หางาน สมัครงาน > ธุรกิจที่ปรึกษา

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจที่ปรึกษา"
บริษัท เวล แพลนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
เป็นบริษัทที่ปรึกษาทางธุรกิจ มีลูกค้าทั้งที่เป็นบริษัทจำกัด และบริษัทมหาชนจำกัด ต้องการรับสมัครพนักงานประจำเพื่อปฏิบัติงานด้านการวางระบบบัญชี ตรวจสอบภายใน (Internal Audit) และตรวจสอบบัญชี (External Audit) โดยพนักงานสามารถเก็บชั่วโมงเพื่อขอรับใบอนุญาตเป็นผู้สอบบัญชีได้ และยังได้ฝึกฝนในเรื่องการตรวจสอบภายใน ในหลายๆ ประเภทอุตสาหกรรม ซึ่งอยู่ในตลาดหลักทรัพย์
บริษัท แอ็กซิส เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแทนส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัท แอ็กซิส เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแทนส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 10 มกราคม 2540 โดย ดร.มงคล ดำรงค์ศรี ในฐานะกรรมการบริหารและวิศวกรสิ่งแวดล้อมอาวุโส โดยมีประสบการณ์ในการทำงานด้านสิ่งแวดล้อม และงานระบบสุขาภิบาล 30 ปี การดำเนินงานของบริษัท มีวัตถุประสงค์ในการให้บริการวิชาการ ในฐานะบริษัทวิศวกรที่ปรึกษา ในการออกแบบ บริหารงาน และควบคุมงานก่อสร้าง งานด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และงานระบบสุขาภิบาล เช่น ระบบผลิตน้ำประปา ระบบบำบัดน้ำเสียชุมชุน ระบบบำบัดน้ำเสียโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรม ระบบระบายน
บริษัท แอคเคาท์เวิร์ค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ประกอบกิจการสำนักงานบัญชี ให้บริการด้าน จดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับตรวจสอบบัญชี ให้กับแต่ละบริษัท
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
จังหวัด : ภูเก็ต
เป็นหน่วยงานอิสระภายใต้การกำกับของมหาวิทยาลัย ดำเนินงานในลักษณะองค์กรธุรกิจ ทำหน้าที่ให้บริการสนับสนุนและส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการและจัดตั้งธุรกิจใหม่บนฐานความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม และผลงานวิจัย บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดทำแผนธุรกิจ การให้การฝึกอบรมในการบริหารจัดการธุรกิจ การสร้างเครือข่ายธุรกิจ การให้ใช้พื้นที่สำนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกในช่วงตั้งต้นกิจการ (1-3 ปี)
บริษัท โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด ให้บริการด้านบริหารทรัพยากรบุคคล IT ให้กับองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติมา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ด้วยปรัชญาการทำธุรกิจของบริษัท ที่มุ่งเน้นการพัฒนาสายสัมพันธ์กับลูกค้าและบุคลากรเพื่อเกื้อหนุนซึ่งกันและกันอย่างยั่งยืน ช่วยแก้ไขปัญหาด้านการสรรหาคัดเลือกบุคลากร และการจัดจ้างพนักงานสาย IT ด้วยการให้บริการตามระบบบริหารงานคุณภาพด้าน HR Outsource และ IT Outsource ตามมาตรฐานสากล ISO 9001 จากสถาบัน UKAS ประเทศอังกฤษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถโฟกัสธุรกิจหลักได้อย่างไร้กังวลเมื่อใช้บริกา
บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ พลัส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัทที่ปรึกษา เน้นลูกค้าที่เป็นภาครัฐ
บริษัท รูห์ร แมเนจเมนท์ จำกัด
จังหวัด : ภูเก็ต
เป็นที่ปรึกษาธุรกิจ และตรวจสอบงานก่อสร้าง
BAAN WISSAWA PM CO., LTD.
จังหวัด : นนทบุรี
ประกอบกิจการรับออกแบบและบริหารงานก่อสร้าง
หจก.บัลลังก์เพชรดิเวลลอปเมนต์
จังหวัด : ขอนแก่น
ทำธุรกิจที่ปรึกษาทางด้านการเงิน วางแผนสร้างความมั่งคั่ง วางแผนลงทุน วางแผนภาษีและมรดก คุณสมบัติ -ปริญญาตรี -อายุไม่เกิน 45 ปี -มี single license จะพิจารณาเป็นพิเศษ** -มีพาหนะเป็นของตนเอง -รักการเรียนรู้ -มีบุคลิกภาพที่ดี -สามารถเรียนรู้ด้านตลาดเงินและตลาดทุน ระดับเงินเดือน : ตามแผนรับรองรายได้
บริษัท เอไอเอ็ม คอนซัลแตนท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินกิจการด้านบริการให้คำปรึกษาสำหรับการจัดทำ ดำเนินการระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และอาชีวอนามัย ให้บริการจัดฝึกอบรม และบริการตรวจประเมินกฎหมายสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และอาชีวอนามัย ให้กับองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 69 บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560