ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

25-เมษายน-2540    อายุ 27ปี

147 Cm    หนัก 42 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (ลาดกระบัง)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email , ไลน์ไอดี
ข้อมูลทั่วไป

กฎหมาย

งานประจำ (Full Time)

สรรหาบุคคลากร, สวัสดิการเเละแรงงานสัมพันธ์, ธุรการ

19,000บาท ขึ้นไป

2 ส.ค. 2567

2 ส.ค. 2567

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
สรรหาบุคคลากร, สวัสดิการเเละแรงงานสัมพันธ์, ธุรการ
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2563
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนุบรี
นิติศาสตร์บัณฑิต
นิติศาสตร์
3.84
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
นิติศาสตร์บัณฑิต
นิติศาสตร์
3.84
ประวัติการทำงาน
1 ปี
พฤษภาคม 2566  ถึง   กรกฎาคม 2567
พนักงานสวัสดิการและแรงงานสัมพัทธ์
ไทย เอ็น ดี ที จำกัด มหาชน
รามคำแหง 60 เขตบางกะปิ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ , จัดทำแผนงานกิจกรรม [คิดกิจกรรม) และแรงานสัมพันธ์ของบบริษัทฯ เช่น งานสังสรรค์ประจำปี กีฬา กิจกรรม CSR อื่นๆ , ทบทวนปรับปรุง แก้ไข บังคับใช้กฎระเบียบบริษัทอย่างเหมาะสม , ประชาสัมพันธ์ สื่อสารเกี่ยวกับกฎระเบียบข้อบังคับ และสวัสดิการของบริษัท ให้มีการรั้
"่าถึง
, จัดประชุมคณะกรรมการสวัสดิการในสถานประกอบกิจการ , ให้คำปรึกษา รับฟังข้อเสนอแนะ และข้อร้องทุกข์ของ พนง. สืบสวน / สอบสวนระเบียบบริษัทฯ และออกหนังสือเตือน , บริหารจัดการสวัสดิการพนักงาน ควบคุม กำกับดูแล ดำเนินการ ยาเวชภัณฑ์ ชุดยูนิฟอร์ม บัตรและสาย
คีย์
การ์ด เข้า-ออก , เป็นตัวแทนนามบริษัทในกิจกรรมเกี่ยวกับพนง. ต่างๆ เช่น งานแต่ง งานศพ งานบวช และหรือเยี่ยมไข้ เยี่ยมคลอด ตรวจสุขภาพ , ดูแลบ้านพักพนักงานให้ระเบียบเรียบร้อยและพร้อมใช้งานอยู่เสมอตามสมคว
เมษายน 2565  ถึง   เมษายน 2566
HR & Admin
บริษัท สแครมเบิ้ลด์ อาร์ต จำกัด
พัฒนาการ 65
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สรรหา ตำแหน่ง ครูพี่เลี้ยง/พี่เลี้ยง มืออาชีพ ให้กับผู้ปกครองของนักเรียนตามความต้องการของแต่ละบ้าน,จัดตารางการสัมภาษณ์ระหว่างคุณครูและผู้ปกครอง, แนะแนวการทำงานให้กับครูพี่เลี้ยง เพื่อสร้างความมั่นใจ ความชำนาญ, ตรวจความประพฤติการทำงานของคุณครูพี่เลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ,ร่างสัญญาจ้างงาน,จัดตารางการอบรมและทำหัวข้อการอบรมที่เหมาะสม,รายงานความประพฤติของคุณครูพร้อมกับตรวจสอบความพึงพอใจของลูกค้าผ่านการทำงานของคุณครูพี่เลี้ยง
ประวัติการฝึกอบรม
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

ไทย คำ/นาที    อังกฤษ คำ/นาที



โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง


สำหรับสมาชิกเท่านั้น