หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการเคมี, พลาสติก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการเคมี, พลาสติก"
บริษัท ไอกะ หาดใหญ่ จำกัด ( กลุ่มบริษัทไอกะโคเกียวญี่ปุ่น)
จังหวัด : สงขลา
ผลิตสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ สารเคมี หรือวัสดุเคมี
บริษัท พีที เทคโนทีฟ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
เป็นสารเคมีที่ปลอดภัยกับผู้ใช้ งาน
บริษัท เบนนิสัน บิสซิเนส จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท เบนนิสัน มีบริษัทในเครือ 2 บริษัทได้แก่ บริษัท เบนนิสัน บิสซิเนส จำกัด และ บริษัท เบนนิสัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท เบนนิสัน บิสซิเนส จำกัด เป็นผู้ผลิตกาว และซิลแลนด์ อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว้า 30 ปี เราทำการผลิตกาวหลากหลายชนิดเช่น กาวร้อน และกาวไซยาโนอคริลิค รวมทั้ง ซิลแลนด์อีกหลายชนิด เช่น ซิลิโคน อคริลิค และไฮบริค ในส่วนของบริษัทเบนนิสัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติดสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศ ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี เป็นผุ้นำ
บริษัท เจริญมิตร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นบริษัทผลิตถังเก็บน้ำพีอี (โพลีเอทธีลีน) ถังสแตนเลส และงานสั่งทำ
บริษัท เอ.เอ็น.เอช. ไซเอ็นทิฟิค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท เอ.เอ็น.เอช. ไซเอ็นทิฟิค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มีเป้าหมายในการส่งเสริมวงการวิทยาศาสตร์ไทยด้วยการนำเสนอเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้นักวิจัยและวงการวิทยาศาสตร์ไทยได้สร้างสรรค์งานวิจัยที่ดีต่อชีวิตทุกคน ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 35 ปี บริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดด้านเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ในวงการ Life Science มีลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการทั้งในสถาบันการศึกษา บริษัทเอกชน และศูนย์วิจัยทั่วประเทศไทย บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำเข้าเครื่องมือและอุปก
บริษัท โอลิโอฟายน์ ออกานิก (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : ลพบุรี
About Us Oleofine Organics (Thailand) is a manufacturer of oleochemicals which are used in various industries including Polymer, Food, Cosmetic, Sugar, Paint and Ink. We are a major supplier of Oleochemicals in Thailand and we are actively exporting our products to many countries in the world. Joining us and growing together. Benefits • Sales based commission • Gas allowance • Tollway allowance • Mobile phone allowance • Company car / car allowance
บริษัท ไทยพลาสติก รีไซเคิล กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัท ไทยพลาสติกรีไซเคิลกรุ๊ป จำกัด เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 จากจุดเริ่มต้นธุรกิจแปรรูปพลาสติกใช้แล้ว โดยผ่านกระบวนการที่ทันสมัย มีมาตรฐานในการผลิต ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นผลให้ บริษัท ไทยพลาสติกรีไซเคิลกรุ๊ป จำกัด กลายเป็นที่รู้จักของบริษัททั่วไปในอุตสาหกรรมพลาสติก ทั้งในและต่างประเทศ โดยเราทำตลาดทั้งในประเทศ และประเทศอื่นๆ เช่น มาเลเซีย จีน ไต้หวัน และฮ่องกง
SKB CREATIVE CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
เป็นบริษัทฯ ที่ผลิตสินค้าประเภทพลาสติก (Nameplate, Badge, AV Parts, Electric Part, Automobile Parts) ดำเนินการโดยชาวญี่ปุ่น และกำลังขยายการผลิต จึงต้องการบุคคลากรที่รักความก้าวหน้าในสายงาน ทั้งนี้เพื่อรองรับการขยายการผลิตในอนาคต ทางบริษัทฯ จึงมีความต้องการบุคคลากรมาร่วมงาน ในตำแหน่งงานดังนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 296 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 30 »
ติดตามเรา เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสารงานดีๆ จากเรา
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560