หางาน สมัครงาน > ธุรกิจยานยนต์

ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจยานยนต์"
บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากสหรัฐอเมริกาและได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่าย รถกอล์ฟไฟฟ้า แบรนด์ Club Car และอะไหล่มาตรฐาน Club Car แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามีทั้งบริการรถกอล์ฟไฟฟ้าให้เช่าเพื่อการพาณิชย์และยังมีระยะเวลาสัมปทานเช่าที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของธุรกิจและรูปแบบธุรกิจของท่าน พร้อมทั้งบริการตรวจสอบดูแลแก้ไขรถ กอล์ฟตลอดอายุสัญญาเช่า
บริษัท อีซูซุ เมโทร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท อีซูซุเมโทร เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ และซ่อมบำรุงรถยนต์ Isuzu เปิดดำเนินการมากกว่า 20 ปี มีสาขาที่ให้บริการด้านการขายและบริการหลังการขาย ที่ได้มาตรฐานทั้งหมด 4 แห่ง รวมทั้งมีบริการด้านศูนย์ซ่อมสีและตัวถังอีก 1 แห่ง ดังนี้ 1. สำนักงานใหญ่ งามวงศ์วาน โทร.02-954-1900 2. สาขาหัวลำโพง สี่แยกวัดดวงแข โทร. 02-611-8611 3. สาขาราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ โทร.02-422-5222 4.สาขาชัยพฤกษ์ ถ.ชัยพฤกษ์ โทร.02-501-7600 5. ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง สาขาราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ โทร. 02-082-12
บริษัท ส่งเสริมแอร์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
ตัวแทนจำหน่าย ขายปลีก - ขายส่ง และบริการ เครื่องปรับอากาศ ที่มีชื่อเสียงมากกว่า 30 ปี เป็นตัวแทน ที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทชั้นนำ อาทิเช่น เด็นโซ่ , มิตซูบิชิ , แคเรียร์ เป็นต้น
บริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด
จังหวัด : สงขลา   เขต : บางกล่ำ, หาดใหญ่
กลุ่มบริษัทบ้านซูซูกิ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ใน 14 จังหวัดภาคใต้ และตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ (สงขลา, นครศรีธรรมราช, สุราษฏร์ธานี, ชุมพร, ระนอง, พังงา, ภูเก็ต, ตรัง และสตูล) ซึ่งมีบริษัทในเครือ 15 บริษัท ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า (สงขลา,สตูล),ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสัน (สุราษฏร์ธานี,ชุมพร), ธุรกิจเช่าซื้อ (14 จังหวัด), ธุรกิจบริการ,ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจสนามกอร์ฟ ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทบ้านซูกรุ๊ป เ
ค็อกพิทวิจิตรออโต้ไทร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
COCKPIT วิจิตรออโต้ไทร์ ศูนย์บริการยางรถยนต์บริดจสโตน ไฟร์สโตน ถนนราชพฤกษ์-สวนผัก เป็นศูนย์บริการมาตรฐานบนถนนราชพฤกษ์ เปิดดำเนินการมากว่า 10ปี และได้รับรางวัลศูนย์บริการมาตรฐานดีเด่นของ CASTROL ปี2018-2019
บริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด ได้ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจการจำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น BENZ MINI COOPER HONDA TOYOTA บริษัท ซูบารุ บีเคเค จำกัด ผู้แทนจำหน่าย SUBARU และ การให้บริการหลังการขายโดยมีศูนย์บริการ ให้บริการแก่ลูกค้า มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2542 จนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ มีโชว์รูม และศูนย์บริการ ดังนี้ - ที่ตั้ง สำนักงานใหญ่ ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา -อาจณรงค์ (แยกเหม่งจ๋าย) ** ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา -อาจณรงค์ (ซ.ประดิษฐ์มนูธรรม ซอย 5-7 ) ** สาขาสุขาภิบาล 3 ถ.สุขาภิบาล 3 (ซ
บริษัท อีซูซุชัยเจริญกิจมอเตอร์ส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน จำหน่ายรถกระบะ รถอเนกประสงค์และรถบรรทุก ทุกรุ่นของอีซูซุ รถกระบะพื้นเรียบ และรถกระบะพร้อมตู้บรรทุก อะไหล่แท้อีซูซุ งานบริการทั่วไป ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี ขัดเคลือบสีรถ
บริษัท มาสด้าชุมพร จำกัด
จังหวัด : ชุมพร   เขต : เมืองชุมพร
บริษัท มาสด้าชุมพร จำกัด (Mazda Chumphon Co., Ltd.) เป็นธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้า พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในจังหวัดชุมพร ตั้งอยู่ที่สี่แยกปฐมพร อำเภอเมือง ใกล้ด่านป่าไม้ปฐมพร ฝั่งทางไปกรุงเทพฯ เปิดรับบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานคุณภาพของเรา เพื่อร่วมกันพัฒนาให้ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน
บริษัท อินเตอร์บางจาก จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
สินเชื่อรถจักรยานยนต์ จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Yamaha Suzuki จำหน่ายรถยนต์Honda Apartment ให้เช่า
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 453 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 46 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800 , 02-349-7974
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2020, All Rights Reserved.