ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

12-พฤษภาคม-2518    อายุ 50ปี

156 Cm    หนัก 45 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สุพรรณบุรี (บางปลาม้า)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , ไลน์ไอดี
ข้อมูลทั่วไป

การบริหาร/การจัดการ/บุคคล

งานประจำ (Full Time)

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ช่วยผูั้จัดการฝ่ายการตลาด, ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป, ผู้จัดการฝ่ายธุรการ ประสานงาน

18,000บาท ขึ้นไป

18 มี.ค. 2567

18 มี.ค. 2567

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ช่วยผูั้จัดการฝ่ายการตลาด, ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป, ผู้จัดการฝ่ายธุรการ ประสานงาน
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2542
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม
ปริญญาตรี
ครุศาสตร์
2.69
ประวัติการทำงาน
0 ปี
มิถุนายน 2564  ถึง   มีนาคม 2567
ผู้จัดการทั่วไป
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระนะ2559
126 ม.9 ตำบลบางปลาม้า อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

จัดทำเอกสารทุกอย่างเกี่ยวกับบริษัท สั่งสินค้าจากบริษัทคู่ค้า (บริษัท ยูโร่มาร์เก็ตติ้ง จำกัด) จัดเก็บ Stock ควบคุม Stock จัดทำของเสียคืนบริษัทคู่ค้า จัดทำสินค่าของแถมให้ Sale และ 3 ล้อ เพื่อส่งเสริมการขาย
กุมภาพันธ์ 2564  ถึง   มิถุนายน 2561
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
บริษัท ฮาร์ดแวร์ คิงส์ จำกัด
ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

จัดทำโปรโมชั่นทุก ๆ แผนก จัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมงาน E-Vent และกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อชุมชน Phone-in ภายในห้างเพื่อแจ้งโปรโมชั่น และสินค้าอื่น ๆ ของห้าง จัดทำป้ายโฆษณาทั้งภายในและภายนอกสถานที่ key ราคาโปรโมชั่นในระบบของบริษัท จัดทำรายงานสรุปยอดขายโปรโมชั่น ประสานงานทั้งยอดขายและอื่น ๆ กับฝ่ายขาย present กิจกรรมต่าง ๆ ให้กับทางผู้บริหารและทีมงานทราบเพื่อส่งต่อข้อมูลให้ลูกค้า ประสานางานกับทาง Supplier ทุก Brand เพื่อจัดทำกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมการขาย วิเคราะห์และแก้ปัญหางานฝ่ายการตลาดและงานฝ่ายขายเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ประวัติการฝึกอบรม
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (ดี)   อ่าน (ดี)   เขียน (ดี)

ไทย 54 คำ/นาที    อังกฤษ 50 คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,

รถยนต์ ,

โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

จัดทำโครงการร่วมบริจาคเจลแอลกอฮอล์ เงินบริจาค ข้าาสาร อาหารแห้ง และอื่น ๆ แก่โรงพยาบาลปลวดแดง สำหรับผู้ป่วยที่ติดโควิด 19 จัดทำการฝึกอบรมจากทาง Supplier Brand ต่าง ๆ ให้กับพนักงานเกี่ยวกับสินค้าที่ขายในร้าน ทำกิจกรรมนำเสนอสินค้านอกสถานที่ เช่น การออก Booth ในสถานที่จัดงานต่าง ๆ ของทางการนิคมในเขตพื้นที่ชลบุรี และ ระยอง

สำหรับสมาชิกเท่านั้น