ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (หย่า)

ไทย

พุทธ

13-กันยายน-2527    อายุ 39ปี

167 Cm    หนัก 74 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (พระโขนง, บางนา)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email , ไลน์ไอดี
ข้อมูลทั่วไป

วิทยาศาสตร์/ฟิสิกส์/เคมี

งานประจำ (Full Time)

พนักงานขาย, พนักงานบริการให้ข้อมูลความงาม, วาดภาพออกแบบ

15,000บาท ขึ้นไป

27 ม.ค. 2567

29 ม.ค. 2567

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
พนักงานขาย, พนักงานบริการให้ข้อมูลความงาม, วาดภาพออกแบบ
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2546
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนนาไหมพิทยาคมรัชมังคลาภิเษก
มัธยมศึกษาตอนปลาย(ม.6)เทียบเท่าปวช.
วิทย์-คณิต
2.55
ประวัติการทำงาน
0 ปี
มิถุนายน 2548  ถึง   กรกฎาคม 2553
พนักงานขาย
Haas & Zein
บริษัท เอส ดีไซน์ เทรดดิ้ง จำกัด(S Design Group) 133
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ดูแลShopและความสะอาดภายในร้าน ดูแลเสื้อผ้ารีดและจัดเรียงสินค้าให้เป็นระเบียบจัดชุดขึ้นหุ่นโชว์ตามแฟชั่นที่บริบริษัทระบุมา เช็คสต๊อกสินค้า รับสินค้าจากบริษัทลงสต๊อกบันทึก ทำบัญชียอดขายเป้าร้านส่งบริษัท ปฏิบัติตามกฏระเบียบของบริษัทอย่างเคร่งครัดและของทางห้างสรรพสินค้าด้วย ดูแลความพร้อมเปิดร้านเพื่อต้อนรับและบริการการขายแกลูกค้าด้วยความเต็มใจและใส่ใจลูกค้าด้วยความนอบน้อม ปิดการขายส่งลูกค้าและขอบคุณลูกค้าด้วยการยกมือไหว้หลังการขายและการแวะเข้าชมสินค้า
กรกฎาคม 2561  ถึง   พฤศจิกายน 2563
Manager (ผู้จัดการร้านอาหารมาเลเชีย)
บริษัท พิก-ฟานี่ จำกัด (Pigffany&Co)
818/8-9 โครงการ เดอะมาสเตอร์ ถนนอุดมสุข(สุขุมวิท103) แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. 10260 Tel.02-0599197
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ดูแลร้านและบริหารงานในร้านทุกๆอย่างรวมไปถึงดูแลความพร้อมของพนักงานในร้าน แคชเชียร์ สรรหาวัตถุดิบด้วยตัวเองและหากลุ่มลูกค้าสร้างเป้าขาย และสร้างสรรค์เมนูเพื่อให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายลูกค้า ทั้งทางออนไลน์social เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้เป็นที่รู้จัก เตรียมความพร้อมของร้านและอาหารเพื่อเปิดร้านต้อนรับลูกค้าและบริการเสิร์ฟลูกค้าดูแลใส่ใจทุกขั้นตอนด้วยความประทับใจและยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ ดูแลจัดการระบบเงินเดือนพนักงานและService
ปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัดเพื่อเป็นตัวอย่างแก่พนักงานในร้านด้วยService mind
พฤศจิกายน 2563  ถึง   ธันวาคม 2566
พนักงานขายหน้าร้านและฝ่ายผลิต ผ้าไตรจีวร เครื่องสังฆภัณฑ์ทุกชนิด ตรวจนับเช็คสต๊อกสินค้า คอยรับออเดอร์ และผลิตตามออเดอร์และนำจัดส่งต่อฝ่ายจัดส่ง ทำบัญชี บิลเงินสด และภาษีแก่ลูกค้า
ร้าน ดีดีดี สังฆภัณฑ์
144 ถนนสุขุมวิท101/1 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. 10260
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

พนักงานขายหน้าร้านและฝ่ายผลิต ผ้าไตรจีวร เครื่องสังฆภัณฑ์ทุกชนิด ตรวจนับเช็คสต๊อกสินค้า คอยรับออเดอร์ และผลิตตามออเดอร์และนำจัดส่งต่อฝ่ายจัดส่ง ทำบัญชี บิลเงินสด และภาษีแก่ลูกค้า

ปัจจุบัน:ทำงานที่ บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด มหาชน (หน่วยงาน:TM:ทองมาเงินไป)
ตำแหน่ง:พนักงานขายทองและรับขายฝาก
เงินเดือน:11500(ยังไม่รวมค่าคอมมิชชั่น)
ลักษณะงานที่ทำ:
ดูแลทำความสะอาดร้านและสินค้า(ทอง)เช็คสต๊อกสินค้าทุกๆวัน ทำเอกสารยอดขายบัญชีสรุปยอดส่งบริษัททุกๆวัน คีย์ข้อมูลลงระบบคอมพิวเตอร์ของบริษัทในการทำธุรกรรมทุกชนิด ต้องตรวจสอบทองตามมาตรฐานที่บริษัทระบุรับฝากอย่างถูกต้องและแม่นยำและรอบคอบ ดูแลบริการการขายแก่ลูกค้าด้วยความเต็มใจ หลังปิดการขายยกมือไหว้ขอบคุณลูกค้าด้วยความนอบน้อมพร้อมด้วยรอยยิ้มทุกครั้ง
ประวัติการฝึกอบรม
ธันวาคม 2566  ถึง   ธันวาคม 2566
บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด มหาชน
CARE VALUES
ธันวาคม 2566  ถึง   ธันวาคม 2566
บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด มหาชน
การบริการ(Service)VSโอโมเตนาชิ(Omotenashi)
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดี)   อ่าน (ดี)   เขียน (ดี)

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

ไทย 50-60/นาที คำ/นาที    อังกฤษ 40-50/นาที คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,

รถจักรยานยนต์ ,

พูดคุยภาษาอังกฤษได้พอใช้
โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

พนักงานขายดีเด่น(Service Mind)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น