่ตึกเอ็มโซไซตี้ 3.สาขาเดอะวอล์ค (เกษตร - นวมินทร์) 4.สาขาธัญญา พารค์ ศรีนครินทร์ 5.สาขาพระราม 3( Tree on 3) 6.สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ 7.สาขาโคราช
บริษัท แปซิฟิค ไซเอ็นซ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
เป็นบริษัทฯขายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ และเครื่องมือแพทย์ ชุดน้ำยาสำเร็จรูป จากต่างประเทศ เช่น อังกฤษ เยอรมัน และญี่ปุ่น เป็นต้น
บริษัท เรียลเมด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ดำเนินธุรกิจเครื่องมือแพทย์และเป็นผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์โดยตรง
โรงพยาบาลสัตว์บางกอก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
โรงพยาบาลสัตว์เปิดบริการ 24ชม. ตรวจรักษาโรคทั่วไป LAB X-Ray อัลตร้าซาว4D ศูนย์ศัลยกรรมครบวงจร โรงแรมสัตว์เลี้ยง อาบน้ำ-ตัดขน จำหน่ายอุปกรณ์-อาหารสัตว์เลี้ยง "Always remember A Healthy Pet is a Happy Pet"
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 243 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 25 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2019, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2562